เจอแล้วโลชั่นกระชับผิว ตึงไวไม่ง้อโบ!!! ?Vaseline Pro Derma สูตรขวดม่วงเบอร์ 6?

◝(ᵔᵕᵔ)◜ไอเทมดี ไอเทมเด็ด พร้อมเสิร์ฟแล้วค้า◝(ᵔᵕᵔ)◜

อันยองค่าเพื่อนๆ ตื่นเต้นมากกก เพราะปอมีไอเทมลับที่ช่วยกระชับผิว

แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยให้ตึงงงงง ขั้นสุด!!!! ไม่ง้อโบแค่ทาเป็นประจำทุกวัน มาบอกต่อ

น้อง Vaseline Pro Derma โลชั่นสูตรขวดม่วงเบอร์ 6 บอดี้แอมพูลตัวนี้ที่กลายเป็นไอเท็มคู่ใจไปแล้ว จุดเด่นคือการบำรุงผิวเฟิร์มยกกระชับเต่งตึงไวใน 6 วัน ด้วยเฮกซาเปปไทด์ วิตามินเอโพรพิโอเนต และพรีไบโอติก ถ้าอยากรู้ว่าเป็นยังไง ช่วยอะไรได้บ้างไปทำความรู้จักน้องพร้อมๆ กันเลยค่ะ

ปล. อ่านให้จบเพราะแนบผลลัพธ์หลังลองใช้มาให้ดูด้วยน้า ^_^

?Vaseline Pro Derma?

(วาสลีน โปร เดอร์มา เฮกซาเปปไทด์ เฟิร์มมิ่ง บอดี้ โลชั่น)

โลชั่นเนื้อเข้มข้นช่วยให้ที่แก่กว่าวัย กลับมากระชับ เต่งตึง ไม่หย่อนคล้อย

อัดแน่นด้วยส่วนประกอบหลักๆ อย่าง

✧˚₊ Hexapeptide เฮกซาเปปไทด์ (Hexapeptide)

มีคุณสมบัติในการกักเก็บน้ำและมีความสามารถในการฟื้นฟูผิว ทำงานโดยยับยั้งการหลั่งสารสื่อประสาทและกล้ามเนื้อ ทำให้มีผลคล้ายคลึงกับผลลัพธ์ที่ได้จากโบท็อกซ์ คือช่วยลดการเกิดริ้วรอย เป็นทางเลือกที่ปลอดภัยใช้ได้ทั่วไป ไม่ระคายเคือง ไม่รุนแรงเมื่อเทียบกับโบท็อกซ์ เหมาะสำหรับการใช้ในชีวิตประจำวัน

✧˚₊ Vitamin A Propionate

เป็นสารตั้งต้นของวิตามินเอ สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ง่ายและไม่ระคายเคือง ช่วยเพิ่มอัตราการผลัดเซลล์ผิวและเพิ่มการผลิตคอลลาเจนเพื่อให้ผิวมีความยืดหยุ่น กระจ่างใส และเปล่งปลั่งมากขึ้น

✧˚₊ Coffee Extract

น้ำมันจากกาแฟแบบแช่หมักเมล็ดอาราบิก้าสกัดในน้ำมันดอกทานตะวัน ช่วยต้านอนุมูลอิสระที่เป็นอันตรายต่อผิว และรักษาความสมบูรณ์ของผิว

และจุดเด่นที่สำคัญในวาสลีนสูตรสีม่วงตัวนี้ คือ

✧˚₊ เทคโนโลยี Pro Ceramide

เป็นการกักเก็บ Ceramide ขนาดโมเลกุลที่เล็กมากในเนื้อโลชั่น ทำให้ซึมไว และยังช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้ผิวได้ผลิต Ceramide ขึ้นเองตามธรรมชาติได้อีกด้วย

Pro Derma เป็นไลน์เวชสำอางเนื้อเข้มข้น!

มีทั้งหมด 4 สูตร

No3? - ให้สีผิวสม่ำเสมอดูกระจ่างใส 3 มิติใน 7 วัน สำหรับผิวหมองคล้ำ มีรอยดำ

No4? - ล็อกความชุ่มชื่นในชั้นผิว 4 เท่า+ สำหรับผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ

No5 ?- ผลัดเซลล์ผิวให้เรียบเนียนใน 5 วัน สำหรับผิวที่มีขนคุด ไม่เรียบเนียน

ตัวที่ปอเอามาบอกต่อเป็น No6? ขวดสีม่วง - ผิวกระชับเต่งตึงขึ้นใน 6 วัน

✿ เหมาะสำหรับคนที่กังวลเรื่องผิวหย่อนคล้อย

✿ ช่วยแก้ปัญหาผิวขาดความกระชับ แก่กว่าวัย ไม่เต่งตึง

✿ ลดผิวหมองขาดความกระจ่างใส ไม่อ่อนเยาว์

✿ ผ่านการทดสอบทางคลินิก ใช้ได้ทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย

เนื้อสัมผัส

แค่บีบออกมาจากขวดก็รู้เลยว่าเนื้อเค้าใส่สารสกัดที่ช่วยบำรุงมาเข้มข้นจริงๆ

พอทาลงบนผิว กลับให้ความรู้สึกเบาสบาย ไม่หนักผิวเลย แถมเกลี่ยง่าย

และซึมไวมากกกกก ทาวนๆ แปปเดียว ซึมหายไปเลย

ที่สำคัญคือกลิ่นหอมละมุนใจสุดๆ

วิธีใช้

ทาโลชั่นให้ทั่วผิวกายเป็นประจำทุกวัน

ปอเอาไอเทมเด็ดมาบอกต่อทั้งที

ก็ต้องมีทริคดีๆ เร่งให้ผิวกระชับไวเมื่อทำแบบนี้ !

ทริคผิวตึงไว x2!!!

แค่ทา?Vaseline Pro Derma? “Firming with Hexapeptide Body Lotion” เน้นไปบริเวณจุดที่มีปัญหาผิวไม่กระชับ ไม่ตึง (ของปอจะมาปัญหามากบริเวณลำคอ)

✿ ทาโลชั่นลงไปเลยยย ค่อยๆ นวดวนๆ และลูบจากล่างขึ้นบนสวนกับแรงโน้มถ่วง

✿ ทำประจำทุกวันหลังอาบน้ำ

ไม่กี่ขั้นตอนง่ายๆ รับรองว่าผิวตึงไวขึ้นแน่นอน

เพราะลองแล้วเลยได้ผลลัพธ์แบบนี้เลย

ผลลัพธ์ภายใน 6 วัน

หลังจากที่ได้ลองใช้ตามคำเคลมว่าเค้าช่วยให้ผิวกระชับเต่งตึงขึ้นใน 6 วัน นี่คือผลลัพธ์ที่ได้

ก่อนใช้ - ผิวหย่อนคล้อย เป็นรอยพับ บริเวณลำคอ สีไม่สม่ำเสมอ ผิวแก่ดูไม่เต่งตึง

หลังใช้ - ผิวตึงกระชับขึ้น สีผิวมีความเสมอกันมากขึ้น รอยพับกระชับขึ้น ดูเด็กลงสุดๆ

จบการรีวิวกับไอเทมเด็ด

ช่วยผิวกระชับตึงไวใน 6 วันแล้วนะค้า◡̈ !

ไม่คิดว่าตัวเองจะมีปัญหาผิวหย่อนคล้อย แต่พอได้ลองใช้ เออ มันตึงจริง!

เห็นผลไวมาก แค่ทาโลชั่นมันเป็นไปได้ยังไงคะซิสสสสส

แนะนำเลยว่าดี เห็นผลจริง ควรค่าแก่การมีมาก ไปตำ!!!!!!!

ෆพิกัดෆ

วัตสัน ราคา 359.- ทุกสูตร

ดีงามมากค่าา

?
November 09, 2022
วู้ววววว เอามาทาคอได้ด้วย น่าลองๆๆ
ขอบคุณค่ะ น่าลองมากๆ
November 11, 2022
??????????
November 12, 2022
น่าสนใจค่ะ