HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

บอกต่อ กันเเดดถูกเเละดี สำหรับคนผิวมันเป็นสิวง่าย

สวีดัด สวัสดีค่ะทุกคนนน มาเจอกันอีกเเล้ว เเละวันนี้มาในหัวข้อ กันเเดดที่ถูกเเละดี เหมาะกับคนผิวบอบบาง ผิวเเพ้ง่าย เป็นสิวง่าย เเละที่สำคัญคือ เหมาะกับคนหน้ามันค่ะทุกคนนน !!! อะๆ กันเเดดที่ไม่มันเยิ้ม เเละช่วยคุมความมันได้ดีหายากมากกก เเต่วันนี้เจอเเล้วว กันเเดดหนึ่งเดียวในใจ ก็คือตัวนี้นั้นเองงง ~

(Charcoalogy Sunscreen SPF50PA+++)

หน้าตาของน้อนนน Charcoalogy หรือกันเเดดถ่านไม้ไผ่ เป็นเเบบนี้นั้นเองง ตัวนี้เป็นเนื้อเจลที่บางเบามากกก ไม่อุดตัน ไม่มันเยิ้ม คือทาสองข้อนิ้ว ที่ฮิตๆทาได้สบาย ไม่โป๊ะเลย ที่สำคัญคือทาเเล้วไม่อุดตันต่อผิว ใช้เเล้วสบายใจได้เลยว่าสิวไม่ขึ้นชัวร์

คนผิวหน้าเเพ้ง่ายใช้ได้ ไม่ระคายเคือง

• ไม่มีน้ำหอม

• ไม่มีพาราเบน

• ไม่มีน้ำมัน

• ไม่มีเเอลกอฮอล์

• ไม่มีซิลิโคน

เนื้อเจลบางเบา เกลี่ยง่าย

ปกติเราเป็นคนผิวหน้าเเพ้ง่ายมากกก เเต่ตัวนี้ถูกออกเเบบมาเพื่อสำคัญคนเป็นสิวง่าย คือรักเลยยยยย

ความรู้สึกหลังใช้ : เรารู้สึกว่าเป็นกันเเดดที่ไม่เหมือนกันเเดดตัวอื่นๆที่เคยเจอมา ปกติเราจะชินกับการทากันเเดดน้อยๆเพราะกลัวหน้ามันในระหว่างวัน เเต่ตัวนี้คือสามารถทาเยอะๆได้เลย หน้าไม่วอก ไม่เเสบตา เกลี่ยง่ายมากกก เนื้อสัมผัสลื่นๆ ในระหว่างวันหน้าไม่มัน ชอบสุดๆๆ อยากให้ทุกคนได้ลองง

ข้อดีของกันเเดดถ่านไม้ไผ่ Charcoalogy

• เป็นกันเเดดคุมมัน ไม่มันเยิ้ม

• ไม่อุดตันต่อผิวหน้า

• ผิวบอบบาง ผิวเเพ้ง่ายใช้ได้

• เหมาะกับผิวเป็นสิว

• ป้องกันเเสงสีฟ้า UVA เเละ UVB

• ไม่มีสารอันตราย

ข้อเสียของกันเเดดถ่านไม้ไผ่ Charcoalogy

• ใช้ดีจน เเฟนเเย่งใช้ หมดไวมากกก

เเละนี่คือกันเเดดที่เราชอบที่สุดดด ยกเป็นนัมเบอร์กับ กันเเดดสำหรับคนผิวเเพ้ง่าย เป็นสิวง่าย ต้องCharcoalogy กันเเดดถ่านไม้ไผ่ เลยยยยย

ดีจริงท้าให้ไปลองงงกับกันเเดดสำหรับคนผิวมัน เป็นสิวง่าย เดี๋ยวจะทิ้งพิกัดการสั่งซื้อไว้ข้างล่างนี้เลย

พิกัด ?

ช่องทางออนไลน์

Shopee

Line Official

facebook

ช่องทางออฟไลน์

Watsons,KIS, EVEANDBOY, Big C, TOPS

สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ บะบายยยยย ดูเเลสุขภาพด้วยนะคะทุกคนน จุ้บบบบ ~

น่าใช้มากค่ะ
ปังมากค่า
น่าลอง
น่าสนใจค่ะ
ขอบคุณครับ
เนื้อบางเบาซึมไวชอบมาก
?
November 29, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??⭐??
November 29, 2022
ขอบคุณค่ะ ?
November 30, 2022
??????????
December 04, 2022
December 05, 2022