10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

เซรั่มเพื่อผิวใสติดสปีด! สยบปัญหาผิวหมองคล้ำ รอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นผิวแข็งแรงต้อง AMHERB POWERFUL+ AMPOULE SERUM

ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา คือ สัมผัสได้เลยว่าสภาพผิวของตนเองนั้นอ่อนแอ แพ้ง่ายยิ่งกว่าเดิม ใช้สกินแคร์แบบเดิมๆก็ไม่ค่อยเห็นผล แล้วช่วงไตรมาสแรกๆก็เจอสิวบุกหนักมาก พอสิวหายก็ทิ้งรอย จุดด่างดำไว้เต็มไปหมด แถมยังรู้สึกได้เลยว่าผิวดูหมองคล้ำที่สุด เลยคิดว่าต้องมาหาสกินแคร์บำรุงผิวที่เหมาะกับปัญหาผิวเพื่อมาช่วยจบปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ ฟื้นผิวให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้นแล้วล่ะ

จนพลอยได้มาลองใช้พาวเวอร์ฟูลแอมพูลอัมเฮิร์บขวดสีเหลือง สูตรบูสผิวโกลว์ใส เพียงไม่กี่วันก็รู้สึกเลยว่าผิวสว่างขึ้นเรื่อยๆ ปัญหาหน้าหมอง รอยดำแดง รอยสิวค่อยๆลดลง ซึ่งเป็นเซรั่มบำรุงผิวที่ตอบโจทย์การดูแลผิวอย่างเร่งด่วนมากๆ และยังอ่อนโยน ไม่แพ้ระคายเคืองเลย ดังนั้นพลอยจึงอยากหยิบมาแนะนำเพื่อนๆทุกคนค่า

“One Day One Drop”

แอมพูลเซรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น อ่อนโยนต่อผิว ซึ่งช่วยให้ผิวขาวสว่างขึ้นใน 3 วัน และยังช่วยปรับระดับสีผิวขาวขึ้นอย่างต่อเนื่องโดยไม่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคือง ทั้งนี้ยังผสานเทคโนโลยี “Triple Shields Skin Moisture Locker” ที่ควบรวมคุณค่าสารธรรมชาติ 3 ชนิด อย่าง Hydrolyzed Yeast Protein, 1,3β-glucan HANABIRATAKE MUSHROOM และ Double Natural Ceramide ที่ช่วยเสริมเกราะชั้นผิวให้แข็งแรงขึ้นใน 5 วินาที! และช่วยฟื้นคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำให้สุขภาพผิวดีขึ้น การอักเสบระคายเคืองน้อยลง ไม่แพ้ง่าย

นอกจากนี้ยังมีส่วนประกอบของ

สารสกัดส้มยูจาเกาหลี 88.95%

ผสานกับ ETHYL ASCOBIC ACID 3%

และ คาคาดูพลัมที่มีวิตามินซีสูงกว่าส้มทั่วไปถึง 100 เท่า 1%

จึงช่วยฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำให้กลับมาขาวกระจ่างใสได้อย่างเร่งด่วน ปัญหารอยสิว จุดด่างดำ ฝ้า กระ ริ้วรอยดูจางลง พร้อมปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ เรียบเนียน ดูสุขภาพดีขึ้นจริงโดยไม่ทำให้ผิวบางลง

ดังนั้นจึงเหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ มีรอยสิวมากๆ แถมอ่อนโยนต่อคนแพ้ง่ายด้วยนะ ใช้แล้วไม่อุดตันผิว ไม่เป็นสิวเพิ่มแน่นอน เพราะผ่านการทดสอบด้านการระคายเคืองโดยแพทย์ผิวหนัง Dermscan Asia แล้ว และปราศจากสารระคายเคือง 6 ชนิด คือ Paraben, Silicone, Mineral Oil, Teiclosan, Alcohol และ Sulface รับรองว่าปลอดภัยต่อผิวแน่นอนค่ะ

ต้องบอกเลยว่าเนื้อแอมพูลเซรั่มนั้นบางเบามาก ทั้งยังเกลี่ยง่าย ซึมลงผิวไวมาก ทาแล้วไม่ทำให้ให้รู้สึกเหนอะหนะผิวเลย แถมยังเบาสบายผิว ไม่ทำให้ให้หน้ามันเพิ่มด้วยล่ะ ซึ่งส่วนตัวแล้วพลอยชอบมากเลยนะกับเนื้อสัมผัสแบบนี้ เพราะเหมาะกับอากาศร้อนๆของเมืองไทยและสภาพผิวของตัวเองมาก

ใช้เพียงแค่ครั้งละ 1 หยด ก็เพียงพอต่อการทาบำรุงผิวหน้าแล้วนะ แค่หยดแอมพูลเซรั่มลงบนฝ่ามือแล้วลูบไล้ให้ทั่วผิวหน้าเป็นประจำทุกวันโดยเว้นบริเวณรอบดวงตาเท่านั้นเอง และขอแนะนำว่าให้ใช้หลังสิวหายแล้วทิ้งรอยเท่านั้นน้า ใครที่ยังเจอสิวบุกอยู่ ต้องรักษาสิวให้หายก่อนค่ะ

ผลลัพธ์หลังใช้ Amherb Powerful C+ Ampoule Serum

บอกเล่าปัญหาผิวเบื้องต้นก่อนใช้ก่อนนะคะ คือ ส่วนตัวพลอยเองก็กำลังมีน้องอยู่ ซึ่งในตอนไตรมาสแรกๆของการตั้งครรภ์ก็คือสิวบุกมาก จนมาเข้าไตรมาสที่ 2 ละ สิวก็ลดลง แต่มีรอยสิวเยอะพอสมควร แถมผิวดูหมองคล้ำง่ายมากๆ ใช้สกินแคร์ตัวเดิมๆก็ดูผิวแพ้ง่ายไปหมด ไม่ค่อยแข็งแรงสักเท่าไหร่ อาจจะด้วยการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนด้วยค่ะ

ซึ่งพลอยเองก็ได้ปรึกษากับคุณหมอเรื่องสกินแคร์แล้ว โดยคุณหมอก็แจ้งว่าคุณแม่ตั้งครรภ์สามารถใช้สกินแคร์บำรุงผิวได้ตามปกติเลย แค่ระวังในเรื่องของส่วนผสมและสารเคมีจำพวกวิตามินเอ, BHA, น้ำหอม, พาราเบน หรือยาแต้มสิว สกินแคร์ที่มี AHA เป็นต้นค่ะ แต่ Amherb Powerful C+ Ampoule Serum ตัวนี้ใช้ได้หายห่วงเลยล่ะ เพราะไม่มีส่วนประกอบของสารระคายเคือง และเหมาะกับคนแพ้ง่ายด้วย

แล้วพลอยก็ได้ลองใช้มาประมาณ 7 วันเต็มๆ โดยสังเกตผิวตั้งแต่ก่อนและมาเปรียบเทียบหลังใช้ไปแล้ว 3 วัน ก็รู้สึกเลยว่าผิวสว่าง ดูผ่องมีออร่าขึ้น ช่วยลดความหมองคล้ำของผิวได้ดีในระดับนึงเลยล่ะ และพอได้ใช้จนมาถึงวันที่ 7 ในเรื่องของรอยสิวที่เพิ่งหายจากการเป็นสิวก็จางลงไวมาก แถมยังทำให้ผิวดูเรียบเนียน ชุ่มชื้นขึ้น แต่งหน้าได้ง่าย เมคอัพติดทนยิ่งกว่าเดิม ทั้งยังไม่มีอาการแพ้ระคายเคืองใดๆหลังใช้ สิวไม่เห่อเพิ่ม ส่วนตัวแล้วชอบมากๆเลยล่ะค่ะ เป็นสกินแคร์ที่อยากแนะนำให้ทุกคนได้ลองใช้กันเลยล่ะ

สำหรับใครที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ อยากบูสผิวให้กระจ่างใสเร่งด่วน พร้อมเสริมเกราะป้องกันผิว พลอยแนะนำให้ลองใช้ Amherb Powerful C+ Ampoule Serum ขวดสีเหลืองนี้เลยค่ะ หรือ ใครที่มีปัญหาผิวอื่นๆ Amherb Powerful Ampoule Serum ก็ยังมีสูตรอื่นๆที่เหมาะกับปัญหาผิวให้เลือกใช้ด้วยนะคะ โดยใครที่สนใจก็สามารถหาซื้อได้ที่ EVEANDBOY, BEAUTRIUM หรือจะสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ Watsons, Shopee, Konvy ได้เลยนะคะ ราคาขวดละ 490 บาทค่ะ

♥️
น่าใช้มากค่ะ
น่าลอง
น่าลองค่า
น่าใช้มากค่ะ
❤️
❤️

November 27, 2022
ขอบคุณค่ะ ?
November 28, 2022
November 28, 2022
December 02, 2022
??????????
December 02, 2022
December 04, 2022