ตกลงช่วงนี้อากาศเชียงใหม่ก็เริ่มหนาวแล้วนะ และใดๆคือผิวแห้งมากกแม่เอ่ย แห้งชนิดที่เป็นขุ่ยเลยก็ว่าได้
แต่ใดใด คือฉันไปรับแดดจ้า รับไปรับมา อ่าววว ?
ทำไมสีผิวไม่เท่ากันได้ งง มากเด้อ พอนั่งคิดอ่อ ฉันรับแดดผิดเวลาไปหน่อย เป็นชะนีตื่นสายอะเนอะ
รับแดดตอน 10-11 โมง ก็นะ ไม่ไหม้ไงไหว
จนหาสารพัดครีม มาโบก ใช่ เรียกว่าโบกเลย
นาทีนี้ไม่ทาแล้ว ไหม้ด้วยแห้งด้วย ใครจะทนไหว
แต่ก็ไม่พบครีมที่ตอบโจทย์ผิวฉันเลยสักที และฉันก็ได้ลองใช้ตัวนี้ ตอนแรกราคาแบบถูกมาก เห้อจะดีป่าว จะลองดีมั้ยนะ อะลองก็ลอง
LALIO GLUTA MILK WHITENING CREAM
ลาลิโอ กลูต้า มิลค์ ไวท์เทนนิ่ง ครีมบำรุงผิวหน้าแก
เป็นสูตรไวท์เทนนิ่ง ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ และลดเลือนจุดด่างดำ เผยผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ขนาดพกพาสะดวกมากนะ และที่สำคัญคุ้มค่ากับราคามาก ใช้แล้วแบบฟิน หอมกลิ่นนมมากก เนื้อครีมเนียนนุ่ม ไม่เหนียวเหนอะผิวหน้า
และยังมีกลูต้าไธโอน ไวท์เทนนิ่ง 10 complex / อนุพันธ์วิตามินซี (Ethyl Ascorbic Acid) และผสานโคเอนไซม์ Q10
? มีสารสกัดจากนม ช่วยให้ผิวรู้สึกเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น น่าสัมผัส ผิวแข็งแรง สุขภาพดี
หลังจากใช้ไป 1 อาทิตย์ผิวคือนุ่มน่าสัมผัสขึ้น สาที่บ้านถามใช้ครีมไรอะ ดูหน้ากระจ่างใสขึ้น และนุ่มยังกะผิวเด็ก อุ้ยยยย?? ฉันนี่ร้องกรี๊ดเลยนะ
ร้องวันพันปีสาไม่เคยถาม เอาแต่บ่นว่าครีมเยอะ
มาวันนี้มาถาม พอบอกนางไปเท่านั้นละ ครีมฉันหายไปเลย คิดเอานะ ดีจนสาเอาไปใช้อะ
ราคา 69- บาทเอง
พิกัด : 7-Eleven แถวบ้านเลยค้า
#Lalio #LalioGluta #Gluta #WhiteningCream #LalioWhiteningCream
#ลาลิโอ #ลาลิโอกลูต้า #ไวท์เทนนิ่งครีม #ลาลิโอไวท์เทนนิ่ง