ตกลงสยบฝ้า หน้ากระจ่างใส ไร้ริ้วรอยกวนใจ ต้องนี่เลยค่ะ Melamii ครีมทาฝ้าที่เป็นมากกว่าครีมทาฝ้าทั่วไป เพราะมีนวัตกรรม Melasmiin X ลดฝ้าดีกว่าอาร์บูตินในครีมทาฝ้าทั่วไป ถึง 80 เท่า ด้วยสารสกัดอัดแน่นเพื่อคนเป็นฝ้าโดยเฉพาะ บอกลาปัญหาฝ้าไปได้เลยค่ะ
ต้องบอกก่อนเลย พริ้งเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหาฝ้ามานานหลายปี ด้วยอายุเข้าเลข 4 แล้ว เจอแดด เจอไฟทุกวัน บวกกับหน้าติดสารสเตียรอยด์มาก่อนด้วย ยิ่งทำให้ฝ้ามีแต่เพิ่มเข้มมากขึ้นเรื่อยๆ ได้ใช้ครีมรักษาฝ้ามาหลายแบรนด์ที่ว่าดี ก็ยังไม่ช่วยให้ฝ้าจางลงได้จริงๆ แถมขึ้นเข้มกว่าเดิมด้วยค่ะ
ช่วงเดือนที่ผ่านมา ได้มารู้จักแบรนด์ melamii เพื่อนแนะนำมา รีวิวเยอะ พริ้งก็ได้ศึกษาก่อนใช้ ตอนนี้ทาทุกวันตลอด 1 เดือนที่ผ่านมา บอกเลยว่าไม่ผิดหวังเลยค่ะ ฝ้ากระจางลงแบบเยอะมากๆ รู้สึกดีกับผิวหน้า เพื่อนทักหลายคน ยิ่งมั่นใจ และอยากบอกต่อทุกคนที่เป็นฝ้าอยู่ อย่าเพิ่งท้อค่ะ อยากให้ลองใช้ melamii กันดูนะคะ
มีภาพให้ดูด้วยนะคะ.....
ผิวหน้าก่อนใช้ melamii
หลังใช้ melamii ได้ 7 วัน
หลังใช้ melamii ได้ 10 วัน
หลังใช้ melamii ได้ 20 วัน
หลังใช้ melamii ได้ 30 วัน
ผิวหน้าปัจจุบัน
ซื้อได้ที่ FB Page : melamii.official
หรือ shopee : https://shope.ee/7ezFshCJG6
และใน watsons ก็มีเลยค่ะ