ตกลงสวัสดีค่าทุกคน ด้วยความที่ช่วงนี้อากาศร้อนอบ เข้าขั้นอบอ้าวเลยก็ว่าได้
สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับวาในช่วงนี้คือ “เจลแต้มสิว” ค่ะ เพราะสิวอักเสบขยันขึ้นมากๆ
ยิ่งใต้แมส์คือถ้าเหงื่อแตกหนักเข้า สิวเป็นอันอักเสบ เจ็บๆขึ้นมาเลย
วันนี้วาเลยอยากจะมาป้ายยาเจลแต้มสิวที่ราคาหลักสิบ!
แถมยังหาซื้อง่ายๆได้ตามเซเว่นเลยค่ะ ยุบไว ลองมาแล้ว มาดูกันเล้ย >>
SMOOTO
Anti-Acne Booster Gel
สมูทโตะเจลละลายหัวสิว ช่วยดูแลปัญหาสิวซ้ำซาก หรือสิวที่ชอบวนลูป
เกิดซ้ำๆที่เดิม รวมไปถึงสิวอักเสบแบบที่ไม่ต้องรอให้เม็ดใหญ่ก็แต้มได้เลย
โดยส่วนผสมของเค้าเน้นจัดเต็ม ลดสิว 10 ประการแบบสับเลยค่ะ
จะมีอะไรกันบ้างนั้น มาดูกันเลย >>
Salicylic Acid 2%
ผลัดเซลล์ผิวและลดไขมันอุดตันในรูขุมขน
Zinc peptide
กระชับรูขุมขน
Ceramide
เพิ่มความชุ่มชื้น
Niacinamide 5%
ลดเลือยรอยดำ รอยแดงจากสิว
เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อเจลใส เกลี่ยง่ายและเย็นสบายผิวมากเลยค่ะ
ให้ทาแต้มบริเวณหัวสิวได้เลย แถมยังพกพาง่าย ไว้แต้มเพิ่มระหว่างวันได้เลย
หลังจากที่ลองใช้ บอกเลยว่าสิวของวาที่กำลังจะเม็ดใหญ่ขึ้น
ก็คือยุบลงใน 3 วันต่อมาเลยค่ะ หลังจากนั้นรอยสิวก็เริ่มเล็กลงเรื่อยๆ
จนจางหายไป เอาจริงปังอยู่นะ แต่ตอนที่แต้ม ถ้าเป็นสิวอักเสบแบบวา
อาจมีรู้สึกแสบๆยิบๆนิดหน่อยนะคะ ปกติของสิวอักเสบเวลาโดนแต้มอยู่แล้ว
ใครที่สนใจ ลองไปดูของจริงได้เลยค่ะ บอกเลยว่าแบงค์ 50 มีทอน อิอิ
ราคา 49 บาท พิกัด: 7-11
#smooto #สมูทโตะ #เจลแต้มสิวสมูทโตะ #สิวยุบไว #ละลายหัวสิวไม่ทิ้งรอย