ตกลงสวัสดีค่าา มุกศุรีวิวกลับมาอีกแล้วค่าา
วันนี้เราแวะมารีวิว 4 ไอเท็มเด็ดที่สาวๆอย่างเราต้องมีไว้เลย
มาเริ่มที่ตัวแรกกัน
Nami White Bear Hyginic Serum
เซรั่มหมีขาว สูตรอ่อนโยนพิเศษ
ราคา 49.-
เป็นเซรั่มที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ช่วยรักษาสมดุลผิว (pH Balance) มีส่วนผสมของ GigaWhite ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากปัญหาความหมองคล้ำ พร้อมสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ดอกคาโมมายล์และไฮยารูรอนช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น
เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมง่าย ทาลงผิวแล้วรู้สึกว่าซึมเข้าผิวได้ไว และชุ่มชื้นยาวนานตลอดวันเลย เป็นเซรั่มที่เราชอบมากก เพราะว่าสามารถทาบำรุงได้หลายที่ทั้งข้อศอก หัวเข่า ข้อพับ แล้วน้องเค้าก็อ่อนโยนสำหรับผิวบอบบางอย่างรักแร้หรือขาหนีบด้วยน้า
เราใช้ทาหลังอาบน้ำ จะทาทั้งตัวหรือเน้นเฉพาะจุดที่เราต้องการความชุ่มชื้นมากเป็นพิเศษก็ได้
ตัวที่สอง
Araya Advanced Recovery Serum
ราคา 890.-
เป็นเซรั่มฟื้นบำรุงน้องสาว แก้ปัญหาตกขาวผิดปกติ ขจัดเชื้อรา ลดอาการคัน ลดกลิ่นอับชื้น เติมความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใสขึ้น
เซรั่มเป็นเนื้อเจลใส ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ส่วนผลลัพธ์หลังใช้ก็ถือว่าดี ช่วยแก้ปัญหาเรื่องตกขาวและกลิ่นอับชื้นได้จริง เพิ่มความมั่นใจให้เรามากขึ้น
ตัวต่อมา
Benice Feminine Cleansing สูตร Purity
ราคา 99.-
เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดน้องสาว ดูแลผิวบอบบางเป็นพิเศษ ปกป้องยาวนาน ลดการสะสมแบคทีเรีย ช่วยให้ผิวกระจ่างใส อ่อนโยนต่อผิว มีค่า pH ที่เหมาะสมสำหรับน้องสาวของเราด้วย
เนื้อสบู่เป็นสีใสๆเหมือนน้ำ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แพคเกจจิ้งเป็นหัวปั๊มใช้งานง่าย ล้างออกง่าย ไม่แพ้ไม่ระคายเคือง หลังใช้คือรู้สึกว่าน้องเค้าสะอาดขึ้น เพิ่มความมั่นใจให้เราไปอีก
ตัวสุดท้ายที่ขาดไม่ได้เลย
Nami Aura Butt
GLUTA-COLLAGEN SCRUB SOAP
ราคา 59.-
เป็นสบู่สครับก้นตัวดัง มีสารสกัดจากลูกพีชเกาหลี กลูต้าไธโอน และคอลลาเจน ช่วยสครับผิวกายให้ผิวเนียนนุ่น ชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้น
สบู่มีความเป็นรูปหัวใจกุ้กกิ้ก มีส่วนผสมของเม็ดสครับเปลือกเมล็ดแอพริคอต ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพแล้วออก อย่างอ่อนโยนไม่บาดผิว
สบู่พีชนามิอันนี้สามารถเอามาสครับได้ทั้งตัวเลยนะ ไม่ว่าแก้มก้นจะด้าน ขาหนีบจะดำ ข้อศอกด้าน รักแร้หมองคล้ำหรือหัวเข่าดำ ก็สามารถเอาสบู่มาถูวนๆเบาๆตามจุดที่เราต้องการได้เลย แล้วคือหอมกลิ่นพีชมากก หลังใช้ผิวก็นุ่มขึ้น ไบรท์ขึ้นเลย มันดีมากจริงๆ
จบไปแล้วสำหรับไอเท็มเด็ด 4 ตัวที่เราใช้แล้วดีจริง แนะนำว่าควรมีติดบ้านไว้เลย ขาดตัวไหนไปไม่ได้เลยจริงๆ
ขอขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่อ่านจบนะคะ
มีข้อติชมใดสามารถคอมเม้นมาบอกได้เลยนะคะ
ฝากติดตามกระทู้ถัดๆไปและทวิตเตอร์ของมุกด้วยนะคะ