รีวิวสบู่ลดสิว Charcoalogy Acne Clearing Face and Body Clay Soap ใช้ได้ฟิน ๆ ทั้งหน้าและตัว

สวัสดีค่าสาว ๆ ช่วงนี้ทุกคนเป็นยังไงกันบ้างค่า ก่อนหน้านี้ทางเราเพิ่งสอบไฟนอลของมหาลัยเสร็จ ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองกับเค้าเลย ผลเลยคือ มีสิวผดขึ้นตามหน้าผาก สิวขึ้นตรงบริเวณหน้าอก ทำเอาเซ็งเลย จนได้มาลอง สบู่ถ่านไม้ไผ่ลดสิวของ Charcoalogy Acne Clearing Face and body Clay Soap เห็นแพคเกจมินิมอลสีฟ้าเรียบ ๆ แบบนี้แต่คุณภาพเค้าจึ้งนะ มาดูคำเคลมของทางแบรนด์กัน

- สบู่ถ่านไม้ไผ่ สูตรลดสิว ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

- มีส่วนผสมของ Tea Tree Oil, มังคุด และ ถ่านไม้ไผ่ ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก ความมันส่วนเกิน สารเคมีที่ตกค้าง ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย หนึ่งในตัวการของการเกิดสิว

- มี ดินขาว ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก ผลัดเซลล์ผิวเก่าให้ดูมีเรียบเนียน

ปริมาณ 100 กรัม ราคาก้อนละ 89 บาท

แพคแกจถือว่าดีเลย เค้ามีตัวพลาสติกห่อมาให้ด้วย ตัวสบู่เป็นก้อนสีดำ ๆ มีกลิ่นของถ่านไม้ไผ่อ่อน ๆ มีมุมตัดขอบ ทำให้รู้สึกจับสะดวกไปอีกแบบ

สำหรับการทดสอบประสิทธิภาพวันนี้ทางเรามีทาคอลซีลเลอร์กลบน้องแพนด้าใต้ตา กับมีทาลิปสติกตรงแก้มและปากนะคะ เลยขอเอาสบู่มาใช้ในล้างหน้า เพราะเค้าเคลมว่าสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

พร้อมมากจังหวะนี้ ขนาดตอนยังไม่แกะพลาสติกที่ห่อยังได้กลิ่นถ่านไม้ชัดมาก พอแกะออกคือกลิ่นหอมสดชื่นสุด ๆ

เนื้อฟองเนียนละเอียด สีออกแนวเทา มีกลิ่น ชาโคลอ่อน ๆ

ตอนเอามาถูหน้า ให้ความรู้สึกผ่อนคลายดี ไม่ได้มีความรู้สึกแสบระคายเคือง

หลังล้างหน้าเสร็จ ส่วนตัวเรามีสภาพเป็นผิวผสมนะคะ รู้สึกว่าเค้าทำความสะอาดผิวหน้าได้สะอาดหมดจด หน้ายังมีความชุ่มชื้นอยู่ ไม่แห้งเอี๊ยด พอใช้ไปเป็นสักระยะนึงรู้สึกว่าผิวดูเรียบเนียนขึ้นเล็กน้อย แต่ที่ทางเราชอบมาก ๆ เลยก็คือสิวที่ตรงบริเวณหน้าอก ที่กวนใจเรามาตลอดหลายเดือนพอใช้สบู่ตัวนี้ไปคือหายเกลี้ยงเลย แถมก้อนนึงคือใช้ได้นานมาก ไม่เหลวเป็นน้ำ ๆ กับราคาไม่ถึง 100 บาทแต่ไปได้ยาว ๆ คือคุ้มนะสาว

พิกัด : Shopee, Watson, EVEANDBOY, TOPS, BIG C

November 23, 2022
เห็นยี่ห้อนี้มานาน น่าใช้มากค่ะ

ปังมากค่า
ขอบคุณครับ
❤️
น่าสนใจค่ะ
November 23, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?☂️?☁️?
ขอบคุณค่ะ น่าลองมากๆ

November 25, 2022
ใช้ดี
November 25, 2022
November 26, 2022
November 29, 2022
??????????
November 29, 2022
December 02, 2022