รวมเจลว่านหางจระเข้หาซื้อง่ายที่ 7-11

บอกเลยว่าจากกระทู้ที่ใช้เจลว่านหางจระเข้ทำนู่นทำนี่ บอกเลยใช้มาหมดทั้ง 7-11 แล้ว ประโยชน์หลักของเจลว่านหางคือให้ความชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิวจากความร้อนและแสงแดด แล้วเดี๋ยวนี้น้องมาไกลนะ มีเพิ่มเติมบำรุงนู่นนี่หลายสูตรเหลือเกิน ผิวใส ลดสิว จะซื้อทีคือเลือกไม่ถูก วันนี้เลยจะมารีวิวแต่ละซองให้ดูกัน

เอาเนื้อแต่ละซองมาสปอยก่อนเลย ดูความแวววาวสิ แค่เห็นก็น่าใช้แล้ววว
ส่วนใหญ่จะคล้ายๆกันคือมีความเป็นเจล ความหนืดต่างกันเล็กน้อย หอมอ่อนๆ ใช้แล้วเย็นๆผิว ทิ้งไว้แป๊ปนึงก็ซึมลงผิวไปเลย สบายสุดๆ เดี๋ยวรายละเอียดอื่นๆที่แตกต่างจะเพิ่มไว้ในรีวิวแต่ละอันน้า

เริ่มที่อันแรกเลย NAMI I’m Fresh ลูกรัก สูตรอโล-เลมอน
คุณสมบัติ: เพิ่มประโยชน์จากเลมอนเข้มข้น ช่วยให้รอยดำและความหมองคล้ำจางลง ผิวดูกระจ่างใส รูขุมขนกระชับขึ้น ลดความมัน
เนื้อ: มีเม็กบูสเตอร์เลมอนสีเหลือง ถูแล้วแตกตัวซึมไปกับเจล
ปริมาณ: 30 กรัม
ราคา: 49 บาท

อันที่2 ยังคงอยู่กับ NAMI แต่เป็นสูร Vit.C จากส้มเจจูจากเกาหลี
คุณสมบัติ: เพิ่มส่วนผสมจากส้มเจจู อุดมด้วยวิตามินซี กลูตา วิตามินบี3 ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ผิวกระชับ ลดโอกาสการเกิดริ้วรอย
เนื้อ: ค่อนข้างเหลว มีเม็ดบูสเตอร์ส้มเจจู ถูแล้วแตกตัวไปกับเจล
ปริมาณ: 30 กรัม
ราคา: 49 บาท

เจลว่านหาง Smooto อันนี้เรียกว่าเป็นเจลว่านหางจระเข้แบบซองอันแรกๆที่วางขายเลย
คุณสมบัติ: มีส่วนผสมของเมือกหอยทาก วิตามินอี ไฮยาลูรอน เพิ่มความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวยิ่งกว่า
เนื้อ: ทั่วไป
ราคา: 49 บาท

INN Beauty อันนี้หลังๆก็เห็นบ่อยนะ มีออกเซรั่มซองมาให้ลองเยอะเลย
คุณสมบัติ: เพิ่มส่วนผสมจากใบบัวบก ไฮยาลูรอน บำรุงผิวให้กระจ่างใสและปลอบประโลมผิว
เนื้อ: มีเม็ดบูสเตอร์สีม่วง ถูแล้วแตกตัวไปกับเจล
ราคา 49 บาท

อันสุดท้ายแล้ววว ของ Ingredients คับบ
คุณสมบัติ: เพิ่มสารสกัดจากใบบัวบกแบบเน้นๆ ปลอบประโลมผิว ลดการเกิดสิว
เนื้อ: ทั่วไป
ราคา: 49 บาท

จริงๆก็ใช้ดีทุกตัวเลยนะ ด้วยความเป็นผลิตภัณฑ์เดียวกันก็จะมีความคล้ายๆกัน แต่ส่วนตัวถ้าชอบที่สุดก็ของ NAMI แหละ บางเบา ซึมไวสุด รู้สึกใช้แล้วบำรุงเรื่องความกระจ่างใสเห็นผลชัด

ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??☁️??
?

November 05, 2022
น่าลอง
เยอะมาก
November 06, 2022
??????????
November 07, 2022
November 09, 2022