ตกลงสูตรนี้จะไม่ใช่แค่ทำให้ผิวเนียนนุ่มอย่างเดียวนะ แต่จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น สุขภาพดีขึ้นด้วย
DIY นี้ทำง่ายมาก เตรียมแค่มะเขือเทศสดสัก 2 ลูกกับสบู่เดอ ลีฟ ทับทิม Deleaf Promegranate Ageless Glow Soap นี่เลยค่ะ
ขั้นตอนแรกคือให้เราหั่นมะเขือเทศเป็นชิ้นเล็ก บดให้ละเอียด
คั้นน้ำเค้าออกมาแบบนี้เลยน้าา
ค่อยๆ พอกน้ำมะเขือลงบนผิวให้ทั่ว ต่อมาจะใช้สบู่เดอ ลีฟ ทับทิมตัวนี้นี่แหละ ที่มุกเลือกเจ้าสบู่ตัวนี้เพราะเค้ามี punicic acid (กรดพูนิซิค แอซิต) ที่มีเฉพาะในทับทิมเท่านั้น เค้าช่วยจะฟื้นฟูระบบไหลเวียนเลือด บำรุงผิวที่แห้งเสียให้กลับมาชุ่มชื้น มีสุขภาพดีค่ะ
ฟอกสบู่จนเกิดฟองนุ่มๆ พอกทิ้งไว้สัก 3-5 นาทีแล้วล้างออกนะคะ แค่นี้ผิวก็จะเนียนนุ่ม สวย มั่นใจ ไม่ว่าจะทำอะไร ก็พร้อมเสมอค่ะ!
#deleafpomegranate #สบู่ทับทิมเดอลีฟ #สบู่ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น #สบู่ทับทิมเดอลีฟ #สบู่ผิวนุ่ม #รีวิวเซเว่น
สามารถซื้อได้ที่ 7-11 ราคา 48 บาท