ตกลงถ้าพูดถึงเซรั่มสามัญที่ควรมีติดบ้านเลยเอินเชื่อว่า
Kiehl's Clearly Corrective Dark spot Solution
คงต้องเป็นเซรั่มในดวงใจหลายๆคนรวมถึงเอินด้วย
เป็นเซรั่มที่ต้องซื้อซ้ำ ตัวเอินเองก็ขึ้นขวดที่ 2 แล้วค่ะ
สำหรับเซรั่มนี้ เอินชอบที่ใช้แล้วผิวกระจ่างใส
รอยแดงที่เกิดจากสิวลดลงอย่างเห็นได้ชัดเจนเลย
ปกติเอินจะชอบมีสิวขึ้นบริเวณคางค่ะเม็ดใหญ่มาก
เวลาสิวยุบแต่มีรอยรบกวนใจมาก
จนได้มาลอง Dark spot serum
จากการป้ายยาของเพื่อนๆ ก็คือจึ้งมากจริงๆ
เนื้อเซรั่มก็บางเบา ซึมไวมาก ไม่ทิ้งความเหนียว
ตัวนี้เค้ามีส่วนผสมของ Vitamin C ช่วยเรื่องความกระจ่างใส
แล้วยังช่วยผลัดเซลล์ผิวอ่อนๆด้วยนะคะ แต่ไม่ระคายเคืองใดๆ
ปกติเอินจะทาบางๆทั้งใบหน้าค่ะ
แต่ถ้ามีรอยก็จะเน้นบริเวณนั้นๆเป็นพิเศษ
ใช้ทุกวัน 2 สัปดาห์รอยจางลงแน่นอนค่ะ
เป็นไอเทมที่แนะนำเลยค่ะสำหรับเพื่อนๆที่มีปัญหารอยต่างๆ
และสีผิวไม่สม่ำเสมอ รับรองติดใจค่ะ