เคล็ดไม่ลับ!!! ผิวเนียนได้ง่ายๆด้วย “เนียน” ผงขัดผิวจากยันฮี

โดยธรรมชาติแล้วผิวหนังของคนเรามีการผลัดเซลล์ผิวทุกๆ 28 วัน แต่เมื่ออายุมากขึ้น ความสามารถในการผลัดเซลล์ผิวก็จะน้อยลงตามค่ะ ดังนั้นเราต้องมีตัวช่วยในการผลัดเซลล์ผิว

ผลัดเซลล์ผิวแล้วดียังไง? ก็เพื่อกำจัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้ว แก้ปัญหาผิวหยาบกร้าน มีความหมองคล้ำ ที่สำคัญคือความสามารถในการดูดซึมสกินแคร์จะดีขึ้นค่ะ ซึ่งการผลัดเซลล์ผิวสามารถทำได้หลายวิธีเลย ไม่ว่าจะเป็นการผลัดเซลล์ในด้าน Physical ซึ่งก็คือการกำจัดเซลล์ผิวเก่าด้วยวิธีการสครับ หรือการผลัดเซลล์ในด้าน Chemical ซึ่งเป็นการจัดการเซลล์ผิวเก่าด้วยวิธีการใช้กรดหรือสารที่มีคุณสมบัติในการผลัดเซลล์ผิว เช่นพวกกรด AHA, BHA, PHA, LHA รวมไปถึง Glycolic Acid

และวันนี้มินมีผลิตภัณฑ์ดีๆที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวของเราในทาง Physical มาบอกต่อ นั่นก็คือสครับนั่นเองค่ะ

ผงขัดผิว “เนียน” โดยโรงพยาบาลยันฮี

ที่สุดของสครับผิวปังขั้นสุดต้องซองนี้ ขจัดขี้ไคลสะสมเพียง 5 นาที เผยผิวกระจ่างใส ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส มีสารสกัดจาก “ขมิ้นชันและมะขาม” สมุนไพรจากธรรมชาติ 100% ปลอดภัยไว้ใจได้ นอกจากนี้ยังช่วยขจัดสิ่งอุดตัน คราบขี้ไคล ผิวไบรท์ขึ้นทันที สามารถขัดได้ทุกวันทั้งผิวหน้าและผิวกาย

ผงขัดผิวเนียนซองนี้มีคุณสมบัติที่ช่วยดีท็อกซ์ผิว เผยผิวใหม่ที่สะอาด ขจัดความมันส่วนเกิน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว และส่วนผสมหลักของเขาก็คือ “ขมิ้นชันและมะขาม” สมุนไพรจากธรรมชาติ 100 % ซึ่งขมิ้นชันมีสรรพคุณมากมายทั้งในทางการแพทย์และการบำรุงผิวพรรณ

- ขมิ้นชันจะช่วยให้ผิวเรานุ่มนวล ชุ่มชื้น ผ่องใส มีสารต้านอนุมูลอิสระ ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัยและลดเลือนรอยดำตามร่างกาย

- ส่วนมะขามนั้น เรารู้จักกันดีว่าในมะขามมีกรด AHA ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ทำให้ผิวถูกสร้างขึ้นมาใหม่และกระจ่างใสกว่าเดิม ทั้งช่วยลดความหมองคล้ำรวมไปถึงรอยดำต่างๆให้ดูจางลง

คนสมัยก่อนชอบพอกผิวด้วยขมิ้นชันและมะขามจริงๆค่ะ มินเองตั้งแต่จำความได้ ก็เห็นคุณยายใช้ขมิ้นกับมะขามพอกผิว มินก็เลยได้สูตรพอกผิวตัวจากคุณยายมาตั้งแต่ตอนนั้น ซึ่งมันส่งผลดีจริงๆค่ะ เพราะมินผิวเนียนมาตั้งแต่เด็กเลย

เนื้อสัมผัส

- สครับขัดผิวเนียนซองนี้เนื้อละเอียดมาก เป็นเนื้อสีเหลือง

กลิ่น

- กลิ่นสมุนไพรชัดมาก หอมเย็นๆ

แพ็กเกจ

- ทำมาในรูปแบบซอง สีเหลือง มีโลโก้แบรนด์ ที่สำคัญซองฉีกง่ายมาก

วิธีใช้

- ใช้ผงขัดผิว 1 ส่วน ผสมกับน้ำหรือนมสด 1 ส่วน (อัตราส่วน 1:1)ใช้พอกหรือสครับผิวบริเวณที่ต้องการแล้วล้างออก หรือจะพอกทิ้งไว้ 15-20 นาทีก็ได้ค่ะ หลังจากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด แนะนำให้ใช้สัปดาห์ละ 2 ครั้ง

ความรู้สึกหลังใชั

1. ชอบเนื้อสัมผัสมาก เนื้อละเอียดไม่บาดผิวเลย

2. กลิ่นหอมเย็นๆ พอลงผิวแล้วยิ่งเย็น ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย สบายผิว ให้ความรู้สึกเหมือนทำในสปาเลยค่ะ

3. หลังล้างออก ผิวเนียนและนุ่มขึ้นทันทีจนสัมผัสได้เลย ว้าวมาก

4. รู้สึกว่าผิวไบรท์ขึ้นนิดหน่อยค่ะ แต่ถ้าใช้ต่อเนื่องแบบสม่ำเสมอผิวต้องไบรท์และเนียนขึ้นไปอีกแน่นอน

ผงขัดผิวเนียน ปริมาณ 20 กรัม

ราคาเพียงซองละ 25 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ

ร้านค้าชั้นนำ และ Yanhee Shop ทุกสาขา

สั่งออนไลน์ผ่าน Yanhee Official Store

Shopee: https://shope.ee/7pHG4hYqEi

Shopee Mall : https://shope.ee/89sVaokLW1

Lazada : https://bit.ly/3Apf7u8

#ใช้ดีบอกต่อ #ของมันต้องมี #ยันฮีผงขัดผิวเนียนสครับผิวปังขั้นสุด

ผิวสวยมาก
ไว้จะไปลอง ขอบคุณค่าา
October 27, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันน๊า????
?
October 28, 2022

October 28, 2022
??????????
??
October 31, 2022