ตกลง
สวัสดีค่ะทุกคน สุดาพาเปย์ วันนี้จะมาป้ายยาหนักๆกันเลย สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องไม่มีคิ้ว ไม่มีรากขน ไม่มีผมโล้นกรรมพันธุ์ ไม่มีจอน มาจ้า มาทางนี้ ต้องเกริ่นยังงี้ก่อนว่า เรากันคิ้วเองแล้วคิ้วเหว่ง เลยต้องไปหาตัวช่วยในการทำให้เร่งขนคิ้วยาวขึ้น จนไปเจอตัวนี้มาค่ะ
DAAF Serum - Premium Exclusive for all
ตัวนี้ที่มั่นใจแล้วสั่งมาเพราะเค้าได้รับรางวัล Best Awards Asean Brand 2018
งานนวัตกรรมอุตสาหกรรมและการบริหารจัดการที่ยอดเยี่ยม
รางวัลธุรกิจอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมแห่งปี
จัดมาลองทันที 1 ขวด (เค้ายังบอกว่าขนจะขึ้นใหม่ภายใน 2 สัปดาห์ด้วยค่ะ)
ดูหลังกล่องคือสารสกัดธรรมชาตินำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส
นวัตกรรมสำหรับเส้นขนโดยเฉพาะผลิตและวิจัยด้วยมาตรฐาน GMP มี อย.รับรอง
เซรั่มปลูกผมที่สามารถใช้ได้ทุกที่มีต้องการอยากให้ขนขึ้น
ทั้งไรผม หนวด จอน คิ้ว เครา หนวด
ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง
สารสกัดจากธรรมชาตินำเข้าจากฝรั่งเศส
สเตปเซลล์กระดูกอ่อนปลาแซลมอน :
ช่วยกระตุ้นการขึ้นใหม่ของเส้นขนเพิ่มหนา ดก ดำ
Cantaloupe : ช่วยให้ขนยาว ดกดำ และไม่หลุดร่วง
Biotin : ระงับการหงอกของเส้นขนอ่อนก่อนวัยอันควร
Aloe Vera : บำรุงขนอ่อนให้แข็งแรง
Comfrey : เร่งการเติบโตของขนอ่อน
White Sweet Lupine : กระตุ้นการงอกของเส้นขน
และเพิ่มความหนาแน่นของเส้นขน
1 ขวด ปริมาณ 15 ml.
เนื้อเซรั่มเข้มข้น ใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะหรือทิ้งคราบ
อ่อนโยนต่อผิวหนัง ไม่ระคายเคือง
วิธีการใช้ : หยดเซรั่มลงบนนิ้ว 1-2 หยด แล้วนำไปทาบริเวณที่ต้องการ
เช่น คิ้วและไรผม ทาได้บ่อยตามความต้องการ ไม่ต้องล้างออก
ความรู้สึกจากการที่ได้ทดลองใช้ รู้สึกว่าขนขึ้นจริงๆ ขึ้นแบบอ่อนๆค่อยๆขึ้น
โดยเฉพาะตรงไรผมจะเห็นชัดมาก
เซรั่มจะช่วยเพิ่มความแข็งแรง ลดการหลุดร่วง
ช่วยให้เส้นขนที่ขึ้นมาใหม่เงางามและดกดำ
ใครอยากได้แบบนี้ไปหาตำกันได้เลยค่ะ แบรนด์นี้เค้าขายมานาน รีวิวในเน็ตเยอะมาก
สุดาลองใช้เองแล้วไม่มีอันตรายใดๆที่สำคัญผม ขนขึ้นอย่างดกดำ อย่างปังเลยค่ะ
ลองๆเสริชดูเค้ามีขายทั้งในเพจและ Shopping Online
อย่าง Shopee และ Lazada ด้วยค่ะ
ไปตำได้เลยยยยยย