ꕀ ? ˖⋆ บิโอเกลบ์ ⎮ เจลว่านหางจระเข้บริสุทธิ์ 99% เคลียร์จบทุกปัญหาสิว ✨ ˚₊˖⋆࿐?

Hiii ,,

Welcome to winter ?

สวัสดีค่า ทุกคนนน ยินดีต้อนรับสู่ฤดูหนาวค่า

ถึงแม้ว่าเราจะไม่รู้ว่า อากาศหน้านี้จะอยู่ไปกับเรานานแค่ไหน

( ? )

แต่ว่าทุกครั้งที่อากาศหนาว มักจะพร้อมกับ ผิวแห้ง

ไม่ว่าเราจะผิวมันแค่ไหน พอมาเจอกาศที่ค่อนข้างเย็น

ผิวเราก็แห้งอยู่ดี T^T

ไม่รู้ว่ามีสาวๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้างหรือเปล่า

เวลาที่ผิวแห้ง แล้วเจอฝุ่น หรือมลภาวะต่างๆ

ก็หนีไม่พ้นเรื่อง สิวผด ทุกทีเลยค่ะ

จนเราต้องหาตัวช่วยเพื่อให้ผิวชุ่มชื้น

และที่สำคต้องช่วยลดสิวได้ด้วย

และก็ได้มาเจอตัวนี้เลย ซึ่งน้องเขาเป็นเจลว่านหางจระเข้

ที่ช่วยทั้งเรื่องผิวชุ่มชื้น และลดสิวได้ในตัวเดียวเลย

เดิมเราเป็นคนที่ชอบใช้เจลว่านหางอยู่แล้ว

พอมาเจอตัวนี้บอกเลยว่าถูกใจและประทับใจมากๆ

เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าเจลว่านหางจระเข้ ที่เรากำลังจะเอ่ยถึง

ก็คือ

BIOGELB

⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯⎯

Aloe Acne Soothing Gel

เจลว่านหางจระเข้บริสุทธิ์ 99% สูตรสำหรับผู้ที่เป็นสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวผด สิวอุดตัน

สิวอักเสบ หรือเป็นสิวฮอร์โมน เพราะเขามีส่วนผสมของ Salicylic Acid

นอกจากจะช่วยในเรื่องของการลดสิวต่างๆแล้ว

ตัวนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวของเราอีกด้วย

และอีกหนึ่งอย่างที่เราชอบมากๆของเจลว่านหางจระเข้ตัวนี้ก็คือ

เขามีส่วนผสมของ Niacinamide ช่วยปรับสมดุลน้ำมันในผิว

ไม่ให้ผิวของเรามันเกินไป และยังช่วยปลอบประโลมผิวที่ไหม้จากแดด

ช่วยลดการระคายเคือง กระชับรูขุมขน และลดเลือนจุดด่างดำที่เกิดจากสิว

แถมยังช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอมากขึ้น

⋆·˚ ༘ * ? ⁺⑅♡

texture ?

เนื้อผลิตภัณ์ของเขาจะเป็นเนื้อเจลใสๆ ไม่มีสีสังเคราะห์

เนื้อเจลมีความเข้มข้นมากๆแต่บางเบา

เกลี่ยง่าย เข้าผิวไว และไม่เหนียวเหอะหนะผิวเลย

แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนเย็นอ่อนๆ ทาแล้วรู้สึกสดชื้นมากค่ะ

อันนี้เราให้ดูถึงความชุ่มชื้นของเนื้อเจล ว่าเขามีความเข้มข้น

และชุ่มชื้นสูงมากๆ เวลาทาบนผิวแล้วรู้สึกเย็นๆ ผิวดูมีความฉ่ำน้ำมากๆค่ะ

ส่วนใครที่กังวลกลัวว่าจะแพ้บอกเลยว่า ตัวนี้ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ

เพราะเขาปราศจากแอลกอฮอล์และพาราเบน ไม่ทำให้เกิดการแพ้

และระคายเคืองแน่นอน

? ꔛ?°˖ ?

แอบมาเทียบกันให้ดูชัดๆเลยค่ะ ภาพแรกจะเป็น Before

ก่อนที่เราจะใช้เจลว่านหางจระเข้ จะเห็นได้ว่า บริเวณหน้าผากเรา

จะมีผดเม็ดเล็กๆเยอะมากๆ และผิวเราก็ดูแห้งขาดน้ำมากค่ะ

แต่พอเราได้ลองใช้ เจลว่านหางจระเข้ของ บิโอเกลบ์ ประมาณ 1 อาทิตย์

รู้สึกเลยว่าสิวลดเราลดลงมากๆ ผิวดูฉ่ำและชุ่มชื้นมากขึ้น

ส่วนรอยแดงรอยดำต่างๆก็เริ่มค่อยๆจางลงค่ะ

อย่างที่บอกเลยว่า เจลว่านหางตัวนี้ค่อนข้างที่จะเป็นเจลอเนกประสงค์เลยก็ว่าได้

เพราะนอกจากที่เขาจะใช้ได้กับผิวหน้าแล้ว เขาก็ยังสามารถใช้กับผิวตัวของเราได้ด้วย

ใครได้ทะเล ไปอาบแดด หรือแม้กระทั่งผิวเราที่ไหม้จากการโดนแดดทุกวัน

ตัวนี้ก็สามารถใช้ทาผิว เพื่อลดการระคายเคืองจากแดด ช่วยปลอบประโลมผิว

ที่ไหม้จากแดดได้เช่นกันค่ะ และใครที่เป็นสิวบริเวณหน้าอก

หรือแผ่นหลัง ก็สามารถทาน้องคนนี้ได้เลยค่า

เจลว่านหางจระเข้ BIOGELB สามารถใช้ได้ทั้งตัวและผิวหน้าเลยค่ะ

หรือใครที่อยากได้ความสดชื่นมากกว่านี้ ก็สามารถนำน้องเขาไปแช่ตู้เย็น

และนำมาเป็นมาสก์หน้า ก็จะช่วยให้รูขุมขนเรากระชับขึ้นได้อีกนะคะ

สำหรับใครที่กำลังมองหาสกินแคร์ที่ช่วยในเรื่องของการลดสิว

และช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เราแนะนำลองดูตัวนี้เลยค่ะ เขาช่วยให้ผิวเราดีขึ้นได้จริงๆ

เดี๋ยวทางเราจะทิ้งพิกัดไว้ให้ด้านล่างเหมือนเดิมเลยนะคะ

ใครสนใจก็ลองเข้าไปสอบถาม / หาตำตามกันได้เลยน้า

SHOPPING

Gourmet Market สยามพารากอน ,

เดอะมอลล์ , เอมโพเรียม และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศเลยค่ะ

หรือใครที่อยากอัพเดทสินค้าต่างๆ หรือโปรโมชั้นพิเศษอื่นๆ

ก็มาสามารถเข้าดูได้ที่เว็บด้านล่างได้เลยค่า

www.biogelbthailand.com

หวังว่ากระทู้นี้จะเป็นประโยช์ต่อผู้ที่ผิวแห้งเป็นสิวและทุกๆคนได้บ้างนะคะ

หรือว่าสาวๆคนไหนเคยใช้เจลลว่าหางของ biogelb แล้วเป็นยังไงบ้าง

ลองมาแชร์กันได้เลยนะคะ

สำหรับวันนี้เราต้องของตัวไปก่อนแล้ว

ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้าน้า บ๊ายบายค่าาาาา

( ? ? ?)

ไว้จะลองบ้าง ขอบคุณนะคะ
☺️