ตกลงซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนั้นก็ได้แก่ เจลล้างหน้าสิวฝาแดง PEURRi Acne Cleanser เจลล้างหน้าสำหรับคนผิวแพ้ง่าย ที่คนเป็นสิวไม่ควรพลาดค่า เพราะนอกจากจะใช้แล้วไม่แพ้ สิวไม่เห่อ ยังช่วยทำให้สิวยุบเร็ว ไม่ว่าสิวที่เพื่อนๆ เป็นอยู่จะเป็นสิวอุดตัน สิวหัวช้าง สิวผด หรือสิวที่หลังก็คือใช้ได้ ตอบโจทย์มากกกกก
เนื้อเจลของเค้าจะเป็นเจลใส มีส่วนผสมของวิตามินบี 5 ที่ให้การบำรุงผิวแบบเข้มข้น มีค่า pH Balance ช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังใช้ แถมยังช่วยจัดการต้นตอของสิว ลดความมัน และทำความสะอาดผิวให้ดีสุดๆ
อ้อ และสำหรับใครที่มีผิวแพ้ง่ายนะคะ จะบอกว่าเจลล้างหน้าสิวตัวนี้ เค้าผ่านการทดสอบจากแพทย์แล้ว รับรองว่าปราศจากสารก่อระคายเคืองทั้งหลาย ผิวแห้งใช้ได้ คนเป็นสิวใช้ได้ แถมคนที่แพ้ง่ายทั้งหลาย ก็ใช้ได้จ้า
สำหรับด้านหลังขวดเค้าบอกรายละเอียดไว้หมดเลย ว่าช่วยเรื่องอะไร มีสารสกัดอะไรบ้าง ใครยังไม่ชัวร์ ก็สามารถอ่านก่อนได้
อย่างใครที่สิวขึ้นมาก่อนวันสำคัญไม่กี่วัน (อย่างเรา) จะบอกว่าเราสามารถใช้เจลล้างหน้าสิวตัวนี้ ควบคู่ไปกับยาแต้มสิวตัวเดิมที่เราใช้อยู่ได้ อย่างภาพนี้เป็นการเปลี่ยนแปลงหลังจากใช้เจลล้างหน้าควบคู่กับยาแต้มสิวเพียงแค่ 3 วัน จะเห็นได้ว่าสิวจากเดิมที่มีความแดง + เต่ง ก็ค่อยๆ ยุบลง แถมรอยแดงก็จางลงด้วย ที่สำคัญสังเกตได้เลยว่าผิวไม่แห้ง ไม่ลอกเลยค่ะ เริ่ดสุด อะไรสุด!