ตกลงช่วงนี้รู้สึกใช้โฟมแบบหลอดหมดไวเกินไปยังไงก็ไม่รู้ นีมก็เลยไปลองหาสบู่ลดสิวในเซเว่นมาใช้ดูนะคะ ก็ไปได้เจ้าก้อนนี้มา เป็นสบู่โฟม รบสิว ดูแลผิว อย่างอ่อนโยน นวัตกรรม AMINO ACID BASE จากญี่ปุ่นเลยล่ะ เป็นสบู่ลดสิวที่น่าสนใจมาก
จริงๆ ตอนแรกก็กลัวนะว่าสบู่ลดสิวก้อนนี้จะแรงกับหน้าของนีมเกินไปรึเปล่า แต่พอเขามีสารทำความสะอาดที่นิยมใช้ในสบู่เด็กแทนจึงอ่อนโยนต่อผืวหน้าของเรามากๆ เลยค่ะ ช่วยล้างผิวหน้าได้ดีกว่าสาร SLS ทำให้ไม่ระคายเคืองผิวด้วยนะ
สบู่ลดสิวBK จะเป็นก้อนสีเขียวอ่อน เขามีถุงตาข่ายแถมมาให้เราตีฟองด้วยนะคะ มีสารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น สารสกัดจากส้มยูซุ, วิตามินซีและอี, สารสกัดเข้มข้นจากใบบัวบก, ที ทรี ออยล์, สารสกัดจากดอก Clover, ZINC, ว่านหางจระเข้ และ ลาเวนเดอร์ออยล์
วิปโฟมสบู่ลดสิวเขาหนานุ่มมากๆ เลยค่ะทุกคนนน เพราะเขามีนวัตกรรม Amino Acid Base จากญี่ปุ่น ช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกมากๆ เลย ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน และไม่มี MIT ที่ไม่ก่อให้เกิดการแพ้อีกด้วยค่ะ
นีมทดลองใช้สบู่ลดสิวฟอกผิวหน้าทั้งตอนเช้า และตอนเย็นแล้วนะ หลังใช้ผิวไม่แห้งตึงเลยค่ะ ผิวชุ่มชื้นสุดๆ และรู้สึกว่าผิวหน้ามันน้อยลงไปเยอะเลยค่ะ
และที่ทำให้มั่นใจกล้าใช้สบู่ลดสิวBK มาล้างหน้า เพราะสบู่ลดสิวBK เขาผ่านการทดสอบ Dermatologist tested มาแล้วนั่นเองค่ะ จึงทำให้มั่นใจได้เลยว่า อ่อนโยน แม้ผิวบอบบาง แพ้ง่ายก็ใช้ได้สบายเลยค่ะ ทำให้ตอนนี้นีมติดใจเลิฟใช้โฟมล้างหน้าแบบหลอดทั่วไป แต่เปลี่ยนใจมาใช้สบู่ลดสิวของBK แทนแล้วค่ะ
เพราะรู้สึกเขาช่วยล้างหน้าได้สะอาดกว่ามาก สบู่ลดสิวเขาไม่เหลวไปกับน้ำได้ง่ายด้วยค่ะ ทำให้ก้อนนึงใช้ได้นานมากๆ เลย ถ้าเพื่อนๆ คนไหนที่อยากดูแลผิวหน้าของตัวเองให้มีผิวสวยใสไร้สิวในทุกวัน และเซฟเงินในกระเป๋าด้วย นีมก็ขอแนะนำสบู่ลดสิวBK เลยค่ะ ก้อนละ 59 บาทเท่านั้นเอง คุ้มมาก ไม่แพงเลยนะคะ ไปตำกันได้ที่เซเว่นเลยน้าาา
#รีวิวBK #สบู่โฟมBK #ฺฺBKBAR
1 / 2