LYSOFFICIALSTORE กู้คืนผิวขาวกระจ่างใส ไร้ฝ้ากระ

ใครที่กำลังจิตใจหมองหม่น เพราะส่องกระจกทีไรก็เจอแต่รอยดำ สิวฝ้า หน้าหมองคล้ำเหมือนมีเงาดำมาบดบัง ขอให้มารวมตัวกันตรงนี้เลยจ้า เพราะเรามีตัวช่วยดีๆที่เราได้ลองใช้เองแล้วช่วยกู้ชีพผิวพังๆของเราได้จริง จนอยากจะมาบอกต่อทุกคนค่า

จากหน้าอันมัวหมองสู่ความออร่าใน 2 อาทิตย์

เซตนี้เลยจ้า LYS resorcinol spot corrector ใช้คู่กับ LYS Triple White Serum

เราเลือกใช้เพราะเค้าได้รับรางวัลการันตีคุณภาพระดับภูมิภาคอาเซียน เลยมั่นใจได้ว่าปลอดภัย ไม่แพ้แน่นอน

ตัวนี้เค้ามีสารสกัดหลักสำคัญชื่อว่า 4-n-butylresorcinol ที่มีการศึกษาว่าสามารถยับยั้งเมลานินได้ดีกว่า อัลฟาอาร์บูติน 2% และวิตามินซี ทำให้ผิวหน้าขาวใส ได้อย่างรวดเร็วทันใจเลยจ้า แถมยังช่วยลดปัญหา สิว ฝ้ากระ จุดด่างดำ รอยสิว รอยดำ ผิวไม่เรียบเนียน ปัญหาผิวมัน กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่า ช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่ละเอียดอ่อนเยาว์ สรรพคุณสุดปังมากจ้า

นอกจากนี้ น้องเค้ายังมีสารสกัดอื่นๆเข้มข้นอีกกว่า 10 ชนิด ทั้ง

- ลิโคไลซ์ซึงก็เป็นสารสกัดที่เป็น The best อีกตัวของสารไวท์เทนนิ่ง - Niacinamide เข้มข้น ที่ช่วยลดปปัญหาการเกิดสิวและช่วยยับยั่งเมลานินได้ดี

- Alpha Arbutin ที่ช่วยเสริมประสิทธิ์ภาพใช้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอีก

- Tranexamic Acid ที่เป็นสารที่ช่วยรักษาและช่วยยับยั้งเมลานินได้โดยตรง

- Rosmarinus officinalis leaf extract ที่ช่วยกำจัดสารพิษตกค้างให้กับผิว ลดเลือนริ้วรอยและรักษารอยแผลเป็น และป้องกันการเกิด แผลเป็น แก้ปัญหาหน้ามันได้ ให้ผิวตึงเรียบ ลดริ้วรอย

- aloe barbadensis leaf extract เข้มข้น ที่ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ยับยั้งการอักเสบของผิวหนัง ลดอาการระคายเคือง เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว สดใส เต่งตึง

- Bisabolol ช่วยทำให้ผิวหน้าแลดูขาว ใส และสว่างกระจ่างใสมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยลด Age spot ได้ดีเยี่ยม โดยไปยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส ที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการสังเคราะห์เมลานิน จึงทำให้เมลานินลดน้อยลง ช่วยลดฝ้า และลดความหมองคล้ำของผิวหน้า อีกทั้งมีคุณสมบัติช่วยลดการอักเสบและการระคายเคืองได้เป็นอย่าง

- Alantoin ที่ช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวใหม่ลดการระคายเคือง ต่อต้านการแพ้ต่างๆของผิว

- Helianthus annuus seed oil ที่มี linleic สูงที่ลดการอักเสบของผิว ลดรอยแดง ซ่อมแซมผิวได้ดีอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้นสุขภาพดี

วิธีใช้ก็ง่ายมากจ้า เราทาเป็นประจำทุกวันเลย แค่ 2 ขั้นตอน

ขั้นตอนแรกทา LYS resorcinol spot corrector น้องเค้า

มีความเข้มข้นสูง

ช่วยลดปัญหา รอยสิว ฝ้ากระ จุดด่างดำ รอยแผลเป็นได้ดี ทาจุดที่มีปัญหาหรือสามารถทาทั่วใบหน้าได้เลย

ตามด้วยการทาเซรั่ม LYS Triple White Serum

เนื้อเซรั่มของเค้าเข้มข้น แต่ไม่เหนอะหนะ ซึมไว เกลี่ยง่ายมากจ้า

หลังเราทาเป็นประจำทุกวันมา 2 อาทิตย์ รู้สึกได้เลยว่าผิวดีขึ้นมาก พวกรอยดำ รอยสิวจางลง ผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้นจนคนรอบข้างทัก ปลื้มมากเลย❤️

ใครที่กำลังกังวลกับปัญหาผิว ไปลองใช้กันดูน๊าา

?หาซื้อได้ที่

❤️tiktok

❤️Fb: Lysofficialstore

❤️Line@827ivdvs

ฉ่ำๆ เลย
10 พ.ย. 2565 เวลา 20:19 น.
10 พ.ย. 2565 เวลา 20:35 น.
10 พ.ย. 2565 เวลา 20:42 น.
♥️
10 พ.ย. 2565 เวลา 21:56 น.
10 พ.ย. 2565 เวลา 22:02 น.
?
10 พ.ย. 2565 เวลา 22:42 น.
?
10 พ.ย. 2565 เวลา 23:19 น.
11 พ.ย. 2565 เวลา 0:11 น.
11 พ.ย. 2565 เวลา 7:14 น.
ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ ?
11 พ.ย. 2565 เวลา 7:14 น.
11 พ.ย. 2565 เวลา 8:25 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??☁️???
11 พ.ย. 2565 เวลา 8:59 น.
น่าสนใจ
12 พ.ย. 2565 เวลา 9:03 น.
ขอบคุณครับ
12 พ.ย. 2565 เวลา 23:55 น.
13 พ.ย. 2565 เวลา 8:19 น.
น่าสนใจค่ะ
13 พ.ย. 2565 เวลา 10:13 น.
?
13 พ.ย. 2565 เวลา 18:29 น.
ขอบคุณค่ะ น่าลองมากๆ
14 พ.ย. 2565 เวลา 10:18 น.
♥️
14 พ.ย. 2565 เวลา 21:32 น.
16 พ.ย. 2565 เวลา 14:02 น.
17 พ.ย. 2565 เวลา 8:20 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 - 16 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล