ตกลงเซฮายค่าทุกคนน
วันนี้แวะมาป้ายยาทุกคนตั้งแต่ต้นสัปดาห์กันเลยค่่ะ
เนื่องจากว่าทางเรานั้น ทนกระแสรีวิวไม่ไหว
จนต้องไปหาซื้อ หัวเชื้อออร่าไวท์ ของจุฬาเอิร์บมาลองบ้าง
แต่พอได้ลองแล้วบอกเลยว่า ติดใจมากๆ
บอกเลยว่า ซื้อตามรีวิวครั้งนี้ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ
เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าน้องหัวเชื้อออร่าไวท์ที่เรากำลังเอ่ยถึง
เขามีคุณสมบัติ และใช้แล้วดียังไงกันบ้าง
Jula's Herb
Gluta Hya Booster Serum
หัวเชื้อกลูต้าไฮยาเข้มข้น ที่ช่วยบำรุงผิวให้ผิวเราดูกระจ่างใสขึ้นภายใน 7 วัน
ด้วยสารสกัดที่เข้มข้นกว่าเซรั่มบำรุงผิวทั่วไปถึง 10 เท่า
เพราะเขามีสารกัดและวิตามินเข้มข้นถึง 10 ชนิด ได้แก่
กลูต้าไธโอน โซเดียมไฮยาลูโรเนต สารสกัดจากสาหร่ายสีรุ้ง
แอสตาแซนทิน สารสกัดจากส้มสีเลือด แอปเปิ้ลแดง กระเจี๊ยบแดง
วิตามินบี3 ชะเอมเทศ และ Aloe vera
สารสกัดเหล่านี้ล้วนแต่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่คล้ำเสียให้ดูมีออร่าขึ้น
และช่วยทำให้ผิวเราดูนุ่มและชุ่มชื้นขึ้น ภายใน 2 ชั่วโมงอีกด้วย
t e x t u r e
เนื้อผลิตภัณฑ์เขาจะเป็นเนื้อเซรั่ม สีแดงข้มข้น
มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เวลาทาลงบนผิว ให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายมากๆ
เป็นเซรั่มเข้มข้น แต่ซึมลงบนไวมากๆ
ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิวเลยค่ะ
ต้องบอกเลยว่า จริงๆเนื้อเซรั่มของ กลูต้าไฮยาจุฬาเฮิร์บ ตัวนี้
เขาสามารถใช้ลงผิวแบบเดี่ยวๆ หรือเราจะใช้ผสมกับเซรั่มตัวอื่น
ที่เราใช้เป็นประจำอยู่แล้วก็ได้นะคะ เพราะนอกจากเขาจะช่่วยในเรื่องความกระจ่างใสแล้ว
เขายังช่วยในเรื่องของการลดรอยจุดด่างดำ หรือลดรอยแดงต่างๆให้ดูจางลง
แล้วยังฟื้นฟูผิวและป้องกันไม่ให้ผิวเราเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรได้อีกด้วยนะคะ
⋆⌁⌁⌁❤︎⌁⌁⌁⋆
ความรู้สึกหลังใช้ 7 วัน ✨
รู้สึกว่าผิวเราดูใสขึ้น รอยดำจากสิวสักเสบดูจางลงมากจริงๆค่ะ แทบจะไม่เห็นรอยเลย
ผิวมีความชุ่มชื้นมากขึ้น จริงๆเรานอนห้องแอร์ และทำงานในห้องแอร์ตลอด
ไม่ว่าผิวตัว ผิวหน้าจะแห้งมากๆ แต่พอลองใช้ตัวนี้ผิวยังดูชุ่มชื้นอยู่ตลอดทั้งวัน
หน้ามันน้อยลงมากๆด้วย ที่ชอบมากๆอีกอย่างนึงเลยก็คือ
อย่างที่บอกว่าเซรั่มตัวนี้สามารถผสมกับเซรั่มตัวอื่นที่เราใช้อยู่ได้
ทำให้ประหยัดเวลาการลงสกินแคร์เราได้เยอะมากๆค่ะ
แต่ต้องบอกก่อนว่า ไม่แนะนำให้ใช้เซรั่มตัวนี้ผสมกับครีมกันแดด หรือ รองพื้นอื่นๆนะคะ
เพราะว่าอาจจะทำให้หัวเชื่อเซรั่มแยกชั้นและไม่เข้ากันกับเนื้อครีมค่ะ
ใครที่กำลังมองหาเซรั่มที่ถูกและดีอยู่
เราแนะนำ Gluta Hya Booster Serum ของ Jula's Herb เลยค่ะ
เพราะเป็นเซรั่มที่ครบจบในซองเดียวจริงๆ
ที่สำคัญหาซื้อได้ง่ายมากๆ และราคาถูกสุดๆ
ขนาด 6 กรัม ราคา 49 บาท เท่านั้น
ถ้าใครสนใจก็สามารถวิ่งเข้าไปที่
7-Eleven
และสามารถหาซื้อได้ตามช่องทางออนไลน์ของ Jula's Herb
หรือคลิกลิงค์ด้านล่างได้เลยนะคะ
www.julaherbshop.com
สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปก่อนแล้วนะคะ
ไว้กระทู้หน้าจะมาป้ายยาอะไรเพื่อนอีก
อย่าลืมตืดตามกันด้วยน้าา
วันนี้ไปแล้วค่าาา
good byeee ~