? บอกต่อสกินแคร์โดยคุณหมอ • DERMISCII สกินแคร์ที่เข้าใจโครงสร้างผิวอย่างแท้จริง!!

ความกังวลของคนที่ผิวระคายเคืองง่าย คือหาสกินแคร์ที่ถูกกับผิวยากใช่ไหมคะ?

วันนี้แนนเลยอยากมาแนะนำ สกินแคร์จากแบรนด์ที่เข้าใจโครงสร้างผิวอย่างแท้จริง เพราะ???? สกินแคร์ของแบรนด์ที่แนนกำลังจะพูดถึง เค้าพัฒนาโดยคุณหมอค่ะ (หมอเมย์) ที่พัฒนาสูตรใช้ในการดูแลผิวคนไข้กว่า 10 ปี

หัวใจของการมีผิวสวย สุขภาพดี คือการ เสริมเกราะป้องกันผิว หรือ Skin barrier ให้แข็งแรง ด้วย 4 ขั้นตอนการดูแลผิวจาก

DERMISCII (เดอมิซายส์)

มาเริ่มที่ตัวแรกกันค่ะ

SOFT & CLEAR • Facial Mousse

มูสล้างล้างสูตรอ่อนโยนต่อผิว ไม่ระคายเคืองผิว ด้วย pH ค่าความกรดด่างที่เหมาะสม ด้วยสูตรที่ปราศจาก สาร SLS SLES น้ำหอม พาราเบน และแอลกอฮอล์

พร้อมสาร EXO-P ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะซึ่งเป็นสาเหตุให้ผิวเกิดการแพ้ง่าย ปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสและดูสุขภาพดี

เพิ่ม Skin barrier ให้แข็งแรง ช่วยปลอบประโลมผิว ปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย

Salicylic Acid เสริมประสิทธิภาพการผลัดเซลล์ผิว เผยผิวที่แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

โฟมมูสนุ่มละมุนผิว

เนื้อมูสโฟมล้างหน้าสะอาด ไม่ผิวเอี๊ยด ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงแถมยังช่วยรักษาสมดุลความชุ่มชื้นของผิวได้ดีอีกด้วย ไม่มีกลิ่นเลยค่ะ อ่อนโยนสุดๆ

GENTLE MASK

เดอมิซายส์ เจนเทิล มาส์ค ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบบ intensive สำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นกลับสู่ผิว และชะลอการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ด้วยองค์ประกอบหลัก hydrolyzed collagen ช่วยเติมความชุ่มชื้นแบบล้ำลึก ป้องการการสูญเสียน้ำจากผิว ด้วยโมเลกุลของคอลลาเจน ช่วยดึงน้ำกลับสู่ผิวได้ถึง 30 เท่า

o ลดผิวแห้ง

o ลดอาการระคายเคือง

o ลดอาการผิวไม้จากแดด

o สามารถใช้ได้หลังการทำผลัดเซลล์ผิวหรือเลเซอร์

o ใช้ได้เป็นประจำ สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง

o เมื่อใช้เป็นประจำ จะทำให้ผิวยืดหยุ่น ชุ่มชื้น และแข็งแรงมีสุขภาพดี

รู้สึกผ่อนคลายมากกกก เป็นชีทมาส์กที่ดีตัวนึงเลยค่ะ แนนที่ชอบมาส์กหน้าอยู่แล้ว ตัวนี้มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้แล้วฟินมากก ตัวแผ่นมาส์กนุ่ม ขนาดกำลังดี อ่อนโยนมากๆ

แนนชอบแพคเกจเค้าด้วย ดูเรียบๆ คลีนๆ 1 ซอง มี 2 แผ่นค่ะ วิธีใช้ก็ง่ายมาก หลังทำความสะอาด มาส์กทิ้งไว้ 15-30 นาที เสร็จแล้วดึงแผ่นมาส์กออก แล้วนวดให้เซรั่มซึมลงสู่ผิวเบาๆ โดยไม่ต้องล้างออก

SKIN OASIS GEL

เพราะน้ำเป็นส่วนประกอบหลักของทุกเซลล์ในร่างกาย และยังเป็นส่วนเติมช่องว่างระหว่างเซลล์ ให้เกิดความยืดหยุ่น ผิวที่สุขภาพดี จึงต้องมีความชุ่มชื้นอย่างเหมาะสม ตัวนี้จึงช่วยเก็บกักน้ำ ระหว่างเซลล์ผิว เพิ่มความแข็งแรงของผิวชั้นนอก ลดอาการระคายเคือง เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย และเป็นสิว

Mix Berry สารสกัดจากเบอรี่ 5 ชนิด ได้แก่ สตรอเบอรี่ บลูเบอรี่ แบล็คเบอรี่ ราซเบอรี่ แครนเบอรี่ ที่มีคุณสมบัติ anti-oxidant จึงปกป้องผิวจาก free-radicals อันเป็นสาเหตุของความหมองคล้ำ จุดด่างดำ และริ้วรอย เผยผิวให้แลดูกระจ่างใส ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำลายของรังสี UV จากแสงแดด เสริมประสิทธิภาพคอลลาเจนให้ผิวรู้สึกแข็งแรง

Cucumis Sativus (Cucumber) สารสกัดจากแตงกวา ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้า

Citrus Medica Limonum (Lemon) สารสกัดจาก lemon อุดมไปด้วยวิตามินที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการบำรุงผิวให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

Allantoin ปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยนป็นธรรมชาติ

ไม่ต้องกลัวจะระคายเคืองเลยค่าา

เพราะตัวนี้ ปราศจาก paraben ไม่ผสมน้ำหอม เนื้อเจลบางเบา ซึมง่าย ไม่ทิ้งความเหนอะ ไม่อุดตันผิว ไม่แสบด้วยน้า

ใช้ช่วงที่หน้ามีรอยแดงจากสิวและตากแดด แนนว่าเค้าช่วยให้ผิวดูเย็นลง เหมือนช่วยบำรุงและปลอบประโลมผิวค่ะ รอยแดงก็คือมีจางลง แต่ทั้งนี้ก็ต้องใช้ต่อเนื่องสักระยะ เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนค่า

V

SENSITIVE UV DEFENSE | SPF 50 PA +++

ครีมกันแดดที่สามารถปกป้องผิวจากการทำลายของแสงแดด แสงจากจอคอมพิวเตอร์ ผสานการบำรุงจากธรรมชาติ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ความหมองคล้ำและริ้วรอยก่อนวัย อีกทั้งช่วยปลอบประโลมผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วยค่า

“บำรุงผิวพร้อมทำหน้าที่ป้องกันรังสี” UVA UVB และ visible light ลดการเกิด DNA damage จากแสงแดดและอนุมูอิสระ และยังเพิ่ม skin barrier ด้วย stimulex -AS

เนื้อซึมง่าย ไม่ทิ้งความเหนอะ

ผิวเป็นสิว แพ้ง่าย บอกเลยต้องชอบกันแดดตัวนี้

เพราะเนื้อของเค้าซึมไวมากๆค่ะ คนที่ผิวเป็นสิวอาจจะไม่ชอบ ความเหนอะ ก็ต้องตัวนี้เลย แถมไม่อุดตันอีกด้วยค่า

และสำหรับใครที่แต่งหน้าต่อ ก็คือสบายมากก เพราะเค้าไม่ทำให้หน้าวอก หรือลอย ไม่รบกวนสกินแคร์หรือเมคอัพ ไม่เป็นคราบระหว่างวัน คือดี!! แนะนำเลยค่ะ

จบกันไปกับ 4 ตัว 4 STEP ROUTINE

คนที่เป็นสิวหรือผิวแพ้ง่าย แนนแนะนำไม่ต้องใช้เยอะ หลายขั้นตอน ใช้แค่พื้นฐานที่จำเป็น ที่เหมาะกับปัญหาผิว แค่นี้คุณก็จะมีผิวที่ดูสุขภาพดีแล้วค่าาาา ^^

และผลิตภัณฑ์นี้คุณหมอพัฒนาสูตรเอง เราก็สบายใจได้หายห่วง อย่างน้อยเค้าต้องอ่อนโยน และตรงกับสภาพผิวแพ้ง่ายอย่างแท้จริง

??ใครสนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่??

LINE : @dermisciiclinic

ขอบคุณคะ
THANKS
ขอบคุณค่ะ น่าลองมากๆ
November 17, 2022
??????????
November 20, 2022
November 23, 2022