ตกลง☀️วันนี้มีไอเท็มดีๆมาฝากสำหรับสาวหน้ามันค่ะ นี้เลยค้าHappy To The Skin Ever Clear Skin Perfecting Moisturizer
จะบอกว่าส่วนตัวเรามีปัญหาคือเป็นคนหน้ามันแต่งหน้าไม่ค่อยติดจนได้ Happy To The Skin Ever Clear Skin Perfecting Moisturizer มาตัวนี้จะช่วยในเรื่องของสร้างเกราะป้องกัน
ลดเลือนรอยสิว และปรับสมดุลผิวให้ผลิตน้ำมันน้อยลง
แถมยังช่วยฟื้นฟูและเสริมชั้นผิวสําหรับผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่ายด้วย และยังเหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายด้วยค่ะ
ส่วนใครที่มีผิวธรรมดาก็ใช้ได้นะคะตัวนี้จะช่วยป้องกันไม่ให้เกิดสิวได้ด้วย
?ส่วนสารสกัดเป็นสารสกัดใบบัวบกและไนอาซินนา
มายด์เข้มข้นถึง 10% พร้อมผสานพลังฟื้นฟูผิว เพิ่มความกระจ่างใส ให้ความชุ่มชื้น สารสกัดเป็นสารสกัดจากธรรมชาติทั้งหมดไม่ละคายเคืองแน่นอนค่ะ
✨หลังจากที่ใช้มา14 วัน รู้สึกได้เลยค่ะว่าหน้ามันน้อยลงแต่งหน้าติดทนนานมากขึ้นจากปกติแต่งหน้าออกจากบ้านแปปเดี๋ยวเครื่องสำอางก็หลุด จะบอกว่าเป็นไอเท็มที่ดีสำหรับคนหน้ามันค่ะ
อยากให้ไปลองกันนะคะ
Happy To The Skin Ever Clear Skin Perfecting Moisturizer 50 ml ราคา 495 บาท / หลอด
??
facebook : https://www.facebook.com/happytotheskin instagram : https://www.instagram.com/happytotheskin Twitter : https://twitter.com/happytotheskin
Line Official : @happytotheskin ( https://lin.ee/x0pxtb0