โฟมนมตัวใหม่จาก Beauty Buffet หน้าสะอาดนุ่มฟู เนียนเด้งสุดๆ

“รักใครให้ดื่มนมมม ” คิดว่าทุกคนคงเคยจะได้ยินประโยคนี้แน่นอน เพราะนมมีประโยชน์ต่อร่างกายของคนเราเป็นอย่างมาก แต่ถ้ายิ่งหากนำนมมาเป็นส่วนผสมสำคัญสำหรับการบำรุงผิว มันจะดีขนาดไหนกันน้า

ถ้าพูดถึงการบำรุงผิว โดยมีส่วนผสมหลักจากนม นุ๊กจะนึกถึงโฟมนมจากบิวตี้บุฟเฟต์เป็นอย่างแรกเลย โดยครั้งนี้เค้าออกโฟมนมตัวใหม่มาให้เราได้ใช้กันด้วย ตามมาดูกันเลยย

Scentio Amino Acid Milk Facial Foam

น้องเป็นโฟมนมอะมิโน ซึ่งเป็นโฟมนมตัวใหม่ ของ Beauty Buffet เป็นผลิตภัณฑ์ทําความสะอาดผิวหน้ารูปแบบโฟมที่พัฒนาขึ้นเพื่อทำความความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ป้องกันผิวแห้งหลังจากล้างหน้าเสร็จ และช่วยทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

และยังมีสารสกัดอีก 6 ชนิดที่มีประโยชน์ต่อผิวหน้าทั้งในการบำรุง และรักษาสมดุลของผิว

สารสกัดหลัก 6 ชนิด

1.อะมิโนโปรตีน จากข้าวสาลี ป้องกันผิวจากการสูญเสียน้ำ ช่วยกักเก็บน้ำไว้ในชั้นผิว ทำให้ผิวยังคงความยืดหยุ่นและชุ่มชื่น รวมถึงทำหน้าที่เสมือนเกาะป้องกันสิ่งแปลกปลอมจากภายนอก

2.โปรตีนจากน้ำนม ช่วยบำรุงผิวให้มีความนุ่ม ชุ่มชื่น ผิวยืดหยุ่น และช่วยให้ผิวเรียบเนียน

3.ว่านหางจระเข้ มีฤทธิ์ช่วยต้านการอักเสบของผิวและมีประสิทธิภาพลดการเกิดสิว ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส ลดรอยแดง และรอยด่างดำจากสิว

4.Vitamin E เป็นวิตามินที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องเซลล์ผิวจากสารอนุมูลอิสระที่เป็นต้นเหตุของการริ้วรอยหรือความเสื่อมสภาพของผิว

5.โคเอนไซน์Q10 ต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงที่เป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยและความเสื่อมสภาพของผิว อีกทั้งช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง เนียน นุ่ม และกระชับขึ้น

6.โพลีควอเทอเนียม (สารเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว)

Texture

ลักษณะเนื้อโฟมจะเข้มข้นเลย เป็นสีขาวออกนม มีกลิ่นหอมน้ำนมมาก ก.ไกล้านตัวไปเลย ฟีลแบบอยู่ในฟาร์มนม หอมนุ่มละมุน เนื้อโฟมคือสัมผัสแล้วนุ่มมากกกกก เบาสบายผิว ถนอมผิวหน้าสุดๆเลย

นุ๊กมีวิธีการใช้โฟมนมกับ 4 สเต็ปง่ายๆมาให้ชมกันด้วยน้า

1.ถูโฟมนมลงบนฝ่ามือ

2.ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า พร้อมนวดเบา ๆ

3.แช่โฟมนมทิ้งไว้ประมาณ 30 วินาที – 1 นาที

4.ล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ความรู้สึกหลังใช้ :

หลังจากล้างหน้าเสร็จรู้สึกได้เลยว่าหน้านุ่มนิ่มขึ้นมากกกก ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก สะอาดหมดจด และที่ชอบคือไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งเลย ยังคงความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวหน้านุ่มเด้งมากๆเลยล่ะค่า ที่สำคัญคือหอมนมมากกกกกก รอยสิวก็ดูจางลงอีกด้วย คือดีมากก ให้10/10 ไปเลย

สามารถหาซื้อโฟมล้างหน้า ได้ที่ Beauty Buffet ทุกสาขานะค้า หรือทางเว็บไซต์ www.beautybuffet.co.thได้เลยค่า

น่าลองค่ะ
ขอบคุณครับ
น่าลอง
?
?
November 01, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันค่า?????

November 02, 2022
November 03, 2022
??????????
November 03, 2022
November 04, 2022
November 07, 2022
November 08, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล