ตกลงอันยองงงงงสวัสดีค่า สาวๆทุกคน วันนี้ขอมาเอาใจสาวผิวแพ้ง่าย ผิวเป็นสิวกันหน่อย บีมขอนำเหน๋อตัวนี้เลยเค้าเป็น เซรั่มที่คุ้มราคามากกกก ตัวนี้บีมซื้อมาใช้เองแล้วเห็นว่าดี ขอมาบอกต่อสาวๆกันหน่อยยย
ตัวนี้เป็น Synbiotic Skin Barrier Moisture Serum ที่ช่วยฟื้นฟูผิวเป็นสิว ปลอบประโลมผิวให้ผิวแข็งแรงขึ้น ส่วนตัวบีมเป็นคนสิวขึ้นง่ายมากกกก แพ้ออยล์ แพ้น้ำหอม แพ้เนื้อครีมแบบใช้แล้วอุดตันสิวขึ้นง่ายมากๆเลย พอมาลองตัวนี้สิวลดน้อยลงมาก ฮืออออ รู้สึกดีใจที่สิวลดลง ไม่ต้องพึ่งคอลซีลเลอร์ให้เปลืองตังแว้ววว
ตัวนี้ทีแรกที่เปิดลองใช้คือแพคเกจนางสวยดี แหวกแนว ต้องหมุนหัวด้านบนตรงที่กดถึงจะขึ้นค่ะ ตัวแพคเกจเป็นแบบด้านด้วย ใครซุ่มซ่ามแบบบีมใช้ได้เพราะตกแล้วไม่แตกค่ะ? (อันนี้ไม่เกี่ยวเท่าไหร่5555)
หัวปั๊มมาในขนาดที่พอดีเลย เวลากดเนื้อเซรั่มจะออกมาในปริมาณที่เหมาะค่ะ ไม่ต้องห่วงว่าเซรั่มจะไหลเลอะเทอะเลย สบายบรื๋อสะดือโบร๋ววววว
เนื้อเซรั่มเป็นเนื้อน้ำนม emulsion ค่ะ เป็นดึ๋งๆ เกลี่ยง่ายม้ากกกก บางเบาด้วยยย เหมาะกับผิวเป็นสิวแบบเราฝุดๆ เค้าไม่อุดตันด้วยหละ ตัวนี้ก่อนที่บีมจะซื้อ เค้ามีส่วนผสมจาก ซินไบโอติกจากข้าวโอ๊ต มี BHA แบบอ่อนโยนที่ช่วยในเรื่องของสิว พร้อมทั้งสารสกัดจากใบบัวบก และ niacinamide ทางแบรนด์เคลมมาเลยค่ะ ว่าเค้าช่วยปรับสมดุลผิว ให้ผิวเราแข็งแรงพร้อมเสริมความชุ่มชื้นให้ผิว ลดการอักเสบของสิว ลดความมันด้วยเด้อออ ครบครัน บีมก็เลยจัดมาลองก่อน1ขวด
ภาพนี้เป็นภาพที่ใช้ประมาน 1สัปดาห์นิดๆค่ะ นอกจากช่วยลดความอักเสบของสิวแล้วนางช่วยลดรอยสิวด้วยเด้ออ เราว่าถ้าใช้ไปอีกสักพักน่าจะผิวดีขึ้นสุดๆไปเลย แต่เท่านี้ก็คือเวิร์คมากกกก อดใจไม่ไหวขอมารีวิวก่อนน
ส่วนตัวเราใช้แล้วไม่มีปัญหาอะไรเลยค่ะ แต่ช่วงเช้าด้วยความที่บ้านเราอากาศร้อนเราเลยใช้น้อยกว่าช่วงก่อนนอนค่ะ ก่อนนอนก็คือโบกๆก่อนนอนเลย สบายใจ ? ทางแบรนด์มีการทดสอบกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังเรื่องการระคายเคืองผิวว่าผ่านการรับรอง Hypoallegenic tested จากสถาบันที่ได้มาตรฐานระดับสากลกันเลยทีเดียววว สาวๆมั่นใจได้เลย~
ใครที่อยากลองก็จัดไปเลยค้าบบบ ขนาด30ml ใช้คุ้มราคาสุดๆ เหมือนตอนนี้เค้าจะมีโปรด้วยน๊า สามารถไปส่องๆทางเพจของแบรนด์ได้เลยที่
Fb: Solskininsider
IG: Solskin.official
หรือใครสนใจสมัครเป็นสมาชิกยิ่งได้ส่วนลดไปอีกกก https://advo.io/yQBvYs หรือแอ๊ดไลน์ Line: @solskin
ใครผิวเป็นสิว สิวขึ้นง่าย ผิวแพ้ง่ายแนะนำเล้ยยยย ใครลองใช้แล้วมาพูดคุยกันได้นะค่าบบบบ แชร์กัน~
1 / 2