ตกลงวันนี้มุกมีไอเท็มใหม่มาแนะนำสาวสาวที่ชอบแต่งหน้าเป็นประจำ นี้เลย
คลีนซิ่งวอรา ที่สามารถดูแลผิวหน้าของเราได้อย่างอ่อนโยนปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้
ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมบำรุงผิวหน้าไปในตัว
ในขวดนี้
❌ปราศจากน้ำมัน
❌ ปราศจากพาราเบน
❌ ปราศจากแอลกอฮอล์
❌ปราศจากน้ำหอม
❌ปราศจากสารต้องห้ามสำหรับคนท้อง
อ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว
ตัวนี้เค้ามีส่วนประกอบสำคัญเช่น
- Caprip Glycerides ที่ช่วยลดการอุดตันบนใบหน้า ขจัดเมคอัพฝังแน่นได้หมดจด
- Allantoin ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยผิวใหม่ ความอ่อนโยนกับผิวหน้า
- Honey Extract ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า ลบเลือนริ้วรอยก่อนวัย
- Chamomile ป้องกันอาการระคายเคือง ช่วยให้ผ่อนคลาย
มาดูที่แพ็คเก็ตจิ้งกันก่อนดีเลยค่ะ มาในขวด ขาวใสโทนชมพูพร้อมฝาปิด ตัวนี้กล่องจะเป็นสีขาวนะคะ กลับปริมาณ 100 Ml. ขวดเล็กพกพาง่าย
ตัวคลีนซิ่งจะเป็นน้ำใสๆเลยค่ะ เวลาใช้ง๊ายง่าย เพียงแค่เทใส่สำลีแล้วเช็ดได้เลย มาดูประสิทธิภาพของเค้ากันค่ะว่าจะเช็ดเครื่องสำอางได้หมดจดจริงหรือเปล่า ??
ต้องบอกก่อนเลยนะคะว่าลิปสติกที่มุกใช้คือลิปที่ ติดทนมากในสามโลก จะว่าไปแล้วคลีนซิ่งเค้าก็เริ่ดคร่าาาาา เช็ดออกหมดเหมือนกันนะเนี่ย ยังไม่ทันได้ถูเท่าไหร่เลย แค่ปาดปุ๊ปก็ออกตามภาพเลย สุดยอดไปเลยค่ะ
หลังทดสอบรู้สึกว่า
- ในชีวิตประจำวัน ถ้าแค่เขียนคิ้ว ทาปาก กรีดอายไลน์เนอร์ ทาแป้งแล้วบลัชออน แต่งเบาๆ ไม่ได้เยอะ ใช้สำลีเช็ดแค่2-3แผ่น ก็ออกหมดแล้วค่ะ ประหยัดด้วย
- Cleansing Water ส่วนใหญ่จะล้าง Eyemakeup ไม่ค่อยออกแต่ตัวนี้เอาอยู่ค่ะ
- หลังจากเช็ดทำความสะอาดหน้าไว้สักพักแล้ว รู้สึกว่าหน้าไม่แห้งตึง
- ขนาดเล็กกระทัดรัดพกพาง่ายไปไหนมาไหนสะดวก ใส่กระเป๋าเครื่องสำอางได้เลยไม่เกะกะ
- ส่วนเรื่องราคาตอนนี้เค้าจัดโปรอยู่เหลือแค่ 290 บาทเท่านั้นเอง ไปตำกันได้เลยค่าาาาาา คุ้มมว๊ากกกกกก
#wora #วอรา #รีวิวสกินแคร์ #สกินแคร์สำหรับผิวแพ้ง่าย #คลีนซิ่ง #คลีนซิ่งวอเตอร์ #คลีนซิ่งสำหรับผิวแพ้ง่าย #cleansing #cleansingwater #skincareroutine