HNY-BNTop-Chaonang

? ? เซรั่มผิวฉ่ำ ที่เอาอยู่ทุกปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็นรอยสิว ผิวแห้ง หน้าโทรม จบได้ด้วย Estella Serum ? ?

Hallooooo ?

ช่วงนี้เป็นช่วงปลายเดือนและก็ปลายปีแล้วยด้วย

เราเองเชื่อเลยค่ะว่า ต้องมีคนที่บ้างานและทำงานหนักเหมือนเราแน่นอน

และสิ่งนี้เองก็เป็นสาเหตุหลักเลยค่ะ ที่ก่อให้เกิดผิวโทรม หน้าหมอง

ไม่ว่าจะนอนดึก พักผ่อนน้อย เครียดงาน หรือปัญหาหลายๆอย่าง

ทำให้เราเครียดจนนอนไม่หลับ ซึ่งการนอนไม่หลับนี่เป็นสาเหตุหลักของ

ปัญหาผิวหน้า

เลยก็ว่าได้ค่ะ และวันนี้เองทางเรานั้นก็ได้ไปเจอเซรั่มตัวนีง

ที่จะช่วยในเรื่องปัญหาผิวโทรม ใบหน้าหมองคล้ำ

หรือช่วยในเรื่องของการลดสิวต่างๆที่เกิดจากความเครียด หรือสิวฮอร์โมนค่ะ

วันนี้ทางเราเองก็เลยอยากจะมาป้ายเซรั่มตัวนี้ให้ชาวจีบันนิสต้าทุกคนก็อีกเช่นเคย

ว่าแล้วก็ไปเริ่มดูกันดีกว่าค่ะ ว่าเซรั่มที่เราว่านั่น เขาจะมีดียังไงบ้าง

Estella

Advance Serum

Brightening & Perfect Skin

เอสเตลล่าเซรั่มช่วยบำรุงให้ผิวเราดูกระจ่างใสขึ้น ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้น

ที่นอกจากจะบำรุงผิวเราให้กระจ่างใสแล้ว ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

แถมยังช่วยเคลียร์สิวเก่าและป้องกันการเกิดสิวใหม่ ลดการอักเสบของสิว

เซรั่มตัวนี้ยังเหมาะกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายอีกด้วยนะคะ เพราะมีสารสกัดที่อ่อนโยน

สามาถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ที่สำคัญเขายังช่วยในเรื่องของการลดริ้วรอย

ล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวเรา ไม่ให้ผิวเราเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรอีกด้วยค่ะ

อย่างที่เราได้บอกไปเลยค่ะ ว่าเอสเตลล่าเซรั่มเขามีสารสกัดจากธรรมชา

ที่อ่อนโยนมาก ซึ่งสารสกัดหลักๆเลยของเซรั่มตัวนี้เขามีด้วยกัน 6 ชนิด ได้แก่

? ALwhite-7 สารสกัดที่ช่วยปรับให้ผิวเราดูกระจ่างใสขึ้น 7 ชนิด

ซึ่งเขาจะมีประสิทธิภาพช่วยในการลดสร้างเม็ดสีเมลานิน

และช่วยป้องกันการเสื่อมของเซลล์ผิว

? Natural Protector สารสกัด 7 ชนิด จากเกาหลี ที่มีฤทธิ์ Anti-bacterial

ช่วยป้องกันการเกิดสิวและกระตุ้นการสร้างแบคทีเรียที่ดีต่อผิว

เพื่อปรับสมดุล และฟื้นฟูผิวให้มีความแข็งแรง

? ALP Sebum สารสกัดจากพืชบนเทือกเขาแอลป์ จะมีนวัติกรรม

ยับยั้ง enzyme ที่จะทำให้เกิดความมันซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว

แถมยังช่วยความมันและช่วยกระชับรูขุมขนอีกด้วย

? Technolong Hokkaido สารสกัดจากพืชบนเกาะฮอกไกโด 3 ชนิด

ที่ช่วยในเรื่องของการปกป้องผิวเราจากมลภาวะต่างๆ

และช่วยลดการละคายเคืองของวจากแสงแดด

? Moistshield HA Hyaluronic acid 8 โมเลกุล ที่ผ่านเทคโนโลยีพิเศษ

ช่วยในเรื่องของการเติมน้ำให้ผิว ทำให้ผิวเรามีความชุ่มชื้นตั้งแต่

ระดับผิวชั้นนอกถึงชั้นในได้ยาวนานมากขึ้น

? Alpha Bisabolol สารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยลดการอักเสบ

และการระคายเคืองของผิวเติมความชุ่มชื้น และช่วยให้ผิวดูมีความเรียบเนียนมากขึ้น

Texture ?

เนื้อเซรั่มจะมีสีใสๆ ไม่ใส่มี และไม่มีกลิ่นเลย

เซรั่มมีความเข้มข้นมากๆ แต่พอทาลงบนผิวแล้ว

ซึมลงผิวได้ดีมากๆค่ะ ไม่ทิ้ความเหนียวเหอนะหนะไว้บนผิวเลย

ความรู้สึกหลังใช้ ?

ความรู้สึกแรกของเราเลยก็คือ เนื้อเซรั่มกับเข้มข้นมากๆ

เวลาทาลงบนผิวก็คือซึมลงผิวได้ไวมากๆ ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวเลย

ผลลัพธ์หลังจากการใช้เอสเตลล่าเซรั่มได้ประมาณ 1 อาทิตย์

ก็รู้สึกรอยแดงจากสิวเราจางลงไปมากๆ สิวอักเสบก็ดูแห้งลง

อย่างที่เราบอก ว่าช่วงก่อนหน้านี้เราหักโหมงานมากๆ ทำงานหนักสุดๆ

ทำให้ผิวแห้ง หน้าเราดูหมองและโทรมมากๆ

พอได้ลองเซรั่มตัวนี้ผิวเราก็ดูอิ่มน้ำ มีความชุ่มชื้นมากขึ้น

ผิวมีความสว่างขึ้น แม้เรายังคงทำงานหนักเท่าเดิมค่ะ

บอกได้เลยว่าเป็นเซรั่มผิวฉ่ำที่ประทะบใจมากๆ

ถ้าหมดแล้วมีซื้อซ้ำอย่างแน่นอนค่ะ

และที่เราชอบมากๆเลยสำหรับเอสเตลล่าเซรั่มก็คือ

เขาไม่มีสารต่างๆที่ทำให้เราแพ้เลยค่ะ

เช่น พาราเบน ออยล์ สีสังเคราะห์ แอลกอฮอล์

น้ำหอม และที่สำคัญเซรั่มตัวนี้ไม่มีการทดลองกับสัตว์ด้วยค่ะ

ใครที่มีความกังวลว่าจะแพ้หรือเป็นผู้ที่รักสัตว์แบบเรา

เรียกได้ว่าหมดห่วงได้เลย

เพราะเอสเตลล่าเซรั่มมีความอ่อนโยนมากๆ

ผิวแพ้ง่านสามารถใช้ได้

แม้แต่คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์อยู่ก็สามารถใช้ได้เช่นกันนะคะ

*゚+.。:;+.:;。+゚*? *゚+.。:;+.:;。+゚*

สำหรับใครที่กำลังมองหาเซรั่มที่ช่วยเรื่องผิวโทรม หน้าหมองคล้ำ

หรือมองหาเซรั่มที่ช่วยลดรอยสิว รอยดำหรือรอยแดงต่างๆ

เราะแนะนำ Estella Serum เลยค่ะ เรียกได้ว่าตอบโจยท์ทุกปัญหาผิวจริงๆ

ไม่ว่าจะผิวหมอง หน้าโทรม เป็นสิว หรือแม้ทั่งรอยดำหรือรอยแดง

และยังรวมไปถึงช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอีก

แค่เรามี เอสเตลล่าเซรั่ม ขวดเดียว คือเอาอยู่เลยจริงๆค่ะ

ถ้าใครสนใจ เราจะทิ้งช่องทางการติดต่อสอบถาม / สั่งซื้อ

ไว้ให้ด้านล่างเหมือนเดิมเลยนะคะ

ขนาด 18 ml. จากราคา 690 บาท

ลดเหลือราคา 490 บาทเท่านั้นเองค่ะ

ตอนนี้เขามีโปโมชั่นอยู่ด้วยนะคะ

ลองเข้าไปปดูโปรเด็ดๆกันก่อนได้เลยค่า

Facebook : Estella Thailand

Shopee : Estella Official

Lazada : Estella Thailand

และวันนี้เราก็ต้องขอตัวไปก่อนแล้วนะคะ

ไว้มาเจอกันใหม่กระทู้หน้าน้า

good bye ?

ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
ปังมากค่า
ขอบคุณครับ
ขอบคุณ​ค่ะ​
น่าลองใช้มากๆ
November 30, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??
December 01, 2022
December 03, 2022
??????????
December 05, 2022
December 06, 2022
December 07, 2022
ดีงามค่า
December 15, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล