ตกลงปัญหาสิวกวนใจไม่เคยลดลงเลย
เฮ้ออออออ…
ยิ่งช่วงจะเป็นประจำเดือน สิวเจ้ากรรมทำงานเต็มระบบ
อยากจะขึ้นตรงไหนก็ขึ้น เจ็บสุดๆ มาขึ้นแถวๆ ริมฝีปาก
จะบีบทีก็คือน้ำตาแลด น้ำตาไหลกันเลยทีเดียว ?
ในความโชคร้ายก็ยังมีความโชคดี
ได้ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยจัดการเจ้าสิวตัวร้ายจากทาง Cosmenet มาพอดี
เลยได้ถือโอกาสทดลองใช้แบบเรียลๆ ไปเลย!!
ก่อนอื่นมาทำความรู้จักกับ PEURRi กันก่อน
ต้องบอกก่อนว่าได้ยินชื่อเสียงเรียงนามมานาน
เห็นคนรีวิวกันเยอะว่าใช้ดี ใช้แล้วเห็นผล
สำหรับ PEURRi Acne Cleanser เป็นเจลทำความสะอาด สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย
มี Acne Buster mที่จะช่วยจัดการต้นเหตุการเกิดสิว ช่วยลดความมัน
และขจัดสิ่งสกปรกบนผิวหน้า พร้อมการบำรุงผิวด้วย วิตามินบี 5
ค่า pH Baiance ที่จะช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับผิว ไม่ให้ผิวแห้งตึง
นอกจากนี้ยังมี Dragon’s Blood Extract ช่วยลดเลือนรอยสิวอีกด้วย
และยังผ่านทดสอบจาก Irritation Test ว่าอ่อนโยนเป็นพิเศษ
ไม่ก่อให้เกิดการะคายเคือง สำหรับคนที่มีปัญหาผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ค่ะ
วิธีการใช้
ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด หลังจากนั้นบีบเจลลงบนฝ่ามือ ในปริมาณที่พอดีไม่มาก ไม่เยอะเกินไป
หลังจากนั้นนำไปนวดลงบนผิวหน้า นวดวนเป็นวงกลมในบริเวณที่เราต้องการจะกำจัดสิว
นวดวนไประมาณ 1-2 นาที เพื่อให้เนื้อเจลได้ทำงาน
ไม่ต้องใจนะคะ ว่าทำไมไม่ค่อยมีฟอง เพราะเป็นเนื้อเจล ไม่ใช่เนื้อโฟม
จึงทำให้มีฟองน้อยมากๆ ค่า
และนี้คือผลลัพธ์หลังจากใช้ติดต่อกันเป็นประจำ
จากภาพจะเห็นได้ชัดว่าก่อนใช้ ชาดำเป็นสิวหัวกับสุกเปล่งปลั่งเจ็บปวดมาก!! ?
แต่หลังจากใช้ต่อเนื่องเป็นประจำสิวก็ค่อยๆ หลุด และลดลงไปเรื่อยๆ ค่ะ
สำหรับกระทู้หน้าชาดำจะมีอะไรดีๆ มาบอกต่ออีกต้องติดตามกันให้ดีๆ เลยนะคะ
วันนี้ขอตัวลาไปก่อน เจอกันใหม่กระทู้หน้า
Bye…bye
1 / 2