HNY-BNTop-Chaonang

สกินแคร์ กู้ผิวแพ้ง่าย ให้ผิวหน้ากลับมาแข็งแรง เนียนนุ่ม! ชุ่มชื้น! ZERMIX FORTE CREAM

สวัสดีค่ะทุกคน

พอเข้าสู่ช่วงที่อากาศเริ่มเย็นลง ปัญหาผิวที่ตามมาก็คือ ผิวแห้ง ลอก จนเกิดอาการระคายเคืองผิว ทำให้ผิวอักเสบและแดงขึ้นมาได้ ด้วยความที่เป็นผิวแพ้ง่ายอยู่แล้วบวกกับช่วงเวลาที่ผิวอ่อนแอลงแบบนี้ ยิ่งทำให้การดูแลผิวของเรายากขึ้นมาก เพราะทั้งต้องหาสกินแคร์และเมคอัพที่อ่อนโยนกับผิวเรามากๆ เลยทำให้เราต้องหาตัวช่วยแล้วค่ะ และเราก็คิดว่าเพื่อนๆ หลายคนก็เจอปัญหาแบบนี้เหมือนกัน

เราเลยอยากมาแนะนำสกินแคร์ที่เป็นเวชสําอางแก้ปัญหาผิวเรื้อรัง และผิวอ่อนแอ แพ้ง่าย

โดยตัวนี้เราได้ลองใช้ในช่วงมีปัญหาผิวแห้ง ผิวอ่อนแอนั่นเองค่ะ

และสกินแคร์ที่เราเอามารีวิวเป็นของแบรนด์ ZERMIX นะคะ

เท่าที่อ่านดู เซอร์มิกซ์ เค้าเป็นสกินแคร์ที่หมอผิวหนังแนะนำให้ใช้ สำหรับคนที่ไปรักษากับหมอเค้าก็จะจ่ายตัวนี้เลย

ทุกครั้งที่เราผิวระคายเคือง เราก็จะหยิบ Zermix Forte Cream มาใช้ค่ะ

ตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นครีมบำรุงผิวหน้า หรือ Moisturizer เพื่อคนผิวแพ้ง่ายเลยน้าา

นอกจากจะช่วยเรื่องรักษาความชุ่มชื้นผิวได้ดี ทำให้ผิวเรียบเนียนแล้ว มี Advanced Ceramide Complex 1,3 และ 6 ผสมกับ Fatty Acids & Phytosphingosine และมีสารลดการอักเสบจากพืชธรรมชาติ ที่มีการทดสอบแล้วว่า ช่วยลดการอักเสบของผิวได้เทียบเท่าสเตียรอยด์ 1% แต่ว่าใน ZERMIX FORTE CREAM เป็นสูตร 0% สเตียรอยด์น้า ซึ่งสามารถช่วยเสริมเกราะปกป้องผิวให้ผิวแข็งแรงขึ้นและช่วยลดการอักเสบของผิวผิวที่ระคายเคือง มีรอยแดง ผื่น และมีอาการคันด้วยตัวนี้คือเอาอยู่เลยค่าา

เป็นสูตรที่อ่อนโยนกับผิวมากๆ เพราะว่า

ไม่มี สเตียรอยด์ สี แอลกอฮอล์ น้ำหอม ลาโนลิน และมิเนอรัลออยล์

เนื้อสัมผัสครีม

เป็นเนื้อครีมที่มีความบางเบา เกลี่ยง่าย ทาง่ายซึมเข้าผิวง่ายและไม่หนักผิวเลยค่ะ ไม่มีกลิ่นด้วยน้า ดูอ่อนโยนมากๆ ค่ะ

สามารถใช้ทาได้ทั้ง เช้า - เย็น ได้เลยค่ะ

ทาบำรุงก่อนแต่งหน้าก็ไม่หนักผิวด้วยน้าา

ผลลัพธ์และความรู้สึกหลังใช้

หลังทาครีมผิวมีความชุ่มชื้นขึ้นทันที หลังใช้ไปแค่ 7 วัน จะเห็นได้ชัดเลยว่าพวกรอยแดง ที่ผิวอักเสบจางลงเยอะมาก ตอนนั้นคือทาอะไรก็แสบผิวไปหมด แต่พอทาครีมตัวนี้คือไม่แสบผิวเลย ชอบมากกก ลดอาการคัน ผิวระคายเคืองได้ดีมากเลยค่ะ นอกจากรู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้นแล้ว ผิวเรายังเรียบเนียนและดูชุ่มชื้นขึ้นมากๆ ตัวเนื้อครีมค่อนข้างที่จะแตกต่างจากตัวครีมที่เราเคยใช้เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นผิว เพราะครีมตัวนี้มีเนื้อบางเบาสบายผิวกว่ามากๆ ค่ะ ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวอุดตันด้วย ใช้เป็นมอยส์เจอร์บำรุงได้เป็นประจำเลย ดีงามมาก

เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น ไม่กลับมาแพ้ง่ายอีก

อยากให้คนที่ผิวแพ้ง่ายได้ลองดูนะคะ

มี 2 ขนาดให้เลือก

20 ML. ราคา 599 บาท

65 ML. ราคา บาท 999 บาท

พิกัดสั่งซื้อได้ที่นี่เลย!

Shopee : https://shope.ee/2VHaWpOpY8

Lazada : https://s.lazada.co.th/l.YZxt

Facebook : http://m.me/zermixThailand

Line : @zermixthailand (มี@ด้านหน้า)

#ZermixReview #ผิวแข็งแรงด้วยZermix

#ZERMIX #ครีมบำรุงผิวหน้า #ผิวแพ้ง่าย #moisturizer #ZermixForteCream

ปังมากค่า
November 19, 2022

November 19, 2022
November 20, 2022
November 20, 2022
November 21, 2022
November 21, 2022
November 24, 2022
??????????
November 24, 2022
November 29, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล