ตกลงขอแนะนำ " AuRise wake up to beauty Daily Advanced Whitening Cream " เป็นครีมนมผึ้งสด ผสมคอลลาเจน กลูต้า วิตามินซี และ วิตามินอี ที่ทำให้ผิวหน้าของเราดูขาวกระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์ และยังช่วยลดริ้วรอยที่ไม่ประสงค์ก่อนวัยอีกด้วยค่ะ
สาวๆหลายคนอาจจะสงสัยว่า
" นมผึ้งสดมันคืออะไร❓" ไม่ต้องกังวลไปนะคะเพราะฝนได้ไปหาคำตอบมาให้สาวๆเรียบร้อยแล้วค่ะ
Answer
= “ นมผึ้งสด" หรือ " Fresh Royal Jelly “ คือสารเหลวที่ผลิตจากต่อมไฮโปฟาริงจ์ซึ่งอยู่บริเวณส่วนหัวของผึ้งงาน ใช้สำหรับเป็นอาหารบำรุงนางพญาผึ้ง มีกรด 10-HDA ที่พบได้ในแค่นมผึ้งสดเท่านั้น อุดมไปด้วยสรรพคุณ ต้านอนุมูลอิสระ ต้านเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบของสิว เเละเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าให้เต่งตึง ชะลอวัย เเละนี่คือกุญแจสู่ความงามของ AuRise ครีมนมผึ้งสด ที่จะเสกให้คุณหน้าเด็กตลอดกาลอีกด้วยค่ะ
ด้วยเนื้อครีมที่บางเบา เกลี่ยง่าย ทาง่าย ซึมเข้าสู่ผิวได้รวดเร็ว พอฝนได้ลองทาแล้วรู้สึกทันทีเลยว่าผิวหน้าไม่แห้งตึง ไม่รู้สึกถึงอาการแพ้ หรือ อาการคันหน้าเลยค่ะ อีกทั้งยังสามารถทาได้ทั้งตอนเช้า และ ตอนกลางคืนด้วยนะคะ ใช้ดีมากๆเลย
สาวๆคนไหนที่ต้องการครีมที่สามารถทาได้ทั้งตอนเช้าและตอนกลางคืน สวยครบจบในกระปุกเดียว อย่าลืมมอง AuRise นะคะ สามารถสั่งซื้อได้ที่ตามด้านล่างได้เลยนะคะ
Facebook page : AuRise.official
Tiktok: AuRise.official
Tel : 0994978378