HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

หน่วยกู้ผิว Am Herb พาวเวอร์ฟูล แอมพลู เซรั่ม ผิวใส อิ่มน้ำ ฉ่ำแบบเกาหลี | Megradiant

Ampoule Hya - ผิวรู้สึกชุ่มชื้น ขึ้นทันทีหลังใช้

ฮัลโหลลลล ทุกคนนน มาเจอกับมุกอีกแล้ว วันนี้ขอแวะมาป้ายยาสกินแคร์สักหน่อยนะคะ คือจึ้งงงง คือดีย์~~ ไปดู...
มุกเพิ่งลองสั่งเซรั่มแบรนด์ Am Herb (อัม เฮิร์บ) มาใช้ เป็นแบรนด์ที่เห็นมุกมาสักพัก อ่านรีวิวผ่านฟีดไอจีมาพักใหญ่ก็ก่อนตัดสินใจลองใช้ดู ตอนแรกมุกลังเลนะว่าจะเอาสูตรไหนดีเพราะเค้ามีหลายสูตรเลย (เท่าที่อ่าน ๆ มา เห็นมี 5 สูตรนะ) ตัวที่มุกอยากลองจะเป็นสูตรสีฟ้า HYA+ กับสีเหลือง C+ แต่สุดท้ายก็เลือกสูตรสีฟ้ามา เพราะใกล้จะเข้าหน้าหนาวแล้ว ช่วงอากาศแห้งๆ ผิวมุกจะแห้งแรงมาก ก็เลยคิดว่าน้องคนนี้แหละ คู่ควรที่สุด!

น้องคนนี้คือ "Am Herb Powerful Ampoule Serum สูตร HYA+ Moisturizing" มาในแพ็คเกจสีฟ้าใส ขนาดขวดแก้ว 20 มิลลิลิตรแบบนี้เลย
8% 8D Hyaluronic Acid เต็มความชุ่มชื่นได้ดียิ่งขึ้นและยาวนาน
1%Glyceryl Glucoside รักษาดูแลระดับความชุ่มชื่นผิว ปรับสมดุลความชุ่มชื่นในผิว
0.2% HYA&Celamide Excap ช่วยเสริมความแข็งแรงของชั้นผิว ลดการสูญเสียน้ำ ความแห้งกร้าน กักเก็บน้ำไว้ใต้ชั้นผิว

น้องเค้าเป็นแอมพลูเซรั่ม สูตรเข้มข้น เนื้อบางเบา เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว (Skinbarrier) ให้แข็งแรง ล็อคน้ำไว้ใต้ชั้นผิวด้วยเทคโนโลยี Triple Shields Skin Moisture Locker 3 สารสกัดเข้มข้น อย่าง Hydrolyzed Yeast Protein, 1,3β-glucan HANABIRATAKE MUSHROOM และ Double Natural Ceramide กู้คืนความชุ่มชื่น ฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านแบบเร่งด่วน จุดจบของปัญหาผิวแห้งแตกลอก แต่งหน้าไม่ติดทน ปลอบประโลมผิวให้ชุ่มชื่น อิ่มฟู น้องเค้าจะเหมาะกับคนที่ผิวค่อนข้างแห้ง ขาดน้ำ ผิวลอก ขุย ผิวธรรมดา หรือคนผิวมันขาดน้ำนะคะ
- ช่วยลดปัญหาผิวแห้งซ้ำซาก
- ผิวอิ่มเด้ง กระชับ
- ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน

ผ่านการทดสอบด้านการระคายเคืองโดยแพทย์ผิวหนังแล้ว โดยสถาบัน Dermscan Asia
และข้างกล่องเค้าจะมีเขียนชัดเจนเลยนะคะ ว่าปราศจาก 6 สารอันตราย ดังนั้น คนผิวบอบบางแพ้ง่ายสบายใจได้เลยค่ะ
Paraben free
Silicone free
Mineral Oil free
Sulfate free
Alcohol free

มาดูTexture แอมพลูเซรั่ม Am Herb ใกล้ ๆ กันค่ะ เนื้อเค้าจะเป็นลิขวิดกึ่งเจล ใส ไม่มีสี มีความเข้มข้น แต่สัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย และซึมเข้าผิวไว ไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะใด ๆ ทาแล้วจะรู้สึกผิวเย็น ๆ ฉ่ำ ชุ่มชื่นผิวมาก ๆ ค่ะ น้องเค้าไม่ใส่น้ำหอม เป็นเพียงกลิ่นเซรั่มอ่อน ๆ เฉย ๆ นะคะ

One Day! One Drop!

มุกใช้ทาเป็นประจำ ตอนก่อนนอน ด้วยความที่เค้าเป็นเซรั่มเข้มข้น ใช้เพียงครั้งละ 1 หยด ก็เพียงพอค่ะ ทาได้ทั่วใบหน้าและลำคอเลย เว้นรอบดวงตา เค้าช่วยคงความชุ่มชื่น ฉ่ำเด้ง ภายใน 24 ชั่วโมง
ทาก่อนนอน หน้าไม่เหนียวเหนอะหนะ ผิวชุ่มชื่น ได้พักผิวเต็มที่ ตื่นมาผิวฟูเหมือนหลับเต็มอิ่ม
ทาตอนเช้า น้องเค้าซึมเข้าผิวไว ไม่รบกวนเมคอัพ สบายใจได้เลย

ความรู้สึกหลังใช้ทันที ผิวมีความชุ่มชื่น จะรู้สึกเย็น ๆ สดชื่นที่ผิวมาก สัมผัสผิวนุ่มเด้ง เป็นสัมผัสที่ฟินมาก ชอบมาก
หลังจากที่ได้ลองใช้แอมพลูเซรั่ม Am Herb  มาได้ 10 วัน มุกรู้สึกว่าผิวนุ่มขึ้น ละเอียดขึ้น อิ่มฟู ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน มุกว่าผิวดูมีความแข็งแรงขึ้น เพราะมุกได้เดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัดมาด้วย พักผ่อนน้อยแถมตากแดดที่ภาคเหนืออีก แต่ผิวก็ไม่ได้ดูคล้ำขึ้นนะ ยังคงดูอิ่มน้ำอยู่ ผิวใสท้าแดดไปเลยจ้า

ส่วนตัว หลังจากที่ใช้มา มุกให้คะแนน 9/10 อุ๊บไว้หนึ่งคะแนน เพราะขอลองใช้ให้หมดทั้งขวดก่อน ฮ่าๆๆ แต่โดยรวมคือ ชอบผลลัพธ์ของเค้ามาก “ผิวเด้ง อิ่มฟู ขึ้นจริงๆ” แถมราคา 490 บาท ราคาไม่แพงด้วย แนะนำเลยค่ะ!

“หน่วยกู้ผิว ต้องพาวเวอร์ฟูลแอมพลูอัมเฮิร์บ สวย ฉ่ำ เด้ง เต็มทุกช็อต”

มุกช้อปเจ้าแอมพลูเซรั่มผ่านแอพ Konvy มา ช้อปสะดวกมาก แค่เลือกลงตะกร้า แต่ที่ชอบคือ จัดส่งเร็วแบบไวแสง แถมตอนโหลดแอปช้อปครั้งแรกก็มีส่วนลดค่าจัดส่งด้วยนะ

พิกัดเพิ่มเติม

AMHERB_OFFICIALSHOP

Eveandboy | Beautrium Shopee | และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

Shopee | Watsons Online | Konvy

#แอมพลูเซรั่ม #วันเดย์วันดรอป #แอมพลูอัมเฮิร์บ #AMHERB #AmpouleAmherb #ทีมกู้ผิวด่วน #ของดีบอกต่อ #รีวิวบิวตี้

❤️
น่าลองจังเลย

??
น่าลอง
น่าลองมากค่ะ
ปังมากค่า
November 27, 2022
ขอบคุณค่ะ ?
November 28, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????

1 / 2