ผิวเรียบเนียน ดูโกลวแบบสุขภาพดี ด้วย OLAY Regenerist Antioxidant Cream

OLAY ออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่คือ “OLAY Regenerist Antioxidant Cream”

ฟางเลยลองสั่งมาใช้ดู แรงจูงใจมาจากทางแบรนด์จัด Flash sale ราคาคุ้มค่ามากแม่ 5xx

จากราคาเต็ม 1,xxx ขอกรีดร้องหนึ่งที เนื่องจากชอบของลดราคา ฮ่าๆ

แต่หลังใช้จ้า..ดีงามมาก เนื่องจากฟางเป็นคนที่ผิวค่อนข้างแห้งอยู่แล้ว ไหนจะพักผ่อนน้อย

และมีภาวะเครียดจากการทำงานอีก จึงทำให้ผิวหน้าไม่ค่อยสดใส แล้วทุกคนรู้มั้ย!! เวลาที่ผิวเจอภาวะเครียด

จะทำให้เกราะป้องกันของผิวนั้นอ่อนแอลง รวมถึงทำให้เกิดอนุมูลอิสระที่มากเกินไป

(อนุมูลอิสระ เกิดมาจากความเครียด, พักผ่อนน้อย รวมไปถึงการกินอาหารไม่มีประโยชน์)

ผลที่ตามมาคือ…อนุมูลอิสระจะเข้าไปทำลายเซลล์ผิวให้เสื่อมสภาพเร็วขึ้น จนเกิดเป็นริ้วรอยได้!!

ซึ่งพอได้ลองใช้เจ้า OLAY ตัวนี้เข้าไป ก็รู้สึกว่าผิวดูสุขภาพดีขึ้นม๊ากกกก

เรียกว่าผิวดูเรียบเนียน ชุ่มชื้น ดูฉ่ำน้ำ ดูโกลว และผิวแข็งแรงขึ้นด้วยค่ะ

OLAY Regenerist Antioxidant Cream เป็นครีมที่ Texture ไปทาง Moisturiser นะคะ

เพราะฉะนั้นเนื้อสัมผัสจะบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว

สีและกลิ่น  เนื้อครีมสีขาว กลิ่นหอมแต่ไม่ฉุน ถูกใจมาก ^^

สิ่งที่ชอบที่สุดของครีมตัวนี้ คือ เค้าช่วยเติมความชุ่มชื้น (เติมน้ำ) ให้กับผิวได้ดีจริง แต่ไม่ทำให้เหนอะหนะผิว ซึ่งเค้าบอกว่าตัวนี้จะช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวยาวนานตลอด 24 ชั่วโมงเลย ดีมาก!

ก่อนใช้: ผิวดูแห้ง ไม่สดใสเท่าที่ควร

หลังใช้: ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ดูชุ่มชื้น ดูโกลว ดูสุขภาพดีขึ้นมาทันที

วิธีใช้: ใช้หลังทำความสะอาดผิว หลังจากนั้นให้ลงครีมบนใบหน้า (และลำคอ) ได้ตามปกติ

สามารถใช้ได้ทั้งเช้า-เย็น และควรใช้อย่างต่อเนื่องเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

*ครีมนี้ไม่ผสมสารกันแดดนะคะ เพราะฉะนั้นในช่วงเช้า หลังจากบำรุงครีม OLAY จำเป็นต้องทากันแดดค่ะ

ส่วนผสมและประโยชน์

1. Vitamin B3 (ไนอะซินาไมด์) ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง ด้วยการให้พลังงานแก่ผิว เพื่อปกป้องผิวจากภาวะความเครียดต่อผิวหนัง

2. Vitamin C ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิวหนังและผลัดเซลล์ผิวหนังอย่างอ่อนโยน จึงช่วยให้ริ้วรอยดูจางลง และช่วยให้ผิวดูเต่งตึงมากขึ้น ปกป้องผิวจากริ้วรอย ลดสัญญาณของริ้วรอยก่อนวัย

3. Vitamin E ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น ทำให้ผิวดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นและเต่งตึง

4. Pro-Vitamin 5 ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในผิว ทำให้ผิวดูชุ่มชื้น

*นอกจากนั้นยังมี Glycerin ที่เป็นแผ่นฟิล์ม (บาง) เคลือบผิว ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในผิว จึงทำให้ผิวเนียนนุ่มและชุ่มชื่น ดูมีสุขภาพดี

OLAY Regenerist Antioxidant Cream เป็นครีมที่ควรค่าแก่การซื้อซ้ำ เพราะราคาถูก คุณภาพดี

ความเปลี่ยนแปลงที่ฟางเห็นได้ชัดคือ ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ผิวกระจ่างใส ดูโกลวอิ่มน้ำแบบสุขภาพดี

รู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลงภายใน 14 วัน* (ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลด้วยค่ะ)

นอกจากนั้นถ้าใช้อย่างต่อเนื่อง จะช่วยเสริมเกราะป้องกันผิว ทำให้ผิวแข็งแรงมากยิ่งขึ้น รวมถึงช่วยลดเลือนริ้วรอยอีกด้วย เป็นสกินแคร์อีกหนึ่งตัวที่ฟางอยากบอกต่อเพื่อนๆค่ะ

อีกประการ…หลังบำรุงผิวด้วย OLAY แต่งหน้าแล้วเครื่องสำอางค์ติดผิวมากค่ะ
ผ่านไป 5 ชม. ผิวยังดูเป๊ะปัง ^^

ไปตำด่วน!!! พิกัด Shopee: Olay_official_shop

ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้านะคะ ^^

Bye Bye By Fangctmmm XOXO

Thx ka
31 ต.ค. 2565 เวลา 16:03 น.
น่าใช้มากค่ะ
31 ต.ค. 2565 เวลา 16:20 น.
31 ต.ค. 2565 เวลา 19:17 น.
31 ต.ค. 2565 เวลา 19:30 น.
31 ต.ค. 2565 เวลา 20:14 น.
ขอบคุณครับ
31 ต.ค. 2565 เวลา 20:50 น.
เนื้อดีมากบางเบาสุด
31 ต.ค. 2565 เวลา 20:52 น.
?
31 ต.ค. 2565 เวลา 22:00 น.
31 ต.ค. 2565 เวลา 23:55 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันค่า?????
1 พ.ย. 2565 เวลา 8:39 น.

1 พ.ย. 2565 เวลา 11:45 น.
1 พ.ย. 2565 เวลา 14:09 น.
2 พ.ย. 2565 เวลา 8:13 น.
??????????
3 พ.ย. 2565 เวลา 19:16 น.
ใช้ดีมากๆ
4 พ.ย. 2565 เวลา 23:46 น.
6 พ.ย. 2565 เวลา 9:37 น.
8 พ.ย. 2565 เวลา 7:57 น.