ตกลงToner ยืนหนึ่งในดวงใจ ยกให้ใครไม่ได้เลยนอกจาก
Kiehl's Calendula Toner
สำหรับเอินน้องเป็นโทนเนอร์ที่ปลอบประโลมผิวได้ดีมากๆ
เป็นไอเทมที่ต้องมีติดบ้านเลยค่ะ
Kiehl's Calendula Toner
มีส่วนผสมหลักเป็นดอก Calendula
ที่ช่วยลดการระคายเคืองผิว และยังปราศจากแอลกอฮอลล์
เหมาะกับทุกสภาพผิว
มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูผิวจากผด สิว หรือการระคายเคืองได้ดี
แล้วก็คงความชุ่มชื้นอีกด้วยค่ะ
ส่วนตัวเอินเวลาใช้เอินชอบโปะกับสำลีแล้วแปะไว้ที่แก้มสักพัก
แล้วก็เช็ดทั่วๆใบหน้า ลำคอค่ะ
หลังใช้จะรู้สึกสดชื่น สะอาดกลิ่นหอมอ่อนๆผ่อนคลายดี
เริ่มใช้จากไซส์ทดลองจนเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยค่ะ
ผลลัพธ์หลังใช้ต่อเนื่องรู้สึกได้เลยว่ารูขุมขนเล็กลง
ผิวมันน้อยลงและแต่งหน้าติดดีมากค่ะ
เค้าช่วยคงสภาพผิวให้อ่อนโยนดูสดใส
ตอนนี้ก็ขึ้นขวดที่ 3 แล้ว
อยากแนะนำเพื่อนๆต่อเลยว่าน้องเริ่ดมากจริงๆค่ะ
ถ้าได้ลองต้องติดใจเหมือนเอินแน่ๆ