รีวิวเจลแต้มสิว Cura MD ลดสิวเร่งด่วน ปราบทุกสิวได้อยู่หมัด!

ใครเป็นสายชอบแต้มสิว! แนะนำให้ลอง CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Clear Gel ปกติทางเราจะมีเจลแต้มสิวในดวงใจแล้ว 1 ยี่ห้อ แต่พอได้ลองเปิดใจใช้น้องหลอดเหลืองตัวนี้ดู คือชอบมากก! ขอจัดน้องเข้าลิสต์เจลแต้มสิวที่ชอบอีกตัวเลยค่ะ ซึ่งวันนี้ทางเฟินก็จะมารีวิวเจลแต้มสิว Cura MD แบบชัด ๆ ว่าทำไมถึงต้องตำ!

เจลแต้มสิว Cura MD เค้าเป็นเจลแต้มสิวพรีไบโอติก ที่ทางแบรนด์เคลมมาเลยว่า ‘ช่วยให้สิวยุบภายใน 12 ชั่วโมง’ โดยใช้แต้มสิวได้ทุกประเภท! จะสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวผด สิวฮอร์โมน เรียงเข้ามาเลยจ้า เขาจัดการได้หมด

รีวิวด้านเนื้อ เจลแต้มสิว Cura MD กันบ้างค่ะ เค้าจะมีเนื้อสัมผัสเป็นเจลใส ๆ เนื้อเบาสบายผิว เมื่อมาดูส่วนผสมก็พบกว่าเขามี

Prebiotic : ช่วยเสริมเกาะป้องกันให้ผิวแข็งแรง ลดอักเสบและการเกิดสิวซ้ำ

AC° COMPLEX : ช่วยลดการอักเสบของผิว และฆ่าเชื้อแบคทีเรีย

Salicylic Acid 2% : ช่วยผลัดเซลล์ผิวแบบอ่อนโยน

- - รีวิวความรู้สึกหลังใช้ CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Clear Gel - -

รีวิวความรู้สึกหลังจากใช้เจลแต้มสิว Cura MD กันค่ะ ถือว่าเป็นโชคชะตาหรือสวรรค์กลั่นแกล้งอยู่ดี ๆ ทางเราก็มีสิวบุกที่ใบหน้าเหมือนรู้ว่าจะมีริวิวครีมแต้มสิว ซึ่งดิชั้นก็จัดการป้ายเจ้าเจล Cura MD ตัวนี้ทิ้งไว้ตอนกลางคืน กับสิวแดง ๆ เป้ง ๆ แบบนี้เลย พอตอนเช้าตื่นมารู้สึกได้เลยว่าน้องสิวอักเสบแดงน้อยลงแบบเห็นได้ชัด และเมื่อป้ายเจลแต้มสิวต่อเนื่องเช้าเย็นทุกวันไปเรื่อย ๆ สิวเม็ดนั้นก็ค่อย ๆ ยุบและหายไปเลยยย ดีมาก! ระหว่างใช้ก็ไม่ได้มีอาการแสบ คัน หรือผิวแห้งลอกแม้แต่นิดเดียวเลยค่ะ ดือ!

สำหรับใครที่มองหาเจลแต้มสิวดี ๆ อยู่ ทางเราขอผายมือไปให้น้อง Cura MD CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Clear Gel เลยค่ะ ใครที่สนใจก็สามารถตามไปตำได้ที่ Boots / Shopee หรือ Lazada ได้เลย

น่าลองมากค่าา ^^
?
October 26, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??✨?

ปังมากค่า
น่าใช้มากค่ะ
October 27, 2022
October 28, 2022
??????????
October 28, 2022
October 30, 2022
November 01, 2022
November 09, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล