[Review] รีวิว ตัวช่วยผิวอิ่มน้ำ ผิวกระจ่างใสขึ้น Dii Triple-Power Whitening Collagen Gel

สวัสดีค่าาทุกคน

ไม่ว่าเราจะอายุเท่าไหร่ ยังไงผิวของเราก็ยังต้องการคอลลาเจน!!

แล้วในช่วงนี้ต้องยอมรับเลยว่า เรามีปัญหาผิวที่ดูไม่สดใส เปลั่งปลั่งเลยค่ะ

ทำให้เราต้องลองหาตัวช่วยมาดูแลผิวซะหน่อย

ไหนๆ ก็ได้ลองใช้แล้วก็ขอมาป้ายยาต่อเพื่อนๆ ทุกคนที่มีปัญหาผิวแบบนี้เหมือนกันเลยนะคะ

คือเราได้ลองใช้ Dii Triple-Power Whitening Collagen Gel มาสักพักแล้ว

จะบอกว่าตัวนี้เป็น เจลหน้าฟู ส่วนผสมคอลลาเจนแบบเข้มข้น ที่ช่วยให้ผิวเด้ง ฉ่ำน้ำ แบบเร่งด่วน เจลตัวนี้กู้ผิวได้ดีมาก ทำให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส

ใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลย ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้น้า

No Mineral Oil ❌ No Silicone ❌ No Paraben

มีสารสกัดสำคัญที่น่าสนใจมากๆ

• Rich Marine Collagen คอลลาเจนเข้มข้น จะช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น เปล่งปลั่งขึ้น

• สาหร่ายสีแดง Eucheuma Cottonii ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ให้ผิวสวยดูสุขภาพดี

• Astaxentine ช่วยเรื่อง Anti-Oxidant ต่อต้านเมลานิน สูงกว่าวิตามินซี 6,000 เท่า ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

• Fomes Officinalis (Mushroom) ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวหนัง และกระชับรูขุมขน

และฉันหลงรักแพ็คเกจจิ้งน้องเค้าไปแล้ว มีความสีชมพูชมใจ และฝากระปุกที่ดีไซน์มาได้น่ารักมากกก

เนื้อสัมผัส

เป็นเนื้อเจลสีชมพูใสๆ ด้วยความที่เป็นเจลก็คือบางเบาและเย็นสบายผิว สดชื่นมากๆ เลยค่ะ เนื้อสัมผัสดีเจลนุ่ม ไม่เหนอะผิว แล้วก็ตัวเจลนี้ไม่ค่อยมีกลิ่นนะคะ ดูอ่อนโยนกับผิวมากๆ ด้วย

How To

• ใช้ทาบำรุงผิวหน้าหลังล้างหน้า ทาได้บ่อยครั้งตามต้องการ เพื่อให้ผิวอิ่มน้ำ เนียนนุ่ม กระจ่างใส

• ใช้เป็น Sleeping Mask ก่อนนอน ตื่นมาผิวแลดูอิ่มน้ำ ฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน

ความรู้สึกและผลลัพธ์หลังใช้

เราใช้ทาทั้งเช้า - ก่อนนอนนะคะ ชอบตอนทาก่อนแต่งหน้ามาก เหมือนช่วยให้ผิวเนียนและเมคอัพติดทนมากขึ้นด้วย ทาแล้วไม่ทำให้เมคอัพเป็นคราบด้วยนะทุกคน ในช่วงแรกๆ ที่ใช้คือรู้สึกได้เลยว่า ผิวฉ่ำน้ำ อิ่มฟูมากกก ผิวเนียนละเอียดขึ้นมากๆ ค่ะ รูขุมขนก็เริ่มกระชับขึ้นเรื่อยๆ ผิวแบบนุ่มเด้งมากเมื่อใช้อย่างเป็นประจำ โดยรวมคือเราชอบมากกกก

ราคาน้องจับต้องได้นะคะ

30ml. ราคา 1,400 บาท

พิกัดการสั่งซื้อ

Instagram : diithailand

Shopee : Dii_official

Lazada : Dii flagship store

Line : @diithailand

#DIITHAILAND #เจลหน้าฟู #ใช้ดีบอกต่อ #รีวิวสกินแคร์ #ผิวแพ้ง่าย

ดีไซน์สวย
ขอบคุณครับ
November 12, 2022
น่าใช้ค่ะ
November 13, 2022
??????????
November 14, 2022
??????????
November 15, 2022
November 15, 2022