HNY-BNTop-BSCAuthentiq

ป้ายยาครีมซองนามิเซเว่น ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้แยมขอมาป้ายยาครีมซองของนามิ ที่เซเว่น สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายกัน บอกเลยว่าของถูกและดีมีอยู่จริง แถมสามารถนำไป DIY ได้อีกด้วยนะ

ตัวแรกที่ชอบใช้มากๆเลย

เจลวิตามินซี

น้องเป็น Vit C ที่เข้มข้นมาก และมีกลูต้า-ไธโอน วิตามินบี 3 ด้วยนะ คือตัวนี้จะช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วนเลย แยมชอบใช้มาก เพราะใช้แล้วผิวชุ่มชื่นสุด ๆ แถมช่วยให้จุดด่างดำ รอยสิวลดลง ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นด้วย ถ้าเอาเจลไปแช่เย็น แล้วมาทาจะสดชื่นและฟินมากก ตัวนี้ดีควรตำ

เนื้อเจลใสสีส้ม เกลี่ยง่ายบางเบา ซึมไวมาก ซองนึงได้เยอะมาก คุ้มสุดดด ราคาแค่ 49.- เองแม่!! เป็นเจลวิตซีที่ควรมีติดบ้าน สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยนะ แม้ผิวแพ้ง่าย หรือบอบบางก็ใช้ได้จ้า

ตัวที่สองชอบก็ชอบเหมือนกัน

เจลอโลสกัดเย็น

หรือใครก็ชอบเรียกน้องว่า เจลว่านหาง ตัวนี้เข้มข้น 99.5% เลยเด้อ และก็ผสมกับเลม่อนด้วย อยากบอกว่าน้องปลอมประโลมผิวดีมากกกกก ใช้ก่อนหลังเจอแดดคือเริ่ดปังมาก ไม่แสบผิวเลย เพราะเขาจะช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนแออย่างเร่งด่วน คืนความชุ่มชื่นให้ผิว นุ่ม ฉ่ำน้ำ ผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำด้วย แถมควบคุมความมัน กระชับรูขุมขนอีกกก ใช้คู่กับเจลส้มก็คือปังนะ

เนื้อเจลใสสีเขียว ตัวนี้ก็เกลี่ยง่ายซึมลงผิวไวเหมือนกัน ราคาดีงามอีกเช่นกัน 49.- ใช้ได้แบบคุ้มๆจุกๆอ่า ใช้ได้ทุกวันทั้งเช้าเย็นทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยนะ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้เช่นกันค่า

และตัวสุดท้าย

เจลไฮยานามิ

บางคนก็เรียกเจลสายเขียวไฮยา ตัวนี้ก็ช่วยกู้ผิวแบบเร่งด่วนได้เหมือนกัน แต่นางจะเน้นช่วยให้ผิวใส เพราะเป็นเจลผิวใสแบบเข้มข้นเลย มีทั้งไฮยา ่านห่าง วิตามินบี 3 และน้ำมันเมล็ดกช. ตัวนี้ซ่อมแซมผิว ปลอมประโลมผิว ลดการระคายเคืองได้ดีเลย ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นแบบอิ่มน้ำ อิ่มฟูสุด แถมยังช่วยสังเคราะห์คอลลาเจนอีกแม่ เหมือนมัดรวมส่วนผสมเด็ดไว้ในซองเดียวอะ ก็คือถ้าไม่มีเจลอโลก็ใช้เจลไฮยาแทนได้เลย

ตัวนี้เนื้อเจลเขาจะสีเขียว เข้มข้นกว่าสองตัวแรก แต่ซึมลงผิวไวเช่นเดิม แต่อาจจะช้ากว่าสองตัวแรกหน่อย เพราะเนื้อเจลน้องเข้มข้นจริง ถ้าเอาไปแช่เย็นแล้วมาส์กหน้าจะผ่อนคลายมาก ช่วยลดการอักเสบได้ดีเลย ตัวนี้ก็ราคาไม่แรง 49.- เหมือนกัน ใช้ได้ทั้งผิวหน้าผิวกายเลย ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้เช่นกันค่า

บอกเลยว่าทั้งสามตัวนี้ใช้ดีหมดนะ และก็สามารถใช้แทนกันได้ด้วย ที่ชอบของนามิเลยคือครีมซองทุกตัวเขาจะเน้นให้ความสำคัญ คือการให้ความชุ่มชื้นกับผิว อันนี้แยมชอบมากจริงๆ เพราะความชุ่มชื้นผิวเป็นสิ่งที่ผิวต้องการจริงๆ ผิวมันขาดน้ำไม่ได้ ถ้าผิวชุ่มชื้นแข็งแรง ปัญหาผิวต่างๆก็จะดีขึ้นเลย

เป็นยังไงบ้างครีมซองนามิ ที่เซเว่นที่สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายที่แยมมาแชร์กัน ใครชอบตัวไหนกันบ้างคะ หรือใครใช้ตัวไหนอยู่มาบอกต่อคุยกันได้น้าา สำหรับวันนี้แยมขอตัวลาไปก่อนเจอกันใหม่ครั้งหน้า จะมาแนะนำอะไรอีกฝากติดตามด้วยนะค่า บ๊ายบายยย~

CoOl~
น่าสนใจ
??
ปังมากค่า
ขอบคุณค่าาาา
ขอบคุณค่ะ น่าลองมากๆ
ขอบคุณมากค่ะ
November 08, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ❣️???
น่าสนค่ะ
น่าใช้มากเลยค่ะ
thank you
ขอบคุณคะ

1 / 2

ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล