ตัวหอมฟุ้ง~ รีวิว Cute Press Bye Bye Smell ไอเท็มเติมความหอมสดชื่นมั่นใจทั้งวัน

สวัสดีค่าาาทุกคน วันนี้ส้มจะมาบอกต่อ ไอเท็มเติมความหอมฟุ้งถูกและดี นั่นก็คือออ Cute Press Bye Bye Smell แก๊งสเปรย์ฉีดตัวหอม ผมหอม และสเปรย์ฉีดผ้าหอม 3 กลิ่น 3 สไตล์ บอกลากลิ่นกวนใจ ตั้งแต่ผมจรดปลายเท้า ให้มีแต่ความหอมสดชื่นมั่นใจตลอดทั้งวัน อย่ารอช้า มาดูกันเลยค่าา

Cute Press Bye Bye Smell Hair & Body Mist

มาเริ่มกันที่ สเปรย์ผมหอม ตัวหอม กันก่อนเลยย เป็นไอเท็ม Must Have สำหรับสาว ๆ ตัวช่วยรีเฟรซความหอม เติมความสดชื่นให้ตัวหอมฟุ้งได้ตลอดทั้งวัน

โดยเฉพาะวันไหนไม่ได้สระผมต้องรีบหยิบมาฉีดผมให้หอม ๆ ด่วนค่ะ เขามีเทคโนโลยี Odor-Clear ช่วยจัดการกลิ่นเหงื่อให้เรารู้สึกสดชื่น มั่นใจมากขึ้น

ส่วนใครเป็นสาวผมมันแบบส้มไม่ต้องกังวลเลยน้า สเปรย์ผมหอม Cute Press ไม่ทำให้ผมเหนียวเลยค่า เราแค่ฉีดสเปรย์ลงบนเส้นผมแล้วลูบๆ หวีๆ เรียบร้อยยย ซึ่งเขาจะช่วยบำรุงผมให้นุ่มลื่นเงางามไปในตัวด้วย Sweet Almond Oil และวิตามิน B5 สะบัดผมรับรองสวยเลิศแถมกลิ่นหอมฟุ้ง!

ส่วนตัวส้มชอบพกใส่กระเป๋าไว้ฉีดผมดับกลิ่นเวลาไปกินชาบู ปิ้งย่าง ผมเราจะได้หอม ๆ ไม่มีกลิ่นควันหมู 55555

Cute Press Bye Bye Smell Linen Mist

เจ้าขวดใหญ่เป็น สเปรย์ฉีดผ้าหอม เปลี่ยนกลิ่นเหม็นอับให้เสื้อผ้าตัวโปรดของเรามีแต่กลิ่นห๊อมหอมเหมือนพึ่งซักมาใหม่ ด้วยเทคโนโลยี Odor-Clear ให้กลิ่นหอมสดชื่นตลอดเวลา ระงับกลิ่นเหงื่อได้ทันที

ถ้าเสื้อผ้าหอมก็ช่วยเพิ่มความมั่นใจ เสริมบุคลิกให้เราดูดีด้วยนะคะ ยิ่งช่วงนี้ฟ้าฝนอะไรก็ไม่รู้ อยู่ ๆ ฝนก็ตก เสื้อผ้าเหม็นอับไม่ไหว ต้องมีสเปรย์ฉีดผ้าหอมของ Cute Press ติดบ้านไว้เลยค่า

นอกจากเขาจะใช้ฉีดเสื้อผ้าได้แล้ว ยังฉีดใส่วัสดุที่เป็นผ้าได้ด้วยน้า อย่างโซฟา ผ้าม่าน พรม ฉีดได้เลยไม่ทำให้เป็นคราบค่ะ ส้มเองชอบใช้ฉีดผ้าห่มตอนทำงาน หอมฟินม๊ากกก

3 กลิ่นหอมของ Cute Press Bye Bye Smell

ทั้งสเปรย์ฉีดผมหอมตัวหอม และสเปรย์ฉีดผ้าหอม จะเป็นกลิ่นเดียวกันนะคะ มีให้เลือก 3 กลิ่น 3 สไตล์ ส้มบอกเลยว่าหอมมมมมมมาก! ทั้ง 3 กลิ่นเลยค่ะ ><

กลิ่น Fresh Fruity ส้มชอบกลิ่นนี้มากที่สุด!! น้องจะเป็นกลิ่นผลไม้หอมสดชื่น ละมุนมากก กลิ่นน่ารักใสๆ ใช้ได้เรื่อยๆ

กลิ่น Fresh Floral อบอวลไปด้วยมวลดอกไม้ หอมละมุนนี ไม่หวานเลี่ยน ฉีดแล้วรู้สึกเป็นคุณหนู ฮ่าๆ ใครมองหาน้ำหอมกลิ่นดอกไม้ที่ใช้ง่าย ๆ ส้มแนะนำเลยกลิ่นนี้ค่ะ

กลิ่น Floral Fruity สายหวานต้องกลิ่นนี้เลยค่ะ เป็นกลิ่นดอกไม้หวานแบบตะโกน ตัดเลี่ยนด้วยกลิ่นผลไม้ ทำให้กลิ่นนี้ไม่ฉุนเช่นกันค่า

สาว ๆ คนไหนอยากเป็นสาวตัวหอมฟุ้ง ทั้งเสื้อผ้า ผิวตัว และผม ต้องลอง Cute Press Bye Bye Smell เชตนี้เลยค่า ยิ่งใช้ทั้งสเปรย์ฉีดผมหอม ตัวหอม และสเปรย์ฉีดผ้า คู่กันคือตัวห๊อมหอม ฟุ้งมาแต่ไกลแถมติดทนกว่าเดิมด้วยน้า ใครสนใจสามารถตำตามกันได้ที่ Beautrium เลยน้าา

สำหรับวันนี้ส้มต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้าค่า บะบายยย

ปังมากค่า

ขอบคุรคะ
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
น่าลองมากกกก
November 21, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ❤️????
น่าลองค่ะ
น่าสนใจค่า