FENTY SKIN
Hydra Vizor Invisible Moisturizer Broad Spectrum SPF30 sunscreen
วันนี้มาว่ากันด้วยกันแดดอีกแล้วค้าาา สาวกแม่ริริ ไม่น่าพลาด แต่ที่แน่ๆเราเคยพลาดไปแล้วครั้งนึง คือเคยใช้นางแล้วสิวขึ้น ก็คือ พอจบ วาง… แต่ใดใด พอผิวเริ่มแข็งแรงขึ้นแล้วเปิดลิ้นชักเจอนางอีกที ก็เอาวะ เอาใหม่ซักตั้ง!!!
ก็ได้ความว่าใดใดเวลาผิวเปลี่ยนแปลงอย่าพึ่งรีบโทษของใช้ใหม่ๆ ลองเช็คสภาพผิวเราก่อนจะได้ไม่พลาดครีมดีดีอีกตัว
แพ๊คเกจมีความน่าสนใจมากเพราะเป็นรีฟิลครั้งต่อไปไม่ต้องซื้อราคาเต็มๆซื้อแค่รีฟิลได้เลยประหยัดขึ้นและรักโลกลดการใช้พลาสติกลงอีกนิด
เปิดปิดใช้งานง่ายๆแค่หมุนก้นขวดไม่ต้องกลัวครีมหกเวลาโยนน้องลงกระเป๋าเดินทางอีกแล้ว
หลังจากเปิดใจรอบสองเป็นอันตกหลุมเลิฟ คือตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ชอบเนื้อสัมผัสมากเพราะแค่หนึ่งขวดตอบโจทย์เป็นทั้งมอยเจอร์และกันแดด ประหยัดเวลาผิวฉ่ำสุขภาพดี รวดเร็วทันใจ แต่แนะนำว่าถ้าวันไหนออกงานกลางแจ้งก็สามารถลงกันแดดจริงจังตัวอื่นๆทับได้อีกนะ ไม่หนักไม่คราบ
?✨?✨?✨?