HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

รีวิว Fifty7Kind || Tanu เซรั่มบำรุงผิวก่อนนอน ทาๆ นวดๆ ผิวแข็งแรว้งงง!!!

สวัสดีค่ะทุกคน

กลับมาอีกแล้วววว

กระทู้นี้ ขอทำเป็นภาคต่อ Episode 2 ของกระทู้รีวิว Bedtime Skincare รอบก่อนนะคะ

เพราะคราวนี้ก็เป็นสกินแคร์ก่อนนอนเช่นกัน

เอามาช่วยเสริมให้ผิวแข็งแรงพร้อมสู้รบตบมือกับเช้าวันใหม่ค่ะ

สเต็ปทาสกินแคร์ก่อนนอนของแป้งตามนี้เลยค่ะ

สำหรับสกินแคร์ 2 ตัวแรก (Lilfox Dewy Bean Dream กับ Lilfox Pickly Pear) แป้งรีวิวไว้ในกระทู้ก่อนหน้าแล้ว ย้อนกลับไปกดอ่านได้เลยน้า

ส่วนกระทู้นี้จะเป็น Fifty7Kind || Tanu – Skin Affinity Coactive Serum แบบเน้นๆ ค่า พอดีเพิ่งโดนไอจีน้องนุ่น @theafternoonshoppp ป้ายยามาเพิ่มมมมม

งื้อออออออ helpppppp!!! หาทางออกจากวังวนนี้ไม่ได้ซักที โดนป้ายยามา

งั้นขอป้ายยาต่อรัวๆ ละกันค่ะ 555

มาเริ่มกันเลยน้า...

Fifty7Kind || Tanu – Skin Affinity Coactive Serum เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้า ที่ถูกรีวิวว่า เป็นสกินแคร์แบบ one stop service เพราะช่วยเรื่องการสร้างความสมดุลย์และเติมเต็มความแข็งแรงของผิวหน้า ข่วยเติมและล็อคความชุ่มชื้น ลดและต้านการอักเสบของผิว รวมถึงช่วยผลัดเซลล์ผิว

อ้อ..เค้าเป็น vehan-friendly ด้วยค่ะ เพราะมีส่วนผสมมาจากสารสกัดธรรมชาติแบบเน้นๆ

ส่วนผสมเด่นๆ ของ Fifty7Kind || Tanu จะมี

1. Phyto-Active Agents ที่ทำหน้าที่คล้าย Retinoid ซึ่งช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่อุดตันรูขุมขนอย่างอ่อนโยน ช่วยทำความสะอาดรูขุมขน ช่วยลดการหลั่งไขมันของผิว และช่วยลดการเกิดริ้วรอยบนผิวหน้า

2. Bio-lipid matrix เป็นตัวช่วยกระตุ้นการนำส่งส่วนผสมต่างๆ เช่น Phyto-actives extracts, สาร antioxidants วิตามิน A, D, E และ K1 เข้าสู่ผิวหน้า เพื่อลดการสูญเสียคุณค่าของสารสกัดที่เกิดจากปัจจัยภายนอก

3. สารสกัดหลายชนิดที่ทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันผิว (Barrier Agents) อย่างกรดไขมันที่จำเป็น, Glycolipids และกรดไขมันเข้มข้น ที่มีคุณสมบัติช่วยเติมเต็มไขมันที่สูญเสียไปคืนให้แก่ผิว, สาร Omega 3, 6, 7และ 9 ที่ช่วยลดความระคายเคืองของผิว และ Phyto-ceramides ที่มีคุณสมบัติช่วยลดการสูญเสียน้ำของผิว

4. Phospholipids และ Glycolipids มีคุณสมบัติช่วยลดการสูญเสียน้ำของผิวชั้นนอก เพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว

5. Black Willow Bark มีคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิวแบบอ่อนๆ และกระตุ้นการเกิดใหม่ของเซลล์ผิว

เนื้อเซรั่ม Fifty7Kind || Tanu เป็นเนื้อออยล์ ความซึมซับเข้าสู่ผิวถือว่าโอเคในระดับนึงค่ะ แต่ด้วยความที่เป็นออยล์ก็จะยังเยิ้มๆ อยู่หน่อยๆ ค่ะ มีสีเหลืองเข้มใส เวลาทา ผิวหน้าก็จะออกเหลืองหน่อยๆ << ด้วยเหตุผลนี้ แป้งก็เลยใช้ทาแค่ก่อนนอนอย่างเดียวค่ะ แต่ถ้าวันไหนอยู่บ้านอย่างเดียว ก็แอบทาช่วงเช้าอยู่บ้างค่ะ

วิธีใช้

หยดลงบนผิวหน้าประมาณ 2-3 หยด แต่ถ้ารู้สึกว่าน้อยไป ก็เพิ่มหยดได้ค่ะ จากนั้นก็ทาให้ทั่วผิวหน้าและคอ นวดๆๆๆๆ วนไปมาบนผิวมา ปิดท้ายด้วยการนอนค่ะ

และนี่คือรูปหลังจากใช้ Lilfox Dewy Bean Dream, Lilfox Pickly Pear

แล้วก็ Fifty7Kind Tanu ก่อนนอนแบบครบทีมค่ะ

ความชุ่มชื้น ให้ 5/5 คะแนนไปเล้ย...

ตื่นเช้ามา ผิวดูฉ่ำฟู สดชื่นมาก ช่วยให้แต่งหน้าติดง่ายและติดทนขึ้น

ความเรียบเนียน ให้ 5/5 คะแนน...

เค้ามีส่วนผสมที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวแบบอ่อนๆ ทำให้ผิวหน้าไม่แห้ง ไม่เป็นคราบ

เรื่องสิวๆ ให้ 4/5 คะแนน...

สิวอักเสบแทบจะไม่แวะมาทักทายเลย จะมีสิวผดมาวอแวบ้างนิดหน่อย นอกจากนี้ ปกติช่วงนี้ (มีประจำเดือน) จะมีสิวแน่นมาก รอบนี้ สิวยังขึ้นอยู่ค่ะ แต่ถือว่าน้อยลงพอสมควร

สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องผิวเจอมลภาวะ เครื่องสำอาง หรือแสงแดดเยอะๆ ในช่วงระหว่างวัน แล้วอยากฟื้นฟูในช่วงก่อนนอนเพื่อเตรียมตัวมารับมือกับวันใหม่ เจ้า Fifty7Kind || Tanu – Skin Affinity CoactiveSerum เป็นอีกตัวที่อยากแนะนำค่ะ หรือถ้าใครกำลังหาสกินแคร์ก่อนนอนแบบยกเซ็ต ลองตามโพยแป้งได้น้า... ราคาแอบแรงหน่อย แต่ส่วนตัวรู้สึกว่า ผลลัพธ์คุ้มค่า น่าโดนมากค่าา

ปังมากค่า
October 21, 2022
(⁠•⁠‿⁠•⁠)
ขอบคุณสำหรับรีวิวค่า
ขอบคุณค่ะ น่าลองมากๆ
October 23, 2022
??????????
❤️
October 24, 2022