เซ็ตกู้ผิว! ลดริ้วรอย! G&T Organic 40Plus

สวัสดีค่ะ สาวๆ วันนี้ไผ่มีไอเทมออแกนิกสุดปังสำหรับสาวๆ
ที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอย ร่องแก้มผิวแห้งกร้าน
มีริ้วรอยแก่ก่อนวัย

อย่าคิดว่าปัญหาเรื่องริ้วรอยไกลตัวน๊า หลักๆ ริ้วรอยเกิดจากการที่คอลลาเจนและอีลาสตินในร่างกายลดน้อยลงตามอายุที่มากขึ้น ทำให้ผิวหนังขาดความยืดหยุ่น ไม่ชุ่มชื้น เซลล์ผิวหนังเสื่อมสภาพและอ่อนแอลงเรื่อยๆ ส่วนริ้วรอยที่เกิดก่อนวัยนั้นก็มาจากแสงแดด ความร้อน ผิวขาดความชุ่มชื้น การดูแลผิวที่ผิดวิธี ดังนั้นถ้าเราไม่อยากแก่ก่อนวัย หรืออยากให้ผิวดูเด็กตลอด ก็ต้องมีตัวช่วยดีๆ จริงมั้ยคะ

วันนี้ไผ่เลยมาแนะนำชุดครีมลดเลือนริ้วรอย ผิวชุ่มชื้น   กระจ่างใส สูตรออร์แกนิค นั่นก็คือ

?&? ??????? ?????? ครบชุดทั้งเดย์ครีม ไนท์ครีม และครีมกันแดด(Non-Chemical) เลยค่ะ

เน้นผิวที่ต้องการได้รับการฟื้นฟูด้วยสารสกัดบำรุงจากธรรมชาติให้ผิวดูอ่อนเยาว์เริ่มต้นด้วยครีมบำรุง Day Cream G&T Organic 40Plus Anti-Aging

???? ????? ????? ??+++

เดย์ครีมสำหรับใช้ในตอนเช้า กระปุกใหญ่จุใจ ปริมาณสุทธิ 50กรัม

มีสารสกัดบำรุงกว่า 5 ชนิด

?Natural Biopeptides

?Hyaluronic Acid Booster ไฮยาสูตรพิเศษบูสผิวลึกถึงชั้นในสุด ทำหน้าที่ช่วยกักเก็บน้ำเพื่อรักษาความชุ่มชื้นลดเลือนริ้วรอย

Collagen | Pentavitin | Witch Hazel

╚═══════════╝

Natural Biopeptides ที่ผลิตมาจากผลไม้จำพวก Cranberries โดย Natural Biopeptides นั้นมีงานวิจัยที่แสดงให้เห็นว่ามีประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยที่ผิวหนังของเราได้ดี เพิ่มความยืดหยุ่น ลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ผิวสุขภาพดี และปลอดภัยต่อผิวสูงกว่า peptides ที่ได้จากการสังเคราะห์

ตัวที่ 2 ขาดไม่ได้เลยก็คือ กันแดด จำเป็นต้องทาทุกวันนะคะ

ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ความร้อนระหว่างวัน

G&T Organic 40Plus Anti-Aging

????-???????? ????????? SPF50 PA+++

ปกป้องผิวจากรังสี UVA UVB กันน้ำ กันเหงื่อ กันแสงสีฟ้า ปกป้องยาวนานกว่า 11 ชั่วโมง ครีมกันแดดสูตรปราศจากสารเคมี พร้อมสารสกัดบำรุงกว่า 5ชนิด ปริมาณสุทธิ 30กรัม

╔═══════════╗

สารสกัดประกอบไปด้วย

?Natural Biopeptides

Collagen | Ectoin | Aloe Vera | Vitamin E

╚═══════════╝

--------------------------------------

Natural Biopeptides ที่ผลิตมาจากผลไม้จำพวก Cranberries เพิ่มความยืดหยุ่น ลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ
ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

Collagen เป็นสารที่ร่างกายเราสามารถผลิตได้เอง แต่กระบวนการสร้าง Collagen ในร่างกายจะลดลงหรือถูกทำลายโดยปัจจัยต่าง ๆ ได้ เช่น อายุที่มากขึ้น มลภาวะต่าง ๆ หรือแสงแดด ดังนั้นการเติม Collagen ให้กับผิวหนังโดยตรงโดยการใช้ผลิตภัณฑ์ ที่มี Soluble Collagen (Collagen ที่ละลายได้และสามารถซึมผ่านผิวหนังเราได้ดี) ก็เป็นทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจนะคะ เพราะเป็นการเพิ่ม Collagen ให้กับผิวของเราโดยตรง ผิวพรรณของเราก็จะแลดูมีสุขภาพดีขึ้น ริ้วรอยจางหายลง

Ectoin เป็นสารที่มีตามธรรมชาติโดยผลิตจากจุลินทรีย์หลายชนิดภายใต้สภาวะเครียด โดยสารประกอบนี้ถูกแยกครั้งแรกได้จาก แบคทีเรียสายพันธุ์ Ectothiorhodospira ที่อาศัยอยู่ในทะเลทรายอียิปต์ เป็นสารที่มีความสามารถในการยึดเกาะกับความชื้นได้ดี Ectoine ช่วยในการปรับโครงสร้างเยื่อหุ้มเซลล์ผิว ป้องกันความเสียหายจากรังสียูวีและมลภาวะ ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ชะลอความแก่ของผิว อีกทั้งยังช่วยให้ผิวขาวขึ้นจากกระบวนการไปยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน อันเกิดจากการโดนรังสี UVA อีกด้วย

Aloe Vera มีคุณสมบัติในการกระตุ้นการสร้าง Collagen จึงช่วยลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว อีกทั้งยังมีคุณสมบัติในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ช่วยลดรอยคล้ำ และมีฤทธิ์ในการต้านการอักเสบช่วยลดความแสบร้อนของผิวอันเนื่องมาจากการโดนรังสี UVB อีกด้วย และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว นับเป็นสมุนไพรใกล้ตัวที่มีประโยชน์มากมายจริง ๆ ค่ะ

Vitamin E เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่พบได้ในธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดการอักเสบของผิวหนังอันเนื่องจากโดนแสงแดด

G&T Organic 40Plus Anti-Aging.

?????? ?????

ครีมสำหรับใช้ในช่วงก่อนนอน มีสารสกัดบำรุงกว่า 5ชนิด

ปริมาณสุทธิ 50กรัม

╔═══════════╗

สารสกัดบำรุงผิว ประกอบไปด้วย

?Natural Biopeptides

?Lodobacter SSP จุลชีพธารน้ำแข็งสวิสเซอร์แลนด์

- [ ] Coenzyme Q10 | Vitamin E | Hya

╚═══════════╝

โดยทั่วไปแล้ว Peptides ที่ใช้ในด้านเครื่องสำอางจะเป็น Peptides ที่เกิดจากสารสังเคราะห์ ซึ่งจะออกฤทธิ์เจาะจงที่ผิวหนังแค่จุดเดียว แต่สำหรับ Peptilium นั้นเป็น Natural Biopeptides ที่สกัดมาจาก Cranberries Natural Biopeptides นั้นมีจำนวนโมเลกุลที่ใหญ่กว่า Peptides ที่ได้จากการสังเคราะห์ ส่งผลให้สามารถออกฤทธิ์ในชั้นผิวหนังได้หลายตำแหน่งกว่า ทำให้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยได้มากขึ้น

- เสริมการทำงานของเกราะป้องกันผิวหนังชั้นนอกช่วยทำให้ผิวของเรากระจ่างใส

- เพิ่มความยืดหยุ่นระหว่างชั้นผิวหนังทำให้ช่วยลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ

เนื้อครีมทั้ง 3 ตัวเนื้อเข้มข้นมาก ถูกใจสาวๆ ผิวแห้งผิวขาดน้ำแน่นอน มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้ก่อนแต่งหน้า หน้าไม่วอกไม่ลอย ไม่เป็นขุย ใช้ตามลำดับได้เลยค่ะ Day Cream ตามด้วยกันแดด และก่อนนอนลง Night Cream

เทียบเนื้อครีมทั้ง 3 ตัวให้ดูกันค่ะ เนื้อครีมแน่น ความเข้มข้นค่อนข้างใกล้เคียงกัน

รูปซ้ายคือก่อนใช้ มีริ้วรอยหางตา ร่องแก้ม ใต้ตาคล้ำมีรอย พอหลังใช้ครบ 1 เดือน ผิวดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น รอยเล็กๆ ดูตื้นขึ้น ถือว่าหลังใช้ประทับใจเลยทีเดียว แถมยังเป็นสกินแคร์ออแกนิก ผิวแพ้ง่ายก็ไม่ต้องกังวลใช้ได้แน่นอนค่ะ ใครมีปัญหาริ้วรอย ผิวหมองแห้งกร้าน อยากฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน ลองใช้ครบเซ็ตรับรองผิวเนียนใสดูเด็กลงแน่นอนคร่า

ไผ่ลงพิกัดไว้ให้น๊า

G&T Organic 40Plus Anti-Aging

???? ????? ????? ??+++

ราคา 490 บาท

จากราคาปกติ 690 บาท

ราคา 390 บาท

จากราคาปกติ 590 บาท

?????? ?????

ราคา 490 บาท

จากราคาปกติ 690 บาท

พิกัด

www.gt-hairorganic.com

Shopee : https://shope.ee/4APp7RONYO

Facebook : https://www.facebook.com/GrowAndThick

ขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ ครั้งต่อไปไผ่จะหยิบอะไรมารีวิว

เตรียมรอได้เลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน

ปังมากค่า
??