HNY-BNTop-Artistry

รีวิวกันแดดถ่านไม้ไผ่ Charcoalogy Prodefense Shine-Control Dry Touch Sunscreen

หลังจากห่างหายจากการรีวิวมานาน

วันนี้กลับมาพร้อมกับกันแดดที่ได้ลองใช้มาสักพักแล้วประทับใจมากกกก

ก็เลยอยากจะมารีวิว ป้ายยากันแดดดีๆ ให้เพื่อนๆ ทุกคนได้ไปตำมาใช้กันบ้าง

เรามีของดีก็ต้องบอกต่อ ไม่กั๊กไว้คนเดียวแน่นอน

มาๆ เข้าเรื่องกันดีกว่า เจ้ากันแดดที่บอกว่าประทับใจนัก ประทับใจหนานั่นก็คือ

“Charcoalogy Prodefense Shine-Control Dry Touch Sunscreen SPF 50 PA+++”

เจลกันแดดถ่านไม้ไผ่จากแบรนด์ Charcoalogy ถ้าอ่านจากชื่อก็พอจะรู้แล้วว่า

กันแดดตัวนี้เค้าช่วยในเรื่องควบคุมความมัน และให้ผิวสัมผัสที่แห้งหลังทา

และที่เด็ดไปกว่านั้น คือเทคโนโลยี PRODEFENSE ที่เป็นสูตรเฉพาะของ Charcoalogy

ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB, Infrared-A

และที่สำคัญยังมีฟิลเตอร์ที่ช่วยป้องกันแสงสีฟ้าจากหน้าจอคอม หน้าจอโทรศัพท์อีกด้วย

ถือว่าตอบโจทย์คนยุคใหม่มากๆ

เนื้อกันแดดถ้ามองด้วยตาเปล่าก็เหมือนจะเป็นจะเป็นเนื้อครีม

แต่พอได้เกลี่ยแล้วคือเนื้อบางเบามาก ให้ความรู้สึกเหมือนเนื้อเจล เกลี่ยง่ายมาก

ขอแนะนำว่าให้รีบเกลี่ยกันแดด เพราะเนื้อค่อนข้างเซ็ตตัวไว

และที่สำคัญซึมเข้าผิวเร็วมาก ไม่รู้สึกเหนอะหน้า แต่ก็ไม่ได้แมทสนิท ผิวมีความผิวฉ่ำน้ำ

ดูความแตกต่างก่อน-หลังทากันแดด

หลังจากทากันแดดไปแล้วก็คือผิวหน้าดูสุขภาพดีขึ้น ก่อนทาหน้าจะรู้สึกแห้งๆ ไม่ชุ่มชื้น

ถ้าถามว่าทำไมถึงประทับใจกันแดดตัวนี้

อย่างแรกที่ประทับใจก็คือ กันแดดตัวนี้เค้าเป็นสูตรอ่อนโยน

ไม่มีน้ำ หอม พาราเบน น้ำ มัน แอลกอฮอล์และซิลิโคน

ซึ่งบุคคลผู้ที่ผิวแพ้ง่ายแบบชั้น ใช้กันแดดตัวไหนก็สิวขึ้นแทบจะวันเว้นวัน จนเกิดเป็นสิวอุดตัน

ช่วงไหนเป็นสิวนี่แทบจะไม่ทากันแดด เพราะกลัวว่าสิวจะขึ้นเพิ่ม

แต่พอมาเจอตัวนี้และได้ลองใช้มาสักพักก็คือชอบมากกก ใช้แล้วสิวไม่ขึ้นเพิ่มเลย

ส่วนรูปนี้ก็คือไปแต่งหน้ามาเพิ่ม เพราะต้องออกไปข้างนอก

ขอบอกก่อนว่าในส่วนของผิวนั้นลงแค่กันแดด Charcoalogy Prodefense Shine-Control Dry Touch

แล้วเซตด้วยแป้งฝุ่นแบบทรานส์ลูเชนท์ ซึ่งไม่ได้คุมมันใดๆ ทั้งสิ้น

และนี่คือหน้าหลังจากผ่านไปแล้ว 7 ชั่วโมง

เอาจริงคือแบบแทบไม่มันเลยนะ

จะเห็นว่าหน้าด้านขวาแทบจะไม่มีความวาวอะไรเลย ส่วนหน้าด้านซ้ายที่เห็นวาวๆ น่าจะเพราะแสงด้วยแหละ

แต่ก็คือหน้าไม่มันเลยทั้งวัน ไม่ได้ซับหน้าด้วย แต่ก็ยังมีความวาวๆ ฉ่ำๆ ดูผิวสุขภาพดี ไม่ใช้ความมันเยิ้ม

และนี่คือสิ่งที่ประทับใจเป็นอย่างต่อมาก็คือ ควบคุมความมันนี่แหละ

สำหรับคนที่หน้ามันแบบเรา ได้แบบนี้ถือว่าโอเคมากๆ เมื่อเทียบกับกันแดดที่เคยใช้มาก่อน

หน้ามีความวาวเล็กน้อย แบบผิวสุขภาพดี ไม่ใช่หน้าที่มันเยิ้มเหมือนสังขยา

ถือว่าควบคุมความมันได้ยาวนาน

ตอนนี้ก็คือเป็นกันแดดที่ใช้แล้วชอบมาก ยกให้เป็นกันแดดอันดับ 1 เพื่อคนผิวมัน เป็นสิวง่าย

ใครที่มีผิวผสม ผิวมัน และผิวเป็นสิวง่าย แล้วอยากจะลองกันแดดตัวนี้

ก็สามารถไปซื้อมาลองใช้กันได้ ตามช่องทางต่างๆ

ช่องทางออนไลน์ : Shopee, Line Official, facebook

ช่องทางออฟไลน์ : Watsons, KIS, EVEANDBOY, Big C, TOPS

ราคา 590 บาท ขนาด 50 ml

ชอบเหมือนกัน ใช้ดีเลย
ขอบคุณครับ
น่าใช้มาก
??
November 01, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันค่า?????
น่าลองมาก

November 02, 2022
thanks for review ka
November 02, 2022
November 04, 2022
??????????
November 05, 2022
November 07, 2022
November 08, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล