ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน หลังจากที่ห่างหายจากการเขียนบล็อกมานาน วันนี้ได้เจอสิ่งที่ถูกใจแล้วอดไม่ได้ที่จะแชร์อีกแล้ว ดิสมีโอกาสได้รับเซรั่มจากทางแบรนด์ เป็นแบรนด์ The formula ซึ่งเป็นแบรนด์ที่พอลองใช้จะบอกว่าเปิดใจมาก วันนี้ดิสจะมาเล่าให้ฟังค่ะ ช่วงที่ได้ลองดิสเพิ่งมีการไปกดสิวมา และช่วงนั้นสิวบุกเป็นอย่างมาก ประจวบเหมาะกับทางแบรนด์ส่งเซรั่มลดรอยสิวตัวนี้มาให้ เลยได้สิลองใช้หน่อยสิ
ตัวเซรั่มมาในรูปแบบของขวดบีบ ที่ใช้งานได้ง่ายมาก พอของมาถึงจึงเปิดมาใช้ จะบอกว่ากลิ่นคือไม่มีน้ำหอมเลย ทางแบรนด์แจ้งมาว่าตัวน้องคนนี้ ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดไปอย่างอ่อนโยนโดยไม่ระคายเคืองผิว เผยผิวใหม่ให้กระจ่างใส เนียนเรียบ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผสาน Alpha Arbutin ,วิตามินบี 3 และสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิดช่วยปลอบประโลมผิว ป้องกันการแพ้และระคายเคือง ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ซิลิโคน พาราเบน และน้ำหอม ไม่รอช้าเราก็ทำการลองเลยจ้า
เซรั่มลดรอยแผลเป็นจากสิว ตัวนี้ชอบเนื้อมากจะเห็นได้ว่าเนื้อเป็นเจลแตกตัวเป็นน้ำ ซึมง่ายมาก เราใช้ถ้าเช้า-เย็น แล้วคือเราว่าเหมาะกับคนหน้ามันก็ใช้ได้เพราะว่าไม่ทำให้เยิ้ม ยิ่งไปกว่านั้นคนหน้าแห้งหรืออากาศหนาวๆแบบนี้ก็ใช้ได้นะ เพราะเรารู้สึกว่าทาไปแล้วน้องซึมเข้าไปในผิว ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นอยู่ด้วยจ้า จังหวะที่ใช้ครั้งแรกแค่ขอให้น้องช่วยลดรอยแดงด้วยที เพราะหน้าเราค่อนข้างจะเป็นรอยแดงเยอะ และง่ายมาก เนื่องด้วยดิสเป็นคนค่อนข้างหน้ามันและมีสิวได้ง่ายจ้า ทางแบรนด์ได้เคลมมาว่าน้องเป็นเซรั่มลดรอยแดงและเซรั่มลดสิวในตัวเดียว เราจึงทำการลองไปเลยสิจ๊ะ พอใช้ไปมารู้สึกว่า ตัวเซรั่มน่าจะเข้าไปลดการสร้างเม็ดสีผิว ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส แถมยังรักษาสมดุลความชุ่มชื้นของผิวได้อย่างดีด้วย
ผลลัพธ์หลังจากการใช้จนแน่ใจแล้วว่าดี ! ตามที่เห็นเลยว่าน้องสามารถเป็นเซรั่มหน้าใสได้ด้วยอีก เพราะเรารู้สึกว่านอกจากรอยแดง และสิวเราจะลดลงแล้ว เรารู้สึกว่าหน้าใส และสว่างมากขึ้น เราชอบตรงที่ตัวเซรั่มสามารถกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ผิวนุ่มเนียนได้อย่างดี แถมยังสร้างเกราะป้องกันผิวใหม่ที่แข็งแรงกว่าเดิมทำให้เรา ไม่เกิดปัญหาสิวซ้ำซากอีก ดิสใช้ตัว The formula เป็น pre-serum ใช้หลังจากลงโทนเนอร์และก่อนครีมตัวอื่นๆ ใช้เช้า-เย็นเลย หลังใช้ 21 วัน จะบอกว่ามันดือมาก รู้สึกผิวหน้าแข็งแรงมากขึ้น ดิสเป็นสิวซ้ำน้อยลงมากๆค่ะ และรู้สึกว่าหน้ากระจ่างใสขึ้น แถมรอยลดลงเยอะมาก จะบอกว่าปลื้มมากๆ เอาไป 10000 คะแนนเลยยย
พิกัด
• Store : วางจำหน้ายที่ APEX MEDICAL CENTER ทุกสาขา
• Website : https://theformula.in.th/product-category/the-formula/
• Facebook : https://www.facebook.com/Theformulaofficial
• Instagram : theformulaofficial
• Twitter : The Formula Cosmeceuticals
• Line : https://line.me/R/ti/p/@theformula
Shopee mall : https://shope.ee/8KDv2xNkeW