HNY-BNTop-Artistry

คู่หูแฮร์แคร์พรีเมี่ยม ระดับซาลอน ด้วย GIOVANNI

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ก็มีไอเทมดูแลเส้นผมและหนังศีรษะมาแนะนำเพื่อนๆ

ปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะในช่วงนี้ของมิ้ลก็คือ ผมแห้งและหนังศีรษะแห้งลอก เป็นเหมือนผดขึ้นบนหนังศีรษะ มีอาการเหมือนจะแพ้แชมพูที่ใช้อยู่ปัจจุบัน

เลยได้ลองแชมพูตัวนี้ และพอได้ใช้ไปก็คือดีงาม

ผมนุ่มลื่นขึ้น อาการระคายเคือง และหนังศีรษะลอกหายหมดเลย

มาดูกันว่า ตัวที่มิ้ลจะมาแนะนำเพื่อนๆ มีอะไรกันบ้าง

แบรนด์ที่มิ้ลจะมาแนะนำวันนี้ก็คือ

GIOVANNI

จะประกอบไปด้วยแชมพู และคอนดิชันเนอร์

เดี๋ยวมาเริ่มที่ตัวแชมพูกันก่อนเลย

Giovanni Eco Chic® 50:50 Balanced Hydrating-Clarifying Shampoo

เป็นแชมพูที่เหมาะกับผมปกติ-ผมแห้งเสีย รวมถึงผมทำสี และโดนสารเคมีบ่อยๆ

แชมพูสูตรอ่อนโยน สูตรออแกนิค และเป็นแชมพูวีแกนด้วยนะ ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิด และสารอาหารต่างๆที่ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ไม่ว่าจะเป็น Sunflower, Lavender, Aloe Vera และ Rosemary ดูจากส่วนผสมแล้ว ก็จะรู้เลยว่ามีกลิ่นหอมสดชื่นแน่นอน ส่วนตัวมิ้ลเป็นคนที่ชอบกลิ่นลาเวนเดอร์มากๆ เลยยกให้เป็นแชมพูลูกรักเลยค่ะตอนนี้ คุณสมบัติของแชมพูตัวนี้ยังช่วยปรับสมดุลเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมและหนังศีรษะ และยังช่วยล็อคสีผมให้สวยติดทนอีกด้วย

แชมพูเป็นสูตรอ่อนโยน ปลอดจากสาร SLS, SLES, Silicone

จึ่งเป็นมิตรกับผู้ที่มีหนังศีรษะระคายเคืองง่าย

เนื้อผลิตภัณฑ์

เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นแชมพูเนื้อเจลใส มีสีส้มอ่อนๆ มีกลิ่นหอมของสารสกัดจากธรรมชาติต่างๆ ไม่มีกลิ่นฉุนหรือกลิ่นเหม็นเขียวแต่อย่างใด

แชมพูมีฟอง ฟองเนื้อเนียนละเอียดนุ่ม เพียงผสมน้ำเล็กน้อย

วิธีการใช้

ทำผมให้เปียกก่อน แล้วใช้แชมพูนวดลงบนหนังศีรษะให้ทั่วแล้วล้างออก

ส่วนตัวมิ้ลชอบสระผมด้วยแชมพู 2 รอบ แชมพูก็จะหมดก่อนครีมนวดตลอดเลย TT

ขนาด 250 ml ราคา 430 บาท

มาดูที่ตัวต่อมา เป็นคอนดิชันเนอร์

Giovanni Eco Chic® 50:50 Balanced Hydrating-Calming Conditioner

ใช้ควบคู่กับแชมพูจะปังมาก

ซึ่งเป็นคอนดิชันเนอร์สูตรเดียวกับแชมพูเลย เหมาะกับผมปกติ-ผมแห้งเสีย รวมถึงผมทำสี และโดนสารเคมีบ่อยๆ

เป็นคอนดิชันเนอร์สูตรออแกนิค ที่อัดแน่นไปด้วยสารอาหาร วิตามิน และโปรตีนบำรุงเส้นผม

ตัวนี้จะช่วยปรับสมดุล เพิ่มความนุ่มลื่นให้กับเส้นผมและยังช่วยล็อคสีผมให้สวยติดทน สวยนานอีกด้วย

ตัวนี้ก็หมดห่วงเรื่องระคายเคือง เพราะไม่มีสาร SLS SLES และ Silicone ค้าาา

เนื้อคอนดิชันเนอร์

เนื้อครีมสีขาว เนียมนุ่ม ใช้เพียง 1 อุ้งมือก็เพียงพอแล้ว

นวดลงให้ทั่ว นวดลงเฉพาะเส้นผมน้าา ส่วนตัวมิ้ลเองจะไม่ค่อยชโลมคอนดิชันเนอร์บนหนังศีรษะเพราะรู้สึกว่าทำให้ผมมันเร็ว

แต่ส่วนที่โดนก็ไม่มันเร็วนะ อาจจะเป็นทริคการใช้ของแต่ละคน

นวดทิ้งไว้บนเส้นผม 3-5 นาที แล้วล้างออก

ขนาด 250 ml ราคา 430 บาท

ผลลัพธ์หลังใช้ 2 สัปดาห์

ผมนุ่มลื่นขึ้น อาการระคายเคืองบริเวณหนังศีรษะลดลง หนังศีรษะที่แห้งลอกก็ค่อยๆลดลง ไม่สระผม 1-2 วัน ปกติจะต้องมีอาการคันหนังศีรษะ ตอนนี้ก็ไม่มี เบาสบายหนังศีรษะมากๆ ผมขาดหลุดร่วงก็ลดลง กลิ่นหอมสดชื้นมากๆ ปกติมักจะเจอแชมพูที่มีสารสกัดธรรมชาติแต่ก็จะได้กลิ่นฉุน ไม่หอมสบายศีรษะสักเท่าไร เหมือนต้องแลกกับความออแกนิค TT แต่ตัวนี้ทั้งออแกนิคและยังหอมสดชื่นอีกด้วย

เพื่อนๆที่สนใจ

สามารถหาซื้อได้ที่ All about you ทุกสาขา

ได้ทั้งหน้าร้าน และออนไลน์ สาขาเยอะมากๆ

ส่วนตัวมิ้ลช้อปส์ที่สาขาเซนทรัลลาดพร้าวค่ะ สาขาใหญ่ ของเยอะ ชอบมากๆๆ

November 30, 2022
น่าใช้มากค่ะ วางขายที่ไหนมั่งคะ
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
December 02, 2022
December 03, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
December 04, 2022
??????????
December 06, 2022
December 06, 2022
น่าลองมากค่า
December 16, 2022

January 08, 2023
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล