13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ

Provamed Acne Spot Gel : ตัวช่วยเรื่องสิว...เคลียร์สิวยุบไว

สวัสดีค่ะทุกคน

มีใครพึ่งเป็นสิวตอนโควิดบ้าง เชื่อว่ามีหลายคนแน่ๆ เราก็เป็น 1 ในนั้นค่ะ จากคนที่ไม่เคยเป็นสิวเลยกลายมาเป็นสิวหนักมากเพราะแพ้หน้ากากอนามั้ย ตั้งแต่ปีแรกจนนี่จะ 3 ปีแล้วสิวไม่เคยห่างหายไปจากหน้าเลย

ปกติเป็นคนผิวมันค่อนข้างแพ้ง่าย ตั้งแต่มีโควิดก็เป็นสิวมาตลอดส่วนใหญ่เลยจะเป็นบริเวณแก้ม, คางผิวบริเวณกรอบแมสนั้นแหละ เป็นทั้งสิวอักเสบ สิวอุดตันแล้วบางทีสิวอุดตันเนี้ยมันก็กลายมาเป็นสิวอักเสบได้อะ แล้วใครเป็นบ้างบางทีมีนัดสำคัญมีเดตงี้อิสิวก็เหมือนรู้อะชอบขึ้นตลอด เราจึงต้องมีตัวช่วยดีๆ ไว้ปราบสิวกันค่ะ

วันนี้เลยจะมารีวิวตัวช่วยตัวใหม่ เจลแต้มสิว Provamed Acne Spot Gel นั้นเอง เห็นรีวิวเยอะมากว่าช่วยเรื่องสิวได้ดี เขาแครมว่าเคลียร์สิวให้ยุบไวใน 12 ชม. ตอนนี้สิวอักเสบกำลังบูมพอดีมาดูกันค่ะว่าดีจริงไหมสิวยุบไวจริงหรือเปล่า เคลียร์ไม่เคลียร์ตามมาอ่านรีวิวนี้กันเลยค่ะ

Provamed Acne Spot Gel

เหมาะสำหรับสิวอักเสบ สิวหัวหนอง ช่วยเคลียร์สิวใน 12 ชม. เขาใช้ 4% Poly-Pore Salicylic Acid ที่บรรจุอยู่ใน Polymer ทำหน้าที่ค่อยๆ ปล่อยตัวยาลงสู่ผิว ช่วยให้ออกฤทธิ์ได้นานและต่อเนื่องทำให้สิวแห้งและยุบตัวได้ไว ลดการอักเสบและการระคายเคือง ฆ่าเชื้อและยัยยั้งแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว

• Salicylic ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ลดการอุดตันและยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว

• Tea Tree Oil ช่วยปรับสภาพผิว ลดการอักเสบและการระคายเคือง ฆ่าเชื้อแบคทีเรียก่อสิว ลดการเกิดสิว

• Defensil ช่วยลดการอักเสบและการระคายเคืองของผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและกระตุ้นการฟื้นฟูผิว

• Mucopolysaccharides ช่วยดูแลและฟื้นฟูรอยสิวให้แลดูตื้นขึ้น

ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังเฉพาะทาง Spin Control Asia เป็นเวชสำอางเพื่อผิวบอกบางแพ้ง่ายจึงเหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวบอกบางแพ้ง่ายจึงใช้ได้อย่างสบายใจ

***ไม่มีซิลิโคน, พาราเบน, แอลกอฮอล์และน้ำหอมไม่ทำให้อุดตัน***

Packaging

หลอดสีม่วงขาวขนาด 10g หลอดเล็กเหมือนยาแต้มสิวทั่วไปแต่จับถนัดมือนะ ปลายหลอดเรียวยาวแต้มสิวตามจุดต่างๆ ได้ง่าย พกพาสะดวก

ตัวกล่องเป็นแพ็คเกจใหม่มีรูปน้องกลัฟ คณาวุฒิเป็นพรีเซ็นเตอร์ด้วย

Texture

เนื้อเจลออกขาวนวลๆ เมื่อเกลี่ยเนื้อจะรู้สึกเหมือนมีผงอะไรสักอย่างอยู่ในเนื้อเจล (น่าจะเป็น Polymer) เป็นผงที่ละเอียดมากๆ มีกลิ่นเฉพาะตัวของตัวยาไม่หอมไม้เหม็น (ไม่มีน้ำหอม) เมื่อแต้มทิ้งไว้สักพักเนื้อเจลจะแห้งซึมลงผิวลองสัมผัสที่ผิวจะเหมือนมีอะไรเคลือบอยู่บางๆ แต่ไม่เหนียวไม่มันเหนอะหนะผิว

How to

• ทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดหมดจด ยิ่งคนเป็นสิวแบบเราแล้วยิ่งต้องสะอาดเป็นสองเท่า ก่อนล้างหน้าควรเช็ดผิวด้วยคลีนซิ่งแล้วล้างหน้าให้สะอาด

• เช็ดผิวด้วยโทนเนอร์ที่เหมาะกับสภาพผิว

• แต้มเจลแต้มสิวตามจุดต่างๆ ที่ต้องการ กดแท๊บเบาๆ ให้เนื้อเจลเกาะและซึมลงผิว

• ใช้เป็นประจำเช้า - เย็นจนกว่าสิวจะยุบหรือแห้ง บางทีสิวอักเสบมากๆ ระหว่างวันก็จะมีแต้มเพิ่มด้วย

ผลลัพธ์หลังใช้

หลังใช้ทันทีจะรู้สึกยิบๆ แบบรู้สึกว่าแสบแสบนิดๆ ตรงที่แต้มนะแต่ไม่คันพอทิ้งไวสักพักก็หาย จะรู้สึกช่วงแรกๆ ที่แต้มอะคิดว่าไม่น่าจะใช่อาการแพ้คงเป็นปฎิกริยาการทำงานของตัวยามากกว่า ไม่ทิ้งคราบไม่เป็นขุย ไม่ทำให้ผิวแห้งลอกยาแต้มสิวบางตัวแรงหลังทาผิวรอบๆ สิวจะแห้งมากลอกเป็นขุยๆ ก็มี

สิวหายจริงมีทั้งแบบยุบไวข้ามคืนและหลายวันหายมันแล้วแต่สิวแต่ละเม็ดเลยอะ สิวเม็ดเล็กๆ นี่ยุบไววันสองวันก็หายแล้ว บางเม็ดกำลังแดงๆ รู้สึกเจ็บๆ แบบอีกวันต้องบวมใหญ่แน่ๆ แต้มยาไปเช้ามายุบ แบบเอ่อไม่คิดว่าจะยุบไวขนาดนี้แล้วไม่ได้ถ่ายรูปไว้ด้วยไง 555 ไม่มีหลักฐานให้ดูเลย บางเม็ดก็ยุบช้าใช้เวลา 3-5 วัน อย่างสิวอักเสบตรงแก้มที่กำลังเป็นหนองเราจะเจาะแล้วบีบหนองออกก่อนแล้วค่อยแต้มยาเช้ามาสิวแห้งดีเลยอักเสบและเจ็บน้อยลงแต้มยาอยู่ 3 วันเพราะเม็ดใหญ่มากกว่าแผลจะแห้งตกสะเก็ด เราแต้มยาจนกว่าแผลจะตกสะเก็ดเลย

ถามว่าสิวหายแล้วเป็นรอยไหม เป็นค่ะสำหรับเราสิวจะบีบหรือไม่บีบส่วนใหญ่เป็นรอยหมดไม่รู้ว่าเกี่ยวกับสีผิวด้วยไหมเพราะเป็นคนผิวสองสี แต่ว่ารอยจางค่อนข้างไวเลยนะไม่เป็นหลุมสิวด้วยทั้งๆ ที่สิวมีหัวมีหนองเราบีบหมด ดูจากรูประยะเวลาเกือบ 2 สัปดาห์ที่ลองใช้ (สิวขึ้นเรื่อยๆ นะคะ) สิวเม็ดใหญ่ๆ ทั้งนั้น ไม่มีหลุมสิวรอยสิวก็จางค่อนข้างไวเลย

จากใจคนเป็นสิวคือใช้ยาแต้มสิวมาแล้วเกือบทุกยี่ห้ออะ อันไหนเห็นผลคือใช้ซ้ำซื้อต่อแน่นอน อันไหนไม่เห็นผลคือทิ้งเลยมันเสียเวลาทา บอกเลย Provamed Acne Spot Gel ใช้ดีเห็นผลตอบโจทย์คนเป็นสิว เป็นหนึ่งในตัวช่วยเรื่องสิว Top 5 Top 10 ต้องมี ราคาก็น่ารัก ใครใช้ยาแต้มสิวมาหลายยี่ห้อแล้วไม่เห็นผล มีสิวหายแล้วชอบเป็นหลุมอยากให้มาลองค่ะ สำหรับเราใช้ซ้ำตำต่อแน่นอน

Provamed Acne Spot Gel
ขนาด 10g ราคา 195 บาท

? หาซื้อได้ที่ : ร้านขายยาชั้นนำ, ร้านยา eXta, 7-11, Watsons, Boots, ร้านยาโลตัส, ร้านยา Pure, Cj Express, Tops, The Mall, ร้านค้าปลีกชั้นนำทั่วประเทศ
? ช้อปออนไลน์ : Shopee, Lazada

น่าลองค่ะ
ขอบคุณครับ
?
??
?
November 01, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันค่า?????
น่าลองค่าาา
November 02, 2022

November 02, 2022
??????????
November 03, 2022
November 04, 2022
November 07, 2022
November 08, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย Real Reviews Real Choices รีวิวผู้ใช้จริง เทรนด์การตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ในปี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!16 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล