? 5 Items สีชมพู! ใช้บ่อย ใช้ดี ในช่วงวันนั้นของเดือน

ในช่วงวันนั้นของเดือนก็จะเป็นวันที่ร่างกายอ่อนแอและบอบบางเป็นพิเศษ รวมถึงในบริเวณจุดซ่อนเร้นและผิวหน้าด้วยเช่นกัน วันนี้เลยจะมาแชร์ 5 ไอเท็มสีชมพูที่น่ารักและอ่อนโยน เหมาะมาก ๆ ที่จะใช้ในช่วงมีประจำเดือนที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายให้ชมกันค่ะ!

ในช่วงมีประจำเดือนเป็นช่วงที่เราต้องรักษาความสะอาดบริเวณจุดซ่อนเร้นให้ดีมาก ๆ เพื่อป้องกันการติดเชื้อจากสิ่งสกปรกต่าง ๆ ป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์และเป็นการรักษาสุขอนามัยให้สะอาดด้วย มิ้นท์เลยเลือกใช้เป็นเจลทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นเพราะมีความอ่อนโยนและมีกลิ่นหอมสดชื่น

NAMI

White Bear Feminine Cleansing Gel

“เจลล้างหมีขาว” เป็นคลีนซิ่งเจลทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นที่มีค่า pH Balance = 3.8 เพื่อช่วยรักษาสมดุลให้กับผิว มีความอ่อนโยน ลดกลิ่นอับ เพราะเนื้อเจลเค้าหอมมากกกก หอมหวานแบบละมุน สามารถใช้ได้ทั้งในช่วงที่มีประจำเดือนหรือไม่มีก็ได้ เพิ่มความมั่นใจระหว่างวันได้ดีมากค่ะ

เนื้อเจลใส ใช้งานง่ายแค่เปิดฝา ระหว่างใช้ไม่มีอาการแสบหรือระคายเคืองเลย มีแต่กลิ่นที่หอมละมุน เนื้อเจลให้ฟองที่ละเอียด อ่อนโยน มีความชุ่มชื้นดีมากๆ เพราะมีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ดอกคาโมมายล์และไฮยาลูรอน สามาถใช้ได้ทั้งเช้าเย็นเลยค่ะ ตัวนี้จำเป็นต้องมีมาก ๆ

White Bear Hygienic Serum

“เซรั่มหมีขาว” ที่ช่วยบำรุงผิวที่หมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใส สามารถใช้ได้ทั่วร่างกายเลยไม่ว่าจะข้อศอก หัวเข่า รักแร้ รวมถึงบริเวณขาหนีบด้วย เพราะจะช่วยให้ความชุ่มชื้นในบริเวณที่ถูกเสียดสีจนหมองคล้ำให้กระจ่างใสขึ้นได้อย่างอ่อนโยน

เนื้อเซรั่มเหลวเป็นน้ำใส กลิ่นหอมละมุนเหมือนตัวเจลล้างหมีขาวเลย! ตัวนี้ทาแล้วไม่เหนอะ เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมเข้าผิวได้ดีมาก ๆ ช่วยให้บริเวณที่ดำคล้ำกระจ่างใสขึ้น มิ้นท์ชอบเอามาทารักแร้แล้วก็ขาหนีบตอนก่อนนอน ใช้แล้วไม่ระคายเคืองเพราะเป็นสูตรอ่อนโยนพิเศษ ที่มีส่วนผสมที่อ่อนโยนจากธรรมชาติ เริ่ดจริง ปังเวอร์ค่ะ!

NAMI

Aura Butt Gluta-Collagen Scrub Soap

“สบู่พีชนามิ” ตัวนี้เป็นอีกไอเท็มที่ใช้สครับผิวเพื่อให้ผิวกระจ่างใส ในช่วงที่ผิวบอบบางก็ยังสามารถใช้ตัวนี้เป็นสบู่สครับผิวได้นะคะ เพราะเม็ดสครับเปลือกแอพริคอตตัวนี้ละเอียดมากก มีสารบำรุงจากลูกพีชเกาหลี กลูต้าไธโอนและคอลลาเจนด้วย มีกลิ่นหอม ตัวนี้มิ้นท์ชอบใช้มาก เอามาสครับแขน ขา คอ ข้อศอก หัวเข่า ฟินมาก ๆ

เนื้อฟองหอมนุ่ม มิ้นท์เป็นคนขาลายเพราะแพ้ยุงเลยชอบเอาสบู่ตัวนี้ค่ะมาสครับที่ขา เพื่อให้ผิวเรียบเนียนและดูกระจ่างใสขึ้น อีกอย่างที่ชอบคือใช้แล้วผิวไม่แห้งคัน สบู่เค้าจับถนัดมือด้วยนะเพราะมาเป็นรูปพีช (หรือรูปหัวใจนั่นแหละค่ะ) น่ารักกกกก <3

Dii

Triple-Power Whitening Collagen Gel

“เจลหน้าฟู” เจลบำรุงผิวหน้าช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ กระจ่างใส ตัวนี้บางเบาและอ่อนโยนมากกกก ใช้ในการบำรุงผิวหน้าเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วงที่มีประจำเดือนเป็นกันไหมคะที่หน้าจะแห้งสากและแพ้ง่ายกว่าปกติ เจลตัวนี้คืออ่อนโยนมากเพราะไม่มีพาราเบน ซิลิโคน น้ำหอมและ Mineral Oil

เนื้อเจลทาแล้วซึมเข้าผิวไปหมดเลยค่ะ สบายผิวมาก เค้ามีตัว Astaxentine ที่ช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานินบนผิวด้วย สำหรับช่วงมีประจำเดือนแล้วสิวขึ้น มีรอยดำจากสิวก็คือใช้เจลตัวนี้ได้เลย ครบจบ!

LANEIGE

Lip Sleeping Mask (Berry)

“ลิปมาส์กลาเนจ” เรียกว่าในตำนานเลยก็ได้ เชื่อว่าหลายคนเคยใช้และเค้ามีหลายกลิ่นมากกก แต่ที่มิ้นท์ชอบเลยก็คือกลิ่น Berry หอมหวานสดชื่น ใช้ทาโบกก่อนนอนเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ปากในวันที่ปากแห้งขาดน้ำ

มีส่วนผสมจาก Mix Complex และ Moisture Wrap ช่วยเก็บความชุ่มชื้น ตัวนี้ทามาส์กหนา ๆ ก่อนนอน ตื่นขึ้นมาทำให้ปากฉ่ำมาก เป็นอีกหนึ่งไอเท็มกู้ปากแห้งที่แนะนำมาก ๆ ค่ะ

?

สีชมพูน่าร๊ากกกก

ของที่มิ้นท์เอามาแชร์วันนี้ก็น่ารักและคุณภาพดีสุด ๆ เป็นไอเท็มที่คัดมาแล้วว่าช่วงที่มีประจำเดือนหรือในช่วงที่ผิวบอบบาง อ่อนแอ ใช้ได้แน่นอน! จริง ๆ ในวันปกติก็ใช้ได้นะคะเพราะเป็นไอเท็มที่ใช้ได้ทุกวันเลย

หวังว่าสาว ๆ จะชอบกระทู้รวมแบบนี้กันนะฮับ

แล้วเจอกันใหม่กระทู้หน้าน้าาา :D

24 ต.ค. 2565 เวลา 13:47 น.
ไว้จะลองบ้าง ขอบคุณนะคะ
24 ต.ค. 2565 เวลา 14:14 น.
24 ต.ค. 2565 เวลา 14:24 น.
24 ต.ค. 2565 เวลา 14:57 น.
ปังมากค่า
24 ต.ค. 2565 เวลา 18:30 น.

24 ต.ค. 2565 เวลา 19:27 น.
24 ต.ค. 2565 เวลา 19:49 น.
24 ต.ค. 2565 เวลา 20:13 น.
24 ต.ค. 2565 เวลา 21:29 น.
25 ต.ค. 2565 เวลา 8:22 น.
25 ต.ค. 2565 เวลา 16:16 น.
??????????
25 ต.ค. 2565 เวลา 19:46 น.
25 ต.ค. 2565 เวลา 21:41 น.
29 ต.ค. 2565 เวลา 18:12 น.
ดีงามค่า
4 พ.ย. 2565 เวลา 11:13 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล