ตกลงสวัสดีค่าทุกคนน ^^
วันนี้เรามีตัวช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้ชุ่มชื้นนุ่มเด้งง แบบเร่งด่วนจาก Dii มาฝาก!
นั่นก็คือ Dii Tripple-Power Whitening Collagen Gel
ตัวนี้เป็นเจลบำรุงผิวหน้าที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว
ทำให้ผิวเราฉ่ำฟู อิ่มน้ำ กระจ่างใสขึ้น
หรือใครจะใช้เป็นสลีปปิ้งมาส์กด้วยก็ได้น้า
เหมาะกับช่วงหน้าหนาวหรือสาวหน้าแห้งมาก
ส่วนผสมหลักๆ ของเค้าก็คือ
Rich Marine Collagen คอลลาเจนเข้มข้น ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง
สาหร่ายสีแดง ช่วยลดเลือนริ้วรอย
Astaxentine ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ
ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้
❌No Mineral Oil No Silicone No Paraben❌
เนื้อเจลเค้าจะนุ่มๆ สีชมพูแบบนี้เลย
เนื้อนุ่มมากกก เกลี่ยแล้วซึมไปกับผิว ทิ้งความชุ่มฉ่ำไว้บนหน้า
ซึมไว ใช้แล้วผิวจะมีความฉ่ำๆ ค่ะ
เนื้อไม่หนักผิวน้าาา ไม่อุดตันด้วยค่ะ
เราใช้มาประมาณ 2 อาทิตย์ รู้สึกว่าผิวดูอิ่มน้ำมากขึ้น
ผิวแบบฟูๆ ไม่โทรม ผิวดูกระจ่างใสขึ้นกว่าตอนแรกนิดหน่อยค่ะ
เรื่องความกระจ่างใสส่วนตัวเราไม่ได้ซีเรียส เพราะชอบที่ผิวชุ่มชื้นมากๆ
ใครผิวแห้งหรือรู้สึกว่าผิวหมองคล้ำ ไปลองกันได้น้า
?พิกัด
Shopee: Dii Supplements Official Store
Lazada: Dii
หรือตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้เลยค่า ??