แชร์เซทสกินแคร์รักษาสิว ใช้อะไรแล้วสิวหาย กู้ผิวพังจากรอยสิว [No spon]

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ วันนี้จะขอมาแชร์เซทสกินแคร์ที่เราใช้รักษาสิว แต่ละตัวคือจึ้งมากคับ สำหรับเราใช้แล้วเห็นผลดีมากก กู้ผิวพังๆ จากสิวและรอยสิวได้ดีขึ้นมาก และทุกตัวเราซื้อเอง ใช้เองจริงค่า แต่บอกเลยว่ากว่าจะมาเจอเจ้าพวกนี้คือเจ็บมาหลายอยู่เด้ออ แต่วันนี้หน้าดีขึ้นแล้วก็เลยอยากเอาแชร์ให้เพื่อนๆ นำไปลองใช้ดูค่า

Eucerin Pro Acne Cleasing Gel

สำหรับเจลล้างหน้าเราเลือกใช้เป็นตัวนี้ค่า บอกเลยว่าไม่ได้คาดหวังว่าจะใช้ดีเลย เพราะเราเคยใช้เซรั่มเค้าในไลน์เดียวกัน คือดันสิวพรึ่บพรั่บมากจนไม่ไหว เลยขอลาจากไม่กล้าหยิบมาใช้อีกเลย แต่เพื่อนมาป้ายยาว่าเจลล้างหน้าดีนะ อ่ะ ก็เลยลองเปิดใจ แล้วก็ใช้ดีจริงๆ เป็นเนื้อเจลใส มีกลิ่นแบบกลิ่นๆ สะอาด ล้างหน้าแล้วหน้าไม่แห้งไม่ตึง ถือว่าเป็นเจลล้างหน้าอีกตัวที่ทำความสะอาดได้ดีมากๆ และไม่ทำให้สิวขึ้นเพิ่มด้วย เริ่ด!

Clindalin Gel

ยาแต้มสิวคือของที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับคนเป็นสิวอย่างเรา จะบอกว่าตัวนี้คือที่สุดสำหรับเราจริงๆ ที่สำคัญราคาดีมากก ไม่เกิน 100 บาท มีขายตามร้านขายยาทั่วไปเลย สามารถแต้มได้ทุกสิวเลย คือหลอดเดียวเอาอยู่ แต่ข้อเสียคือเนื้อเจลเค้าจะมีความหนืดนิดหน่อย ทาแล้วจะมีความเกาะอยู่บนผิว ไม่ได้ซึมลงผิวไปเลย เราก็เลยจะใช้แต้มเฉพาะตอนกลางคืนเท่านั้นค่า

Dr.Anna Anti Acne Serum

ในส่วนของเซรั่มสิวเราจะเลือกใช้ตัวที่เหมาะกับผิวเป็นสิวโดยเฉพาะ ล่าสุดคือมีโอกาสได้ลองของ Dr.Anna เซรั่มของคุณหมอเลย คือตัดสินใจซื้อเพราะคุณสมบัติที่บอกว่าผิวที่เป็นสิวดื้อยา หรือหน้าที่แพ้สาร ผิวอักเสบอยู่สามารถใช้ได้ เพราะอ่อนโยนมากระดับสิบใช้ได้หายห่วงแน่นอน จะช่วยลดเชื้อ P.Acnes และ S.Aureus ต้นเหตุของการเกิดสิว และยังช่วยละลายหัวสิวอุดตันได้ด้วย ลดสิวได้ตั้งแต่ต้นตอของจริง หลังจากที่ได้ลองใช้มาบอกเลยว่าปังมาก สิวอุดตันเราหายไปเยอะเลย หรือถ้าวันไหนมีสิวอักเสบขึ้นแล้วใช้เซรั่มตัวนี้รู้สึกว่าสิวจะยุบตัวไวกว่าเดิม แล้วก็รู้สึกว่าหน้าแข็งแรงและชุ่มชื่นขึ้นด้วย เหมาะกับคนเป็นสิวมากจริงๆ ฮะ ลดสิวและบำรุงในตัว

Skinoren

พวกรอยสิวเราใช้เป็นตัว Skinoren ตัวนี้เป็นครีมที่ช่วยลดพวกรอยสิวได้โอเคมากๆ โดยเฉพาะพวกรอยดำจากสิว หรือพวกรอยสิวเก่าๆ ที่ยังไม่ยอมหายไป พอเริ่มใช้ตัวนี้คือรอยสิวจางลงไวมากก แต่ข้อเสียคือจะมีอาการคันยุบยิบตอนทานิดหน่อย เราเลยใช้แค่อาทิตย์ละ 2-3 วันพอ คนผิวแพ้ง่ายอาจจะต้องระวังตอนใช้นิดนึงน้า และด้วยความที่เค้าจัดเป็นยา ไม่ใช่สกินแคร์ แนะนำให้อ่านคำแนะนำหรือปรึกษาเภสัชก่อนใช้ก็ดีค่า

CureCode Soothing Relief Gel

มอยส์เจอไรเซอร์เราแนะนำตัวนี้ เป็นแบรนด์เกาหลี อาจจะหาซื้อยากหน่อย ต้องกดจากร้านพรีหรือฝากหิ้ว แต่มันดีมากจริงๆ ทุกคน เป็นมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลกึ่งครีมที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวและเสริมเกราะป้องกันให้ผิวได้ดีมากๆ ใช้แล้วผิวแข็งแรงขึ้น จากที่เมื่อก่อนสิวขึ้นง่ายก็คือไม่ค่อยมีสิวขึ้นเท่าเมื่อก่อนแล้ว

เซทสกินแคร์ที่เราใช้ก็มีประมาณนี้เลยค่า แปะผลลัพธ์ให้ดูซักหนึ่งแมตช์ สิวหายไปเยอะ รอยสิวก็จางลงไปหลายจุด หน้าดูโอเคขึ้นเยอะมากๆ ปรบมือให้ตัวเองรัวๆ ที่ลองนู่นลองนี่จนเจอกับสกินแคร์ที่เข้ากับหน้าตัวเองแล้วว สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่มีปัญหาสิว ลองนำไปใช้ตามกันได้น้า วันนี้ขอจบการรีวิวเท่านี้น้า บ๊ายบายค่า

ดีงาม น่าลองจัง
ใช้ Skin​oren ยุบยิบจริง
ปังมากค่า
น่าสนใจค่ะ
November 10, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??❄️✨?

??
November 11, 2022
น่าสนใจค่ะ
November 12, 2022
??????????
November 13, 2022
November 14, 2022