ตกลงรีวิวเซ็ตดูแลผิวจาก oriental เป็นเซ็ตพิเศษเพราะเค้าทำออกมาเหมือนเป็นคอนเซ็ปต์ของแต่ละภาคเลย
มีทั้งหมด 4 แบบ อันนี้เป็นคอนเซ็ปต์ของภาคกลาง
สีเหลืองอ๋อยแบบน่ารักจับใจ
ข้างในเซ็ตเค้าก็จะมีมาให้ 4 อย่างเลย คุ้มมากๆ ???
?อันแรกจะเป็นโลชั่น Oriental Princess Beauty Blooming Violet Body Lotion ช่วยดูแลสมดุลผิว กลิ่นหอมละมุนมากกกกก แบบหอมๆ ใช้แล้วผิวชุ่มชื้นดีค่ะ
?ต่อมาก็คือสเปรย์ฉีดตัว Oriental Princess Story of Happiness Sweet Freesia Body Cologne Spray หอมมากกกก เป็นสาวตัวหอม หอมแบบทะลุหน้ากาก เค้าบอกเป็นกลิ่นดอกฟรีเซีย หอมดอกไม้ ไม่ฉุนค่ะ
?ตัวแม่ของวงการผมหอม Oriental Princess Story of Happiness Sweet Freesia Hair Cologne Spray สเปรย์ฉีดผมหอมที่คนรีวิวเยอะมาก สายกินปิ้งย่างชาบูต้องพกติดตัว กลบกลิ่นดีมาก
?ตัวสุดท้าย Oriental Princess Rhythms of Nature Sunny Delight Linen Mist สเปรย์ฉีดผ้าหอม ลดกลิ่นอับชื้น ใช้ดีมาก ช่วงหน้าฝนหน้าหนาว ลดกลิ่นอับได้ดี เพราะไม่มีแดดค่ะ 5555
⭐️สรุปก็คือเป็นเซ็ตที่ทำให้ผิวหอม ตัวหอมจริง มีครบตั้งแต่หัวจรดเท้า เสื้อผ้าหน้าผม กลิ่นหอมดอกไม้สุดๆ แล้วหอมติดทนมาก แบบกลิ่นเตะจมูก หอมอ่อนๆ ทั้งวัน ใช้รวมกันทั้งเซ็ตเลย แล้วราคานี้คือคุ้มมากน้า ไม่รู้ตอนนี้เค้ายังมีขายอยู่มั้ย ลองไปเสิร์ชดูกันได้ค่ะ ^^ กลิ่นอื่นๆ ของเค้าก็หอมน้า ถึงจะไม่ได้เป็นเซ็ตแบบนี้แต่เค้าก็มีขายแยกให้อยู่ บอกเลยว่าของ oriental ก็คือหอมทุกอย่างจริง ตัวจริงเรื่องความหอม สุดยอดมากๆๆๆ ?????✨
เซ็ตนี้ทาง cosmenet ส่งมาเป็นของขวัญให้เพราะเราได้ขึ้นเป็นนักรีวิวตัวยงของเดือนกันยา
ดีใจมากกก! ขอบคุณมากๆ เลยนะคะ ?