แล้วเพื่อนเรา คือสังเกตเห็นว่า ช่วงนี้ผิวเราคือแบบดีขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก คือเมื่อก่อนเราคือมีปัญหาผิวผด สิวเสี้ยน สิวอุดตันอะ อาจด้วยเพราะผิวเราแห้ง และก็ค่อนข้างแพ้ง่ายด้วย ยิ่งต้องใส่หน้ากากตลอดเวลา คือผิวแย่มากจนเศร้าใจ แต่ตอนนี้คือเพื่อนทักว่าผิวของเราดีขึ้นเยอะ เราก็แอบโหห!! มันเปลี่ยนไปจนเพื่อนทัก ทำให้เราอยากมารีวิว ตัวช่วย "เจลแต้มสิว" ของเรา คือ "โมเลคิวลาร์ พรีไบโอติก แอคเน่ สการ์แคร์" ชื่อยาวมากก เราได้ครีมแต้มสิวตัวนี้มาจากการสั่งผ่านเวปช็อปปิ้งออนไลน์ เพราะเห็นว่าชอบแพ็คเกจและราคาไม่แพง ตัวหน้ากล่องแบบภาษาญี่ปุ่นมาเลยจ้า เพราะว่า เป็นสินค้าที่เป็นสูตรจากโรงงานญีปุ่นนะ (กล่องเขียนบอก) พระเอกของตัวช่วยของเรา คือ พรีไบโอติก ที่เป็นน้ำผึ้งดำหมัก ทำให้ช่วยในเรื่องของการปรับสมดุลผิว ทำให้ผิวของเราแข็งแรงพร้อมเผชิญมลภาวะ เรียกว่าของเค้าดีจริงขนาดที่มีรางวัลการันตีจาก In cosmetics north america และอีกหลายที่ด้วยนะ และก็มีสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆ อีกหลายตัวที่น่าสนใจที่มีส่วนช่วยลดปัญหาสิว แก้ปัญหาผิว และริ้วรอยหลังสิวด้วย เรียกได้ว่า เป็นตัวช่วยกู้ผิวจากสิวตัวร้ายได้เลย 555
ส่วนตัวอีกอย่างที่เราชอบคือหลอดแพ๊คเกจที่ปลายหลอดเป็นแบบยาวมันทำให้สิ่งสกปรกไม่เข้าไปในหลอดลดการปนเปื้อน และเราเป็นสิวแต่ไม่มากเลยเน้นแบบแต้มบางๆ ก่อนออกจากบ้าน คือ 1 หลอดใช้ได้ 2-3 เดือนเลยนะ ส่วนราคาก็จับต้องได้ในราคาหลักร้อย คือเรียกว่า ราคาดีโดนใจเลยแหละ!!
1 / 2