HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

ผิวขาดความชุ่มชื้นจน Crack แถมรอยแตกเริ่มมาเยือน ให้ LEVE ลองช่วยดูค่ะ

หน้าหนาว ใกล้เข้ามาแล้วนะคะ

หลายๆคนเริ่มตุนครีมบำรุงผิวที่มีส่วนช่วยสร้างความชุ่มชื้นให้ผิว และลดการแห้ง แตก จนสร้างผลลัพธ์ที่ไม่น่าพึงพอใจให้กับผิวกันอยู่แน่ๆเลย

แต่ที่สังเกต ครีมบำรุงผิวที่ช่วยสร้างความชุ่มชื้นส่วนใหญ่ในตลาด เนื้อจะค่อนข้างหนัก เหนอะหนะ จนทำให้เราสามารถใช้ได้แค่ตอนหน้าหนาว หรือตอนกลางคืนเท่านั้น

กระทู้นี้ เนสได้ครีมบำรุงตัวนึงมาลอง น่าสนใจมาก เพราะเนื้อบางเบา ซึมง่าย แต่สามารถ เพิ่มความชุ่มชื้นที่ผิว ทันทีที่ใช้ได้อย่างชัดเจน ค่ะ

LEVE Advance Repair Cream

เลอวี แอดวานซ์ รีแพร์ ครีม

ถือว่ามาแรงจริงๆค่ะแบรนด์นี้เพราะแต่ละคนที่ได้ลองก็พูดว่า ผิวรู้สึกชุ่มชื้นขึ้นทันที ทั้งๆที่เนื้อครีมบางเบามาก เนสได้มาละ มาลองกัน

ดีไซน์มีความดูดี และดูเป็นเวชสำอางมากๆ น่าใช้

สังเกตคำว่า stretch mark control - คอนโทรลรอยแตกลาย นะคะ เพราะ LEVE เคลมไว้เลยว่า จะช่วย ลดรอยแตกลายของผิว ที่เกิดจากการตั้งครรภ์ หรือการเปลี่ยนแปลงของวัยและน้ำหนัก รวมถึงช่วยลดโอกาสการเกิดรอยแตกลายของผิวในอนาคตได้อีกด้วย

ซึ่งผลลัพธ์นี้มาจาก ส่วนประกอบสำคัญ อย่าง AquaCacteen ที่ถูกค้นพบจากห้องปฏิบัติการ Biochemistry จาก สวิตเซอร์แลนด์ค่ะ

โอเคสตอรี่คร่าวๆประมาณนี้เดี๋ยวตาลายกันก่อน ไปดู Texture กันดีกว่าค่า

อย่างที่บอก ปกติครีมแนวๆนี้จะมาเนื้อแน่นนน หนักกก แต่ LEVE ทาแล้วเกลี่ยง่าย ซึมไว

ที่สำคัญ เราก็รู้สึกว่า ผิวเราชุ่มชื้นขึ้นทันทีจริงๆไม่ใช่แค่เคลือบผิวเอาไว้

และยังช่วยลดปัญหาผิวหยาบ แห้งกร้าน

ทำให้ผิวดูนุ่มละเอียดขึ้น ดูผิวดี ลูกคุณ เหมือนไม่โดนแดดโดนลมทำร้ายมาก่อน ?

โดยรวมค่อนข้างชอบ เพราะแพคเกจก็ดูดี และให้ผลลัพธ์แบบ ครีมผิวผู้ดี นุ่ม เนียนละเอียดน่าจับ

ซึ่งราคา ก็จะอยู่ที่ 595 บาท /150 ml คุ้มอยู่ เพราะเกลี่ยง่าย ไม่ต้องบีบเยอะ ใช้นิดเดียวก็ทาได้ทั้งตัวละ

อ่อ ที่สำคัญ สามารถใช้ได้แม้เป็นผู้ตั้งครรภ์นะคะ เพราะ LEVE ปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ ซิลิโคน และ พาราฟินออยล์ และยังผ่านการทดสอบ dermatologically tested ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ก่อให้เกิดความระคายเคือง จากสถาบันทดสอบทางผิวหนังค่ะ

#LEVE_love

❤️
ภาพสวยจังเลยค่า
ขอบคุณคะ
November 16, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??⭐??
ขอบคุณค่ะ น่าลองมากๆ
ผิวดีมากค่าา
November 17, 2022
??????????
November 20, 2022
November 21, 2022