แชร์ประสบการณ์ล้างหน้าแบบใหม่ด้วย Crème Café คลีนซิ่งเจล เจลที่ล้างออกแม้กระทั่งเครื่องสำอางกันน้ำ ไม่ระคายเคืองผิว ไม่แสบตา

สวัสดีเพื่อนๆทุกคนค่ะ...ช่วงนี้ก็เข้าสู่ช่วงปลายปีแล้ว ต่างจังหวัดก็ได้สัมผัสอากาศเย็นกันบ้างแล้ว ช่วงปลายปีถือเป็นเดือนโปรดของเราเลยก็ว่าได้ เพราะมีเทศกาลมากมายให้ได้แต่งหน้า แต่งตัวสวยๆ ไม่ว่าจะเป็น ฮาโลวีน,ลอยกระทง,คริสต์มาส ซึ่งก็ถือว่าเราเอาทุกเทศกาล555 หลังจากเที่ยว ปาร์ตี้กันสนุกแล้ว ก็อย่าลืม เช็ดเครื่องสำอาง ล้างหน้าออกให้สะอาดกันด้วยนะคะ น้องสิวจะได้ไม่มากวนใจ ?

พอพูดถึงเรื่องล้างหน้า เช็ดเครื่องสำอาง เพื่อนๆเคยรู้จัก หรือได้ยิน “คลีนซิ่งเจล ” กันบ้างไหมคะ? ถ้าใครไม่เคยรู้จัก แนะนำห้ามพลาดกระทู้นี้เลยค่ะ เพราะเราจะมาบอกต่อไอเท็มทำความสะอาดผิวหน้าในรูปแบบ “ เจล ” ซึ่งจะแตกต่างจากคลีนซิ่งแบบน้ำอย่างไร? ใช้แล้วเป็นแบบไหน? ไปอ่านกันเลยคร้าาา

คลีนซิ่งเจล ที่อยากจะแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จัก จากประสบการณ์ที่เคยใช้มา แล้วประทับใจ ก็เลยมาบอกต่อค่ะ  ตัวนี้ชื่อ Ultra Mild Clear Skin จากแบรนด์ Creme Cafeซึ่งน้องเขามีคุณสมบัติ 5 อย่างในขวดเดียว คือเป็นคลีนซิ่ง ล้างเมคอัพกันน้ำ ใช้ได้ทั้งตาและปาก เป็นคลีนเซอร์ ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ล้างสิ่งสกปรกต่างๆ ที่ตกค้าง ออกจากผิวหน้า ช่วยลดสิวที่มีอยู่ให้ลดลง และช่วยปกป้องไม่ให้สิวใหม่เกิดขึ้น ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น รูขุมขนกระชับ และเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว

ตัวขวดจะเป็นหัวปั้ม เนื้อเจล ลักษณะเจลจะมีความยืดๆแบบในรูปเลยค่ะ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น

ตัวเจลจะเป็นเหมือนเป็นเอสเซ้นส์บำรุงผิวให้มีความชุ่มชื่น มีสารสกัดจาก Rosa Damascena กุหลาบจากบัลแกเรียที่มีวิตามินมากมาย 300 ชนิด vitamin A, B1, B2, B3, E, K, C ช่วยต้านเชื้อแบคทีเรีย ยับยั้งริ้วรอย เสริมสร้างเคราตินให้ชั้นผิวและ Glycerin ช่วยให้ผิวสามารถเก็บกักน้ำในชั้นผิว มีความอ่อนนุ่ม อ่อนโยนกับทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่าย และคนเป็นสิว

ปราศจากสารระคายเคืองต่อผิว 6 ชนิด Free of Alcohol, Paraben, SLS, SLES, Fragrance, Synthetic Color

อย่างที่บอกว่าคุณสมบัติน้องเขาปังมากๆก็เลยจะเช็ดให้ดูว่า เครื่องสำอาง รองพื้น,อายไลเนอร์กันน้ำ และลิปสติก ออกหมดจริงหรือเปล่า!

ทะด้าาา … ล้างออกหมดจริงๆด้วยคร้าาา ให้ดูทิชชู่ ว่าเนื้อเจลเขาจับแมคอัพหลุดออกมาแบบนี้เลยค่ะ

มาใช้กับผิวหน้ากันบ้างค่ะ วิธีใช้ตามในรูปเลย

1.กดเจลประมาณ 2-3 ปั๊ม แล้วลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า

2. นวดวนเบาๆ เนื้อเจลจะแยกตัวเป็นก้อนจับสิ่งสกปรกที่ตกค้างออกจากผิว

3.ใช้ทิชชู่เช็ดเนื้อเจลที่มีสิ่งสกปรกออก

4.หลังจากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด

*ถ้าใครไม่ชินกับความหนืดของเจล ให้ใช้น้ำช่วยลดความหนืดของเจลได้ค่ะ เนื้อเจลจะกลายฟองคล้ายโฟมล้างหน้าแบบนี้เลย

ได้ลองแล้ววันที่ไม่แต่งหน้า ไม่แสบตาเลยค่ะ ต้องบอกว่าเป็นคลีนซิ่งที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากๆ ความรู้สึกครั้งแรกที่ใช้ ตอนแรกจะยังไม่ค่อยชินกับเนื้อเจลของน้องค่ะ พอใช้ไป 1-2 ครั้งเริ่มชิน และชอบตรงที่พอเราใช้ทิชชู่เช็ดเจลที่จับสิ่งสกปรกออก แล้วล้างด้วยน้ำเปล่า ผิวหน้าชุ่มชื้นมากเลยค่ะ เหมือนเอสเซ้นส์กำลังเคลือบผิวอยู่ และรู้สึกว้าวมากเมื่อเห็นคราบสิ่งสกปรก คราบเครื่องสำอางที่หลุดออกมาติดทิชชู่ เจลเขาเอาอยู่จริงๆ หลังใช้ต่อเนื่อง 1 สัปดาห์ รู้สึกผิวสดใสขึ้น ผิวหน้าสะอาด สิวไม่ขึ้นเพิ่มด้วยค่ะ เลิฟ

มีตัวช่วยดีๆแบบนี้ก็ทำให้แต่งหน้า ได้อย่างสนุกสนานทุกเทศกาล หมดกังวลว่าเรื่องสิว แถมยังบำรุงผิวไปในตัวด้วย

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่ FBเพจ : Creme Cafe Skincare

Line : หรือ @cremecafe

ไว้มาพูดคุย แลกเปลี่ยนประสบการณ์อื่นๆในกระทู้หน้า

วันนี้ไปแล้วค่ะบ๊ายบาย

น่าลอง