ตกลงเช็ดสะอาดแน่นะวิ??
"ตอบตรงนี้ว่าเช็ดสะอาดแน่นอน!!"
ใครกำลังมองหาคลีนซิ่งที่ใช้เช็ดเครื่องสำอางดีๆ อยู่
มาทางนี้เลยจ้า มาทางนี้ ชาดำมาบอกต่อของดีๆ อีกเช่นเคย
ใครมีปัญหาผิวแพ้ง่ายตัวนี้ก็ใช้ได้ เพราะว่าของเขาปังจริง!!
สงสัยแล้วละสิว่าคืออะไร? ไปดูกันเลยค่า...
ตัวนี้เลยค่า
Chaonang Organic Cleansing Water
คลีนซิ่งที่มาในรูปแบบซอง จะพกพาไปไหนก็สะดวกมาก
ไม่เปลืองพื้นที่ในกระเป๋า
มีฝาแบบหมุนทำให้ เปิด-ปิด ใช้ง่ายได้ง่าย
ไม่ต้องกลัวหยด หรือไหลออกมาเลย
ตัวเนื้อน้ำคลีนซิ่งของเจ้านางจะมีสีชมพูอ่อนๆ
เพราะได้ส่วนผสมหลักจากธรรมชาติคือเกสรดอกบัวหลวง
เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีสารสกัดที่มาจากธรรมชาติอีกไม่ว่าจะเป็น
ไมเซล่า, วิตามินอี, สารสกัดจากดอกคาโมมายล์, สารสกัดจากข้าวสาลี,
สารสกัดจากต้นคอมเฟรย์ และ ที ทรี ออยล์ นั่นเอง
และทั้งหมดนี้จะช่วยปลอบประโลมผิวของเรา และสามารถเช็ดทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก เหมาะกับทุกสภาพผิว
อ่อนโยนต่อผิว ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เพราะผ่านการทดสอบจากไฮโปอะเลอเจนิก
ว่าอ่อนโยน บอบบาง และไม่ระคายเคืองค่ะ
และเราก็ได้ทำการทดสอบเช็ดเครื่องสำอางด้วยคลีนซิ่งของเจ้านางแล้วนั้น
ผลปรากฎว่า...
ตามภาพ ก่อนเช็ด และ หลังเช็ดเลยค่าาาา
ปังจริงอะไรจริง!!!
สำหรับคลีนซิ่งเจ้านางตัวนี้ ชาดำชอบตรงที่
เช็ดแล้วหน้ามีความชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงเลยค่ะ
นอกจากจะเช็ดสะอาดแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวได้อีกด้วย
ใดๆ ก็คือ ใครที่ยังไม่เคยลอง ต้องลองแล้วนะคะ
ใช้จริง รีวิวจริง ใช้ดีต้องบอกต่อค่าาาา
สำหรับกระทู้หน้าชาดำจะมีอะไรดีๆ มาบอกต่ออีก
ต้องรอติดตามกันให้ดีๆ เลยนะคะ
วันนี้ขอตัวลาไปก่อน