เตรียมผิวฉ่ำพร้อมรับมือหน้าหนาวให้อยู่มัด ด้วยครีมซองจาก Nami

สวัสดีค่าทุกคนนน

เดือนนี้ผ่านไปเร็วมากๆเลย ทุกคนรู้สึกเหมือนเรามั้ย

ยิ่งช่วงปลายปีแบบนี้เรายิ่งตื่นเต้น ถึงหน้าหนาวที่กำลังใกล้เข้ามา

ไม่ว่าจะปีไหนๆ ช่วงใกล้สิ้นปีแบบนี้เราก็จะเริ่มเตรียม

สกินแคร์ที่เน้นความชุ่มชื้นตุนติดบ้าน เราผู้ที่อากาศแบบไหน

ก็กระทบผิวของเราได้ เลยอยากมาแนะนำ 2 ตัวที่ช่วยดีๆ

จาก Nami ที่ช่วยกู้ผิวเรามานับครั้งไม่ถ้วน

ไม่ว่าจะหน้าร้อน โดนแดดเบิร์น หรือว่าจะหน้าหนาวผิวแห้ง

เอาล่ะ แล้วมาเริ่มกันเลย

Nami I’m Fresh Aloe-Lemon Brightening Gel

เจลว่านหางจระเข้สกัดเย็นเข้มข้น 99% ช่วยฟื้นบำรุงผิวอ่อนแอเร่งด่วน

เผยผิวชุ่มชื้น นุ่มเด้ง ฉ่ำน้ำ พร้อมช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส

เนื้อสัมผัสจะเป็นเจลใสๆสีเขียวอ่อน มีเม็ดบีทสีเหลือง

บางเบา ซึมง่ายมากๆ เกลี่ยปุ๊ปซึมปั๊ป พอซึมแล้วจะรู้ผิวมีความฉ่ำ

ให้ความรู้สึกเฟรช เย็นสบายผิวฝุดๆ ช่วงไหนที่ผิวแห้งๆ

พอทาไปแล้วจะรู้สึกเลยว่าผิวตรงที่แห้งๆเป็นขุยจะดูเรียบ ชุ่มชื้นขึ้น

ทุกคนคงรู้ๆกันอยู่ว่าเราเลิฟสกินแคร์สายเติมความชุ่มชื้น

ซึ่งตัวนี้ก็ทำออกมาได้ดีมากๆ ช่วยเติมความชุ่มชื้นทันทีหลังใช้เลย

สารสกัดหลักๆของเจ้าตัวนี้เลย คือ ว่านหางจระเช้

สรรพคุณของว่านหางก็เลื่องลืออยู่แล้วว่านอกจากช่วยเติมความชุ่มชื้นแล้ว

ยังช่วยเรื่องปลอบประโลมผิว จะรู้สึกได้เลยเวลาทาจะรู้สึกเย็นสบายผิว

ยิ่งเวลาพกไปทะเล โดนแดดแรงๆ ทาเจลอโลนามิตัวนี้ไปก็จะช่วยคูลผิวที่เบิร์นได้

นอกจากนั้นยังผสานสารสกัดจากเลม่อนเข้มข้น วิตามินบี และอัลฟ่าอาร์บูติน

ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำออกอย่างอ่อนโยน พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใส

และช่วยคุมความมัน ให้รูขุมขนกระชับ ผิวดูเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

บอกเลยว่าเจ้าตัวนี้ขึ้นแท่นสกินแคร์นัมเบอร์วันที่เราซื้อซ้ำบ่อยมาก

เพราะ ช่วยกู้ผิวได้ทุกสถานการณ์จริงๆ หากใครที่เคยลองจะรู้เลยว่า

ไม่จกตาของจริง ทั้งเนื้อสัมผัสที่บางเบา ไม่ว่าผิวแบบไหนก็ใช้ได้เลย

หรือใครที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะ เพราะตัวนี้ไม่มีสารสกัดที่เป็นอันตรายต่อผิว

เพราะไม่เหนียวเหนอะหนะเลย ทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื้น ให้ผิวฉ่ำน้ำ

ตอนใช้ฟินมาก ให้ความรู้สึกเย็นสบายผิว ยิ่งแช่เย็นก่อนทา จะฟินสุดๆ

พอใช้ไปสักพักจะเห็นได้เลยว่ารอยดำ รอยแดงจากสิว จะค่อยๆจางลง

ผิวดูอิ่มน้ำดูสุขภาพดี เห็นสรรพคุณครอบคลุมแบบนี้ ราคาแค่ซองละ 49 บาทเอง

มาต่อตัวต่อไปกันเลย

Nami I’m Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel

เจลวิตามินซีเข้มข้น ด้วยสารสกัดหลังจากส้มเชจู ที่ช่วยบูสผิวเร่งด่วน

ฟื้นบำรุงจุดด่างดำ และรอยสิว พร้อมเติมความชุ่มชื้น คืนผิวกระจ่างใส

รอยหมองคล้ำใต้ตา และริ้วรอยให้ดูจางลง

มาในรูปแบบเจลสีส้ม พร้อมเม็ดบีทสีส้ม กลิ่นแนวหอมเฟรช

เรามีความชอบเนื้อแบบนี้มาก เห็นแล้วรู้เลยว่าทาไปแล้วจะต้องสบายผิว

พอซึมแล้วจะให้ความรู้สึกสดชื่น สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย

เจลส้มนามิจะเน้นหลักไปที่ฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำ และเติมความชุ่มชื้นให้ผิวไปในตัว

ผสานสารสกัดจากส้มจากเกาะเชจูที่เต็มไปด้วยวิตามินซี และแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อผิว

ให้ผิวดูกระจ่างใส มีออร่าขึ้น พร้อมทั้งบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ ริ้วรอยดูจางลง

พร้อมผสานกลูต้าไธโอน และวิตตามินบี 3 เข้มข้น ให้ผิวเปล่งปลั่ง เรียบเนียนขึ้น

หลังใช้แล้วจะรู้สึกสดชื่นมาก นอกจากเนื้อจะบางเบาสบายผิวแล้ว

ยังช่วยเติมความชุ่มชื้น และฟื้นความกระจ่างใสให้ผิวแบบ 2 in 1

พอใช้ไปสักพักจะรู้สึกได้เลยว่าผิวมีความกระจ่างใสแบบธรรมชาติขึ้น

รอยดำดูจางลง ผิวดูสดใสขึ้น ช่วงไหนที่หน้าโทรมหรือผิวหมอง

อยากแนะนำให้มีตุนติดบ้านไว้เลย ขนาด 30 กรัม ราคา 49 บาท

Before - After

จะเห็นได้เลยว่าผิวดูมีความอิ่มฟูขึ้น ทั้งพวกรอยดำจากสิวก็ดูจางลง

ผิวดูสดใสขึ้นเยอะมาก เป็นปลื้มมากๆ

บอกเลยว่าสาวๆต้องเตรียมซื้อตุนติดบ้านกันไว้เลยนะ

ซื้อได้ง่ายๆเลยที่ 7-11 ใครที่มีตัวไหนปังๆอีกบ้างก็มาแชร์กันได้นะ

สำหรับวันนี้เราขอตัวลาไปก่อน บ๊ายบายยยย แล้วเจอกันใหม่กระทู้หน้า

31 ต.ค. 2565 เวลา 8:13 น.
จึ้งแน่นอน ขอบคุณสำหรับรีวิวค่าา
31 ต.ค. 2565 เวลา 8:26 น.
31 ต.ค. 2565 เวลา 9:23 น.
31 ต.ค. 2565 เวลา 9:57 น.
?
31 ต.ค. 2565 เวลา 10:26 น.
ใช้ดีมากค่า
31 ต.ค. 2565 เวลา 10:44 น.
?
น่าสนใจค่ะ
31 ต.ค. 2565 เวลา 11:27 น.
ขอบคุณค่ะ น่าลองมากๆ
31 ต.ค. 2565 เวลา 14:18 น.
น่าลองมากเลยค่าาา ^^
31 ต.ค. 2565 เวลา 15:03 น.
31 ต.ค. 2565 เวลา 15:23 น.
Thx ka
31 ต.ค. 2565 เวลา 16:07 น.
น่าใช้มากค่ะ
31 ต.ค. 2565 เวลา 16:21 น.
31 ต.ค. 2565 เวลา 18:06 น.
น่าลองค่า
31 ต.ค. 2565 เวลา 20:48 น.

31 ต.ค. 2565 เวลา 21:52 น.
น่าสนใจค่ะ
31 ต.ค. 2565 เวลา 22:26 น.
1 พ.ย. 2565 เวลา 8:31 น.
??????????
2 พ.ย. 2565 เวลา 16:37 น.
2 พ.ย. 2565 เวลา 23:33 น.
5 พ.ย. 2565 เวลา 9:46 น.

12 พ.ย. 2565 เวลา 10:30 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล